SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 4 tháng trước
(SHTT) - Tại Hội nghị tổng kết 6 năm thí điểm thành lập Ban quản lý An toàn Thực phẩm, các chuyên gia đã bàn về vấn đề ngộ độc do rượu pha chế từ cồn công nghiệp với nhiều ca nghiêm trọng xảy ra trong thời gian qua.
Tin tức 8 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Trung tâm Chống độc (Bệnh viện Bạch Mai) cho biết vừa tiếp nhận nam bệnh nhân (54 tuổi, Đội Cấn, Hà Nội) ngộ độc do uống nhầm cồn công nghiệp để phòng COVID-19.
Pháp luật 1 năm trước
(SHTT) - Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh đã xác định, vụ các học sinh ăn kẹo lạ dương tính với ma túy là một vụ ngộ độc thực phẩm.
Sở hữu trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Hiện nay trên thị trường chợ online đang tràn lan khá nhiều sản phẩm son handmade giá rẻ, không rõ nguồn gốc, được giới thiệu là son làm từ tự nhiên. Tuy nhiên chất lượng và độ an toàn của những sản phẩm này thì không được kiểm chứng.
Sở hữu trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, Bệnh viện Đa khoa Hòa Vang, TP Đà Nẵng đã tiếp nhận 35 học sinh tiểu học nhập viện do có triệu chứng ngộ độc hô hấp. Thông tin ban đầu có liên quan đến loại đồ chơi slime mua tại quán gần trường.
Sở hữu trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Bộ Y tế cảnh báo ngộ độc do độc tố botulinum là ngộ độc nặng, nguy cơ tử vong cao hoặc ảnh hưởng lâu dài tới sức khỏe. Vì vậy người dân cần thận trọng khi sử dụng đồ hộp.
Sở hữu trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, vụ ngộ độc nghi do ăn pate chay vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn. Sở Y tế yêu cầu người dân tạm ngưng việc sử dụng tất cả các sản phẩm có liên quan đến pate chay. Điều này cũng dấy lên nỗi lo chung khi sử dụng thực phẩm chay chế biến sẵn.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Đến sáng ngày 26/3, 2 bệnh nhân nguy kịch trong vụ ngộ độc pate chay đã có biểu hiện cải thiện rõ rệt sau khi truyền huyết thanh kháng độc tố do các bác sĩ của BV Bạch Mai mang vào.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Sau khi được nhóm người lạ phát nhiều chai nước miễn phí, 9 học sinh tại một trường tiểu học ở Nghệ An xuất hiện triệu chứng đau bụng, buồn nôn. Những người phát nước đã nhanh chóng rời đi.
Sở hữu trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Những tác hại của rượu, nhất là rượu không rõ nguồn gốc xuất xứ đã được cảnh báo nhưng câu chuyện này chưa bao giờ hết nóng khi tình trạng nhập viện vì ngộ độc rượu vẫn tái diễn.
Sở hữu trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng tạm thời không mua và không sử dụng sản phẩm Rượu nếp của Cơ sở sản xuất rượu Đất Lúa (Trung Xá, Toàn Thắng, Kim Động, Hưng Yên) cho đến khi có kết luận cuối cùng của Bộ Công thương.
Sở hữu trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Khi sử dụng thực phẩm đóng hộp, người tiêu dùng cũng cần chú ý vì thực phẩm đóng hộp dễ bị nhiễm khuẩn. Mọi người không nên sử dụng đồ hộp phồng nắp hoặc phồng căng biến dạng, gần hết hạn sử dụng.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Ông Nguyễn Ngọc Minh, người đồng sáng lập Công ty TNHH Hai thành viên Lối sống mới cho biết trong khi vụ ngộ độc đang được điều tra, gia đình ông tập trung nguồn lực ưu tiên cứu người.
Khoa học Công nghệ 2 năm trước
(SHTT) - Theo các chuyên gia, sau khi ăn thực phẩm chứa vi khuẩn khuẩn kỵ khí, bệnh nhân thường ngộ độc sau 1-1,5 ngày, tuy nhiên có thể có triệu chứng ngay sau vài giờ hoặc kéo dài đến 2 tuần.
Khoa học Công nghệ 2 năm trước
(SHTT) - Thông tin từ Bộ Y tế cho biết, vi khuẩn được tìm thấy trong pate Minh Chay có tên Clostridium botulinum chứa 1 loại độc tố mạnh nhất hiện nay.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới