Vinamilk

Lộ bằng sáng chế smartphone màn hình toàn phần độc đáo

(SHTT) - Trang tin công nghệ Letsgodigital mới đây đã phát hiện 1 hồ sơ đăng ký sáng chế cho mẫu điện thoại thông minh với màn hình toàn phần của Huawei. Đây được nhận định sẽ là thiết kế cho mẫu smartphone chạy hệ điều hành riêng HarmonyOS 2.0 sẽ được hãng này ra mắt vào năm 2021.

Theo Letsgodigital, mẫu thiết kế mới của Huawei tương tự như Mi MIX Alpha của Xiaomi với màn hình bao quanh kéo dài từ mặt trước ra mặt sau.

huawei-dang-lam-viec-tren-mot-chiec-dien-thoai-man-hinh-toan-phan-r-tapchicongnghe

 

Theo các hình ảnh mô tả, đây là thiết bị có màn hình hiển thị ở mặt sau chiếm khoảng 60-70% không gian và phần còn lại được sử dụng để đặt cụm ba camera được sắp xếp theo hàng dọc.

huawei-dang-lam-viec-tren-mot-chiec-dien-thoai-man-hinh-toan-phan-tapchicongnghe

 

Các chuyên gia dự đoán mẫu thiết kế mới của Huawei sẽ chạy phiên bản HarmonyOS 2.0 và ra mắt vào năm sau. Nhà sản xuất Trung Quốc có thể dùng chiếc điện thoại này để gây ấn tượng trên thị trường smartphone và góp phần quảng bá tốt hơn hệ điều hành riêng.

Trong những năm qua, các nhà sản xuất điện thoại thông minh đang đưa ra những thiết kế mới để phong phú hơn điện thoại. Ngoài việc chạy theo xu hướng thiết kế điện thoại màn hình gập, một số nhà sản xuất như Huawei cũng đang hướng tới các thiết kế màn hình bao quanh thân máy.

Các thiết kế mới đang được người tiêu dùng dành sự quan tâm lớn, điển hình có thể kể tới sự thành công của các sản phẩm màn hình gập do nhà sản xuất Hàn Quốc, Samsung trong năm nay.

Bình An


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE