Vinamilk
Vàng lùi về ngưỡng 38 triệu đồng/lượng

Vàng lùi về ngưỡng 38 triệu đồng/lượng

Sáng nay 13/8, giá vàng miếng trong nước ảnh hưởng bởi sự đi xuống của giá vàng giao ngay tại châu Á đã giảm khá mạnh xuống vùng dưới 38 triệu đồng/lượng. Theo đó, giá vàng “nội” đã rút ngắn khoảng cách chênh lệch với vàng “ngoại” về mức 3,9 triệu đồng/lượng.

Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài
SO HUU TRI TUE
 • Nợ xấu Việt Nam hấp dẫn nhà đầu tư ngoại

  Nợ xấu Việt Nam hấp dẫn nhà đầu tư ngoại

  Thị trường

  Có trong tay danh sách nhiều nhà đầu tư ngoại muốn mua lại nợ xấu của Việt Nam, John Sheehan - cựu giám đốc Lehman Brothers cho rằng cản trở về pháp lý và cơ chế đang ngăn họ rót tiền vào.

 • Giá vàng tái lập mốc 38 triệu đồng/lượng

  Giá vàng tái lập mốc 38 triệu đồng/lượng

  Tài chính- Ngân hàng

  Sáng nay 9/8, giá vàng miếng trong nước được các doanh nghiệp vàng điều chỉnh tăng mạnh lên mốc 38 triệu đồng/lượng khi giá vàng thế giới tăng mạnh lên mức 1.315,4 USD/ounce.

 • Thị trường bánh Trung thu 2013 - Cuộc đua chất lượng và sự khác biệt

  Thị trường bánh Trung thu 2013 - Cuộc đua chất lượng và sự khác biệt

  Thị trường

  Còn hơn 1 tháng nữa mới bước vào mùa cao điểm kinh doanh bánh Trung thu. Nhưng tại thời điểm này, bánh đã được bán khá nhiều trên đường phố, từ thành thị tới nông thôn. Kinh tế càng khó khăn, cuộc đua trong phân khúc kinh doanh bánh Trung thu càng trở nên quyết liệt!

 • Rượu dỏm giết người

  Rượu dỏm giết người

  Thị trường

  Trên thị trường có đến 70% loại rượu không được kiểm tra chất lượng, dẫn đến nhiều vụ ngộ độc dồn dập gây chết người

 • Còn 1.327 thùng sữa nghi nhiễm khuẩn chưa được thu hồi

  Còn 1.327 thùng sữa nghi nhiễm khuẩn chưa được thu hồi

  Thị trường

  Sáng 6-8, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, qua báo cáo về việc thu hồi loại sữa Similac GainPlus Eye-Q cho trẻ từ 1- 3 tuổi nghi nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum, Văn phòng đại diện Abbott Laboratories S.A tại Việt Nam đã thu hồi được 11.600 thùng trên tổng số 12.927 thùng đã đưa ra thị trường. Như vậy, số sữa nghi bị nhiễm loại vi khuẩn nguy hại trên hiện chỉ còn 1.327 thùng trên thị trường và đang tiếp tục được thu hồi.

 • Vàng giảm nhẹ, chênh lệch vẫn cao

  Vàng giảm nhẹ, chênh lệch vẫn cao

  Tài chính- Ngân hàng

  Mở cửa giao dịch tuần mới 5/8, giá vàng SJC được các doanh nghiệp vàng điều chỉnh giảm nhẹ, giao dịch quanh mức 37,8 triệu đồng/lượng. Tuy nhiên, giá vàng SJC vẫn cao hơn giá vàng thế giới quy đổi trên 4 triệu đồng/lượng.

 • Thu hút dòng vốn FDI dịch chuyển về các tỉnh thành

  Thu hút dòng vốn FDI dịch chuyển về các tỉnh thành

  Thị trường

  Nếu như những năm trước đây, các nhà đầu tư nước ngoài khi đến đầu tư tại Việt Nam thường tìm đến những TP lớn như Hà Nội, TPHCM thì những tháng đầu năm nay, các địa bàn đầu tư mà các nhà đầu tư nước ngoài lựa chọn đã có sự dịch chuyển về các tỉnh, thành. Điều này cho thấy, môi trường đầu tư ở một số khu vực, tỉnh thành có sự cải thiện đáng kể và ngày càng hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài.

 • Dán nhãn Úc, Mỹ cho thực phẩm chức năng mua từ Lạng Sơn

  Dán nhãn Úc, Mỹ cho thực phẩm chức năng mua từ Lạng Sơn

  Thị trường

  100 thùng thực phẩm chức năng như sữa ong chúa, tỏi đen, vây cá mập… không rõ nguồn gốc được mua ở cửa khẩu Lạng Sơn đang được dán nhãn Úc, Mỹ đã bị Công an TP Hà Nội phối hợp với quản lý thị trường bắt giữ ngày 2-8.

 • Trộm tiền từ thẻ ATM

  Trộm tiền từ thẻ ATM

  Thị trường

  Các chuyên gia an ninh mạng khuyên chủ thẻ nên chọn dịch vụ thanh toán thông qua các ngân hàng có giải pháp bảo mật cao