SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 25/02/2024
  • Click để copy

Khám phá bộ công thức dinh dưỡng đột phá giúp trẻ phát triển toàn diện của TH true FORMULA

07:51, 01/12/2023
(SHTT) - Hợp tác với các tổ chức nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng hàng đầu thế giới cũng như trong nước, Viện dinh dưỡng TH đã đưa ra giải pháp dinh dưỡng công thức từ sữa tươi TH true FORMULA mang tính đột phá, giúp trẻ phát triển toàn diện trong những “giai đoạn vàng” không thể bỏ qua.

 Công thức CARE ADVANCE: Đồng hành cùng "giai đoạn vàng" của trẻ

Luôn kiên định trong vai trò chuyên gia dinh dưỡng kiêm người "nội trợ tử tế", Tập đoàn TH đã hợp tác với các tổ chức nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng trong nước và quốc tế để phát triển công thức độc quyền CARE ADVANCE, tạo ra bộ sản phẩm dinh dưỡng công thức TH true FORMULA (*).

Bộ sản phẩm góp phần cung cấp nguồn dinh dưỡng toàn diện, khoa học, phù hợp với thể trạng và thực trạng dinh dưỡng của trẻ em tại Việt Nam, đồng hành cùng con trẻ qua từng giai đoạn phát triển, từ những năm tháng đầu đời, đi qua "lứa tuổi vàng" (0-12 tuổi), hỗ trợ trẻ phát triển tối ưu về phát triển tầm vóc, thể lực. Đây là một giai đoạn quan trọng có ảnh hưởng lớn tới tầm vóc của trẻ trong tương lai, nên cha mẹ cần chăm chút và để tâm kỹ lưỡng về dinh dưỡng.

TH careadvance_FIX-01

 

Tin khác

Thương hiệu 1 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, tờ Nikkei Asia đã thông tin về việc Bộ Giao thông vận tải Nhật Bản hiện đang sẵn sàng các biện pháp xử lý vi phạm của Toyota Industries ngay trong tháng này với cáo buộc gian lận tiêu chuẩn khí thải động cơ.
Thương hiệu 2 ngày trước
Không chỉ là thành phố du lịch với vô vàn địa danh tuyệt đẹp, Đà Nẵng còn nổi tiếng với rất nhiều địa điểm vui chơi, ăn uống thỏa thích. Đến Đà Nẵng, nếu bạn chưa biết đến đâu để vui chơi, tụ họp bạn bè thì địa chỉ cung cấp những thông tin đánh giá chính xác bạn nên tham khảo chính là ThanhphoDaNang.net.
Thương hiệu 3 ngày trước
(SHTT) - Kinh tế, văn hoá, xã hội phát triển gắn liền với những yêu cầu về tiêu chuẩn cuộc sống của mỗi cá nhân và gia đình. Trong đó, không gian sống và làm việc đã trở thành một thước đo sự tinh tế, thể hiện phong cách thẩm mỹ, mức độ thành công và từng trải trong cuộc sống của gia chủ.
Tin tức 4 ngày trước
Nằm trong chương trình “Khai xuân rước xế- đón lộc đầu năm” từ ngay đến nay đến hết ngày 29/02/2024, khi mua Hyundai Custin tại Hyundai Phạm Hùng quý khách hàng sẽ được hưởng ngay ưu đãi giảm giá lên đến 20 triệu đồng - cơ hội vàng để sở hữu chiếc xe đa dụng với giá trị tốt nhất.
Thương hiệu 4 ngày trước
(SHTT) - Amway Việt Nam vừa đưa vào vận hành chuỗi Siêu thị và Trung tâm Trải nghiệm tại Hải Phòng, An Giang và Tây Ninh nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm, sử dụng các sản phẩm và dịch vụ Amway của người tiêu dùng ngày càng tăng tại khu vực duyên hải Bắc Bộ, Đông Nam bộ và đồng bằng sông Cửu Long.