SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 25/02/2024
  • Click để copy

Trung tâm đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp Đồng Kỵ cơ sở 2 vinh dự được xướng tên tại Top 10 Thương hiệu vàng 2023

14:38, 29/11/2023
(SHTT) - Sau quá trình xét duyệt khắt khe, Trung tâm đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp Đồng Kỵ cơ sở 2 đã vượt qua nhiều thương hiệu khác để được vinh danh tại giải thưởng "Top 10 Thương hiệu vàng 2023"

Sau quá trình xét duyệt đầy khắt khe, Trung tâm đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp Đồng Kỵ cơ sở 2 đã may mắn vượt qua nhiều thương hiệu khác để được gọi tên với danh hiệu cao quý "Top 10 Thương hiệu vàng". Lễ trao tặng giải thưởng được tổ chức tại Hà Nội trong khuôn khổ kỷ niệm “Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái Việt Nam 29/11”.

Danh hiệu “Thương hiệu vàng” do Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) tổ chức nhằm tôn vinh những doanh nghiệp, thương hiệu có những hoạt động tích cực nói không với hàng giả, hàng nhái và bảo vệ quyền cùng lợi ích của người tiêu dùng.

Tại lễ công bố, theo chia sẻ từ đại diện của hiệp hội, sự kiện được tổ chức thể hiện rõ sự quan tâm đặc biệt của Chính phủ trong vấn nạn hàng giả, hàng nhái hiện nay. Đồng thời, mong muốn hỗ trợ và khích lệ các doanh nghiệp xây dựng và bảo vệ thương hiệu thông qua việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đáng tin cậy và chất lượng cao để ngăn chặn sự lưu hành của hàng giả, hàng nhái.

7

 

Tại buổi lễ, Trung tâm đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp Đồng Kỵ cơ sở 2 – vinh dự đạt danh hiệu Top 10 “ Thương hiệu vàng”. Đây là giải thưởng vô cùng danh giá, đánh dấu cho sự nỗ lực của ban lãnh đạo và tập thể Trung tâm đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp Đồng Kỵ cơ sở 2 trong suốt một năm qua. Trải qua hành trình phát triển đầy cảm hứng, sẵn sàng đối diện thử thách và tiên phong trong lĩnh vực đồ gỗ, nội thất với cam kết cung cấp tới quý khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt, dịch vụ tận tâm và chính sách bảo hành lâu dài.

Trung tâm đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp Đồng Kỵ cơ sở 2 (Kĩ sư thiết kế Nguyễn Văn Phi) chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, sản xuất các sản phẩm đồ gỗ phục vụ các công trình Biệt Thự, Nhà Cổ, nhà Dân Dụng, tu tạo dựng mới các công trình Đình, Chùa, Miếu Mạo. Sản xuất từ nhóm gỗ cao cấp như: Lim, Gõ đỏ, Gụ, Hương, Cẩm lai, Mun, Chắc. Sản phẩm luôn đảm bảo về kỹ thuật, mỹ thuật, chất lượng, tiến độ. Mang lại giá trị và sự sang trọng cho từng quý khách hàng, tất cả các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ được trung tâm bảo hành dài hạn, bảo trì vĩnh viễn. Đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp Đồng Kỵ sang trọng cho hôm nay – giá trị cho mai sau.

Giải thưởng này vừa là niềm vinh dự, nhưng đồng thời cũng là động lực, khích lệ  để Trung tâm đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp Đồng Kỵ cơ sở 2 tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, đóng góp nhiều hơn nữa cho kinh tế nước nhà.

Tin khác

Thương hiệu 2 ngày trước
Không chỉ là thành phố du lịch với vô vàn địa danh tuyệt đẹp, Đà Nẵng còn nổi tiếng với rất nhiều địa điểm vui chơi, ăn uống thỏa thích. Đến Đà Nẵng, nếu bạn chưa biết đến đâu để vui chơi, tụ họp bạn bè thì địa chỉ cung cấp những thông tin đánh giá chính xác bạn nên tham khảo chính là ThanhphoDaNang.net.
Thương hiệu 3 ngày trước
(SHTT) - Kinh tế, văn hoá, xã hội phát triển gắn liền với những yêu cầu về tiêu chuẩn cuộc sống của mỗi cá nhân và gia đình. Trong đó, không gian sống và làm việc đã trở thành một thước đo sự tinh tế, thể hiện phong cách thẩm mỹ, mức độ thành công và từng trải trong cuộc sống của gia chủ.
Tin tức 4 ngày trước
Nằm trong chương trình “Khai xuân rước xế- đón lộc đầu năm” từ ngay đến nay đến hết ngày 29/02/2024, khi mua Hyundai Custin tại Hyundai Phạm Hùng quý khách hàng sẽ được hưởng ngay ưu đãi giảm giá lên đến 20 triệu đồng - cơ hội vàng để sở hữu chiếc xe đa dụng với giá trị tốt nhất.
Thương hiệu 4 ngày trước
(SHTT) - Amway Việt Nam vừa đưa vào vận hành chuỗi Siêu thị và Trung tâm Trải nghiệm tại Hải Phòng, An Giang và Tây Ninh nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm, sử dụng các sản phẩm và dịch vụ Amway của người tiêu dùng ngày càng tăng tại khu vực duyên hải Bắc Bộ, Đông Nam bộ và đồng bằng sông Cửu Long.
Thương hiệu 4 ngày trước
(SHTT) - Với sự tiện lợi, an toàn, hiệu quả việc sử dụng các sản phẩm ăn kiêng bổ sung dinh dưỡng lành mạnh đang được người tiêu dùng đánh giá cao và lựa chọn.