SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 13/04/2024
  • Click để copy

Kobler nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu Vàng

15:26, 28/11/2023
(SHTT) - Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu vàng 2023” là sự ghi nhận xứng đáng cho những đóng góp của Kobler cho ngành xây dựng. Đặc biệt trong bối cảnh nền thị trường có nhiều biến động.

Sáng ngày 25/11/2023, Cục Quản lý thị trường phối hợp cùng Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt nam (VATAP) đã tổ chức Lễ trao thưởng Thương hiệu vàng – Logo, Slogan ấn tượng năm 2023. Đây là chương trình được tổ chức thường niên, với mục tiêu tôn vinh các doanh nghiệp có nhiều nỗ lực và thành công trong việc xây dựng thương hiệu, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của phát triển thương hiệu gắn liền với năng lực cạnh tranh. Đồng thời tạo động lực khuyến khích doanh nghiệp liên tục đổi mới sáng tạo.

1

Ông Vũ Khánh Toàn – Giám đốc Marketing Kobler nhận giải thưởng tại sự kiện 

Giải thưởng “Thương hiệu Vàng” năm nay gọi tên những doanh nghiệp lớn, có chiến lược thương hiệu thành công, gây tiếng vang trong cộng đồng. Trong số các doanh nghiệp đạt giải, Kobler là thương hiệu nội thất và vật liệu xây dựng duy nhất dành được giải thưởng này ở hạng mục “Top 10 Thương hiệu Vàng”. Điều đặc biệt, Kobler là tân binh, mới gia nhập thị trường Việt Nam vào tháng 10/2022.

2

Top 10 Thương hiệu Vàng 2023 gọi tên những doanh nghiệp lớn, có chiến lược thương hiệu thành công, gây tiếng vang trong cộng đồng 

Quan sát thị trường ngành vật liệu ván sàn Việt Nam, người tiêu dùng đa phần mới chỉ được tiếp cận các vật liệu truyền thống như sàn gạch, sàn đá, sàn gỗ, sàn nhựa…Tuy nhiên, mỗi vật liệu trên đều có một mặt hạn chế nhất định khi sử dụng: sàn gạch thường trơn trượt, lạnh chân; sàn gỗ cần giữ gìn cẩn thận, tránh gặp nước bởi dễ phồng rộp, cong vênh khi ẩm ướt…

Một sản phẩm kết được những ưu điểm về độ bền và độ chịu nước của sàn gạch, sự sang trọng, ấm cúng không gian của sàn gỗ có khả năng trở thành xu hướng trong tương lai. Nắm bắt được cơ hội đó, cuối năm 2022 Kobler gia nhập thị trường Việt Nam và cho ra mắt tại sản phẩm sàn thạch anh vân gỗ chuẩn Đức.

Sản phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu đá thạch anh tại bản địa, kết hợp cùng dây chuyền sản xuất hiện đại của Đức, không chỉ tạo độ vững chắc cho sàn nhà mà còn giúp ngôi nhà luôn ấm cúng, thịnh vượng phong thủy và trường tồn với thời gian.

Về chiến lược truyền thông tiếp cận thị trường, hiểu được tâm lý yêu thích sản phẩm có chất lượng cao cùng quan điểm phong thủy của người Việt, hãng triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu tích hợp với big idea “Sàn thạch anh chuẩn Đức Kobler. Tăng cường năng lượng – Thịnh vượng phong thủy” để nâng cao mức độ yêu thích thương hiệu. Kết hợp cùng hàng loạt các hoạt động activation tiếp cận tối đa người tiêu dùng. Đến nay, sàn thạch anh Kobler đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng và giới chuyên gia, kiến trúc sư Việt.

Chia sẻ cùng phóng viên, ông Vũ Khánh Toàn – Giám đốc Marketing của Kobler cho biết“Là thương hiệu của Đức, chúng tôi luôn chú trọng tới chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng. Giải thưởng ngày hôm nay thực sự là lời động viên khích lệ với chúng tôi. Chúng tôi trân trọng khách hàng đã tin dùng sản phẩm, và tiếp tục nỗ lực để cải tiến sản phẩm. Quan điểm của chúng tôi là sản phẩm tốt thôi chưa đủ, sản phẩm phải đẹp, phải thân thiện với môi trường và người dùng.Đúng như triết lý 3 niềm hạnh phúc của nhà sáng lập: hạnh phúc của người mua hàng, hạnh phúc của người bán hàng và hạnh phúc sáng tạo”.

3

Kobler đầu tư nhà máy sản xuất quy mô 20.425m2 tại Đà Nẵng 

Tại Việt Nam, nhà máy sản xuất của Kobler được đặt tại Đà Nẵng có tổng mức đầu tư 25 triệu EURO, quy mô hơn 20.425m2, hoạt động với công suất 3 triệu m2/ năm. Dây chuyền sản xuất đồng bộ, tự động hoàn toàn, công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Hệ thống dây chuyền cắt tấm tạo hèm nguyên giàn của Homag, do các kỹ sư Homag Đức và Kobler Đức vận hành, độ chính xác cao >1/1000. Máy móc vận hành theo quy trình 5S, ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 nhằm nâng cao năng suất lao động, chất lượng sản phẩm và thân thiện với môi trường.

Tìm hiểu thêm về Kobler tại: https://kobler.com.vn/

Tin khác

Thương hiệu 9 giờ trước
(SHTT) - Apple đang trong quá trình làm mới dòng máy tính Mac của mình với bộ xử lý M4. Đây là động thái nằm trong nỗ lực cải thiện hiệu suất khi tích hợp trí tuệ nhân tạo lên thiết bị.
Thương hiệu 13 giờ trước
(SHTT) - Trải qua 23 năm xây dựng và phát triển, đến nay Công ty Cổ phần Thương mại Thanh Lộc là một trong những doanh nghiệp lớn của làng nghề bún, miến tại Hoài Đức, Hà Nội.
Thương hiệu 13 giờ trước
(SHTT) - Bài thơ “Đất nước mạnh giàu” được Doanh nhân, Kỷ lục gia, Tiến sĩ Danh dự Trần Văn Mười sáng tác vào ngày đầu năm mới 2024. Đây là tác phẩm khơi dậy tinh thần tự hào dân tộc, tạo động lực để đất nước ngày càng phát triển trên nhiều lĩnh vực.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Công ty CP Tập đoàn Hòa Phát (HPG) mới đây đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024, với sự tham dự của gần 700 cổ đông, đại diện cho 68% cổ phần có quyền biểu quyết.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Với tiền thân là Hanoi SkyTeam - thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức tour và sự kiện tại thị trường miền Bắc trong hơn 10 năm qua, Hanoi SkyGroup đang khẳng định vị thế là điểm đến tin cậy cho những trải nghiệm du lịch, dịch vụ sự kiện chất lượng cao.