SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 20/07/2024
  • Click để copy

Gạch không nung Quang Nguyễn - Giải pháp xanh cho vật liệu xây dựng.

11:34, 21/05/2024
(SHTT) - Trong những năm gần đây, công nghệ sản xuất gạch không nung đang được nhiều nước phát triển trên thế giới áp dụng nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Tại Việt Nam, thương hiệu Quang Nguyễn đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất gạch không nung, đón đầu xu hướng phát triển loại vật liệu xanh này.

Vật liệu xanh phát triển bền vững

Hướng đến “Ngày môi trường thế giới 05/06”, Công Ty Cổ Phần - Xây Dựng & Đầu Tư Quang Nguyễn mang đến sự kiện Vietbuild Đà Nẵng 2024 giải pháp đột phá gạch không nung, đây được xem là một giải pháp thông minh và thân thiện với môi trường cho các công trình xây dựng hiện đại. Với đặc tính vượt trội, gạch không nung Quang Nguyễn đã trở thành sự lựa chọn tối ưu của những nhà thầu và kiến trúc sư.

a1

 Ông Nguyễn Quang Vinh - Giám đốc công ty Quang Nguyễn cùng đại diện các Sở ban ngành VLXD Miền Trung Tây Nguyên

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong phát triển gạch không nung, Công Ty Cổ Phần - Xây Dựng & Đầu Tư Quang Nguyễn đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất gạch không nung với dây chuyền thiết bị tự động hóa theo công nghệ tiên tiến nhập khẩu từ các nước hàng đầu trên thế giới, từ đó cung cấp cho thị trường các loại gạch không nung có chất lượng đảm bảo thay thế dần gạch đất sét nung, giảm thiểu khí phát thải gây hiệu ứng nhà kính và ô nhiễm môi trường, đem lại hiệu quả kinh tế cho nhà đầu tư nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Quang Nguyễn - Khẳng định vị thế trong ngành vật liệu xây dựng

Với tiêu chí chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu, thương hiệu gạch không nung Quang Nguyễn đã tạo dựng được uy tín trong lĩnh vực vật liệu xây dựng tại Miền Trung và Tây Nguyên, sản phẩm có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư tại các công trình trọng điểm và các công trình lớn khác tại Đà Nẵng.

a2

Nhà Máy Gạch Không Nung Quang Nguyễn 

Ưu Điểm Của Gạch Không Nung Quang Nguyễn:

  • Chất lượng vượt trội:

Sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, gạch không nung Quang Nguyễn được thủy hóa trong thời gian từ 45-60 ngày. Điều này đảm bảo cho sản phẩm cuối cùng mang đến chất lượng vượt trội, vững chắc và bền bỉ qua thời gian.

  • Đa dạng mẫu mã và đóng gói chuyên nghiệp:

Quang Nguyễn luôn tạo ra những sản phẩm đa dạng về mẫu mã đến các hình thức và kích thước khác nhau, giúp đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế và trang trí của các công trình, từ nhỏ đến lớn. Với tiêu chuẩn đóng gói thành phẩm, bao bì chuyên nghiệp, Quang Nguyễn đã tạo nên sự khác biệt hoàn toàn với các đơn vị hiện có tại miền Trung và Tây Nguyên

  • Thân thiện với môi trường:

Chúng tôi cam kết sản xuất gạch không nung với nguyên liệu thân thiện với môi trường, đảm bảo không gây hại cho sức khỏe con người và môi trường xung quanh.

  • Giá thành hợp lý:

Với tất cả những ưu điểm vượt trội, gạch không nung Quang Nguyễn vẫn đảm bảo giá thành hợp lý, phù hợp với mọi ngân sách của quý khách hàng.

a3

Thành phẩm bao bì đóng gói gạch không nung Quang Nguyễn 

Gạch không nung Quang Nguyễn đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều dự án xây dựng từ nhà ở dân dụng, công trình công nghiệp đến các khu đô thị hiện đại. Với đa dạng kích thước và mẫu mã, gạch không nung Quang Nguyễn phù hợp với mọi nhu cầu xây dựng, mang lại vẻ đẹp bền vững cho mọi công trình.

a4

 Tập thể cán bộ, nhân viên doanh nghiệp Quang Nguyễn

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên cùng chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm về các dòng vật liệu xây dựng, Công Ty Cổ Phần - Xây Dựng & Đầu Tư Quang Nguyễn tự tin sẽ là người bạn đồng hành giúp ngôi nhà của bạn bừng sáng không gian sống.

PV

Tin khác

Thương hiệu 8 giờ trước
(SHTT) - Ngày 18/07/2024, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được tạp chí The Asian Banker trao tặng giải thưởng “Ngân hàng ứng dụng API & Ngân hàng mở tốt nhất Việt Nam” và “Ngân hàng Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam” năm 2024.
Thương hiệu 8 giờ trước
(SHTT) - Ngày 18/07/2024 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã được tạp chí The Asian Banker trao 02 giải thưởng: Sản phẩm cho vay nhà ở tốt nhất Việt Nam và Dịch vụ Private Banking tốt nhất Việt Nam năm 2024.
Thương hiệu 22 giờ trước
(SHTT) - Trong 6 tháng đầu năm 2024, Vietjet khai thác số lượng chuyến bay lên tới 55.963 chuyến, trong khi đó Vietnam Airlines có số chuyến bay là 55.026 chuyến. Tuy nhiên tỷ lệ bay đúng giờ của Vietjet chỉ đạt 65,8% thấp nhất trong các hãng hàng không, Vietnam Airliner vẫn chiếm khá cao với tỷ lệ 84,1%.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Theo báo cáo của công ty tư vấn Momentum Works có trụ sở tại Singapore, nền tảng thương mại điện tử TikTok Shop đã tăng tổng khối lượng hàng hóa (GMV) gần gấp 4 lần, từ 4,4 tỷ USD vào năm 2022 lên 16,3 tỷ USD vào năm 2023, tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong số các đối thủ trong khu vực.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Trái với suy nghĩ xin học bổng cho cấp đại học là hành trình “gian nan”, cơ hội từ trường đại học quốc tế vẫn rộng mở cho học sinh trung học có kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc Gia.