SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 24/05/2024
  • Click để copy

ABM EXPRESS: Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Logistics chuyên tuyến

13:45, 15/05/2024
(SHTT) - Trước sự phát triển không ngừng của ngành logistics, Công ty ABM EXPRESS đã vươn lên vị thế là đơn vị dẫn đầu, khẳng định được tầm ảnh hưởng của mình không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn ở cả khu vực Đông Nam Á, Châu Á, Châu Âu và Mỹ.

Dịch vụ logistics chuyên tuyến là loại hình dịch vụ trọn gói chuyên vận chuyển một tuyến cố định. Đặc trưng của dịch vụ này nằm ở sự đa dạng của các phương thức vận chuyển như đường hàng không, đường biển và đường bộ. Trong những năm gần đây, loại hình dịch vụ này ngày càng trở nên phổ biến. Thậm chí, nó còn trở thành một trong những tiêu chí nổi bật để đánh giá tốc độ tăng trưởng cũng như sự giàu mạnh của một quốc gia.

Hiện nay, ngành logistics ở Việt Nam ngày càng được chú trọng đầu tư và cải tiến để phục vụ tối ưu cho các ngành kinh tế liên quan. Trong đó, các công ty logistics lớn ở Việt Nam như ABM EXPRESS chính là đầu tàu đóng góp không nhỏ vào sự phát triển này, mang đến nhiều hơn những cơ hội xuất – nhập khẩu hàng hoá và hội nhập kinh tế toàn cầu.

q1

ABM EXPRESS được vinh danh Thương hiệu Uy tín Quốc gia - khẳng định vị thế trong ngành logistic.  

Hướng đến trở thành một đối tác quan trọng

Dựa trên những lợi thế phát triển sẵn có, ABM EXPRESS đã và đang hướng đến trở thành một đối tác quan trọng cho mọi doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến mọi nơi trên thế giới. Tính đến nay, công ty đã phát triển hệ thống kho/xe bãi khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, xây dựng hệ thống gồm 50 bưu cục với 27 chi nhánh có mặt cả tại Thái Lan và Mỹ. Đồng thời, doanh nghiệp cũng đã mở rộng hoạt động vận chuyển đến các quốc gia trên toàn thế giới từ Đông Nam Á, Châu Á, Châu Âu đến Mỹ.

q2

Ông Phan Duy Minh - Tổng Giám đốc ABM Group cùng các đại diện trao đổi với đối tác quốc tế - mở rộng dịch vụ vận chuyển toàn cầu. 

ABM tập trung xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác kỳ cựu như DHL, TNT, FEDEX, UPS, Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo Airways, Korean Air để tối ưu hóa nhu cầu vận chuyển và đảm bảo dịch vụ vận chuyển hàng hóa được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Nhờ vào sự tận tâm và chuyên nghiệp trong từng dịch vụ, ABM EXPRESS đã xây dựng được một cộng đồng khách hàng trung thành và làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của mình. Với những thành tựu và cam kết vững chắc, ABM EXPRESS không chỉ là một tên tuổi quen thuộc trong ngành logistics, mà còn là biểu tượng của sự chuyên nghiệp và uy tín.

q3

Khách hàng thân thiết tại ABM EXPRESS. 

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đơn vị này không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo ra giá trị thực sự cho khách hàng. Không chỉ là một doanh nghiệp vận chuyển, ABM EXPRESS còn cung cấp các giải pháp toàn diện liên quan logistics như kho bãi, kế toán, vận chuyển… Đồng hành cùng ABM EXPRESS, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về dịch vụ để chọn ra giải pháp phù hợp nhất từ đội ngũ nhân sự chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm trong ngành. Tốc độ vận chuyển cũng là một yếu tố tiên quyết, quyết định sự hài lòng của khách hàng. Hiểu được điều này, ABM EXPRESS tối ưu thời gian vận chuyển 24/7 không giới hạn để cam kết mức thời gian nhanh hơn thị trường 20%.

Tận dụng mọi cơ hội để phát huy hết tiềm năng của mình

q4

Ông Phan Duy Minh - Tổng Giám đốc ABM Group cùng đội ngũ nhân viên, thể hiện sự quyết tâm trong việc phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty. 

Trong tương lai, ABM EXPRESS đặt mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong ngành logistics cung cấp đa dạng về dịch vụ và các giải pháp vận chuyển quốc tế, dịch vụ kho bãi, dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu và mạng lưới vận tải toàn quốc. Để đảm bảo vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của các đối tác và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất trong chuỗi cung ứng, công ty đã và đang nỗ lực phát huy hết tiềm năng của mình trong “cuộc đua top ngành”, tận dụng mọi cơ hội để phát huy hết tiềm năng của mình.

Tất cả những nỗ lực này không chỉ vì lợi ích của ABM EXPRESS mà còn nhằm vào mục tiêu lớn hơn: đóng góp mạnh mẽ vào sự phát triển thương mại của đất nước và giúp Việt Nam tham gia vào nền kinh tế toàn cầu một cách tích cực và hiệu quả. ABM EXPRESS tin rằng bằng sự cam kết và cống hiến không ngừng, đơn vị sẽ tiếp tục là một đối tác đáng tin cậy và đồng hành chặt chẽ cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong hành trình vươn xa trên thị trường quốc tế.

Tin khác

Thương hiệu 6 giờ trước
(SHTT) - Ngày 23/5/2024, Đoàn thanh tra Cục QLTT tỉnh Thái Nguyên đã công bố Quyết định của Cục trưởng Cục QLTT tỉnh Thái Nguyên thanh tra về việc chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm của Bộ Công Thương đối với CTCP chế biến thực phẩm Thái Nguyên theo kế hoạch hằng năm.
Thương hiệu 6 giờ trước
Hạ tầng nhà máy, máy móc và quy trình sản xuất là ba yếu tố mà Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại và Dịch vụ Bao bì Tăng Phú (Tafuco) theo đuổi để có được sản phẩm bao bì bền vững.
Thương hiệu 6 giờ trước
Công an Quận 7, TP.HCM đã ra quyết định xử phạt 3 người cùng ngụ ở Chung cư Sunrise City Central trên đường Nguyễn Hữu Thọ (phường Tân Hưng, Quận 7) vì phát tán, lưu hành tài liệu có nội dung xuyên tạc, gây ảnh hưởng đến thương hiệu doanh nghiệp.
Thương hiệu 6 giờ trước
(SHTT) - Tổng công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) và Chi nhánh Công ty TNHH NN MTV Thương mại và xuất nhập khẩu Viettel – Trung tâm bán lẻ (Viettel Store) ký kết hợp đồng hợp tác ra mắt bảo hiểm y tế bổ trợ.
Thương hiệu 14 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Hệ thống trung tâm tiêm chủng vắc xin Việt Nam (VNVC) và Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đã ký hợp tác chiến lược, hướng đến mục tiêu nâng cao sức khỏe cộng đồng bằng việc kết hợp giữa chăm sóc y tế và dinh dưỡng.