SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 31/05/2023

SO HUU TRI TUE

Khoa học Công nghệ 1 tháng trước
(SHTT) - Hyundai vừa tiết lộ tin vui cho tín đồ ô tô với dòng xe Hyundai Elantra nâng cấp và phiên bản đỉnh cao về hiệu suất Elantra N chính thức ra mắt tại thị trường Trung Quốc trước khi được tung ra toàn cầu dưới các tên gọi khác nhau.
Khoa học Công nghệ 1 tháng trước
(SHTT) - Dự đoán, chiếc SUV này sẽ có kích thước tương tự như Tucson với diện mạo giống với phiên bản ý tưởng Mufasa Adventure, và dự kiến sẽ thay thế chiếc iX35 lỗi thời trên thị trường Trung Quốc.
Khoa học Công nghệ 2 tháng trước
(SHTT) - Nhà sản xuất ô tô Hyundai đang nghiên cứu robot sạc tự động (Automatic Charging Robot - ACR) với khả năng tự cắm sạc vào xe điện.
Khoa học Công nghệ 2 tháng trước
(SHTT) - Hai hãng Hyundai và Kia đang triệu hồi hơn 570.000 xe tại Mỹ do có nguy cơ hỏa hoạn. Hãng sản xuất cũng kêu gọi chủ sở hữu để xe bên ngoài, tránh xa nhà cửa và các công trình khác cho đến khi khắc phục được lỗi.
Khoa học Công nghệ 2 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Hyundai Sonata 2024 hé lộ thêm một bước phát triển vượt bậc, có thể giúp nâng cao mức độ phổ biến của mẫu xe sedan này.
Khoa học Công nghệ 2 tháng trước
(SHTT) - Các quan chức của Saint Paul và Minneapolis, Hoa Kỳ đang kêu gọi Giám đốc điều hành (CEO) Bắc Mỹ của Hyundai và Kia triệu hồi một số mẫu xe sử dụng khóa cơ truyền thống vì những mẫu xe này trở thành mục tiêu của những kẻ trộm ô tô.
Khoa học Công nghệ 2 tháng trước
(SHTT) - Hyundai Elantra 2024 mới đây đã “lộ nguyên hình” và sẽ sớm được trình làng tại Hàn Quốc trong tháng 3 với diện mạo cao cấp cùng thiết kế đầu xe mới.
Khoa học Công nghệ 5 tháng trước
(SHTT) - Sau cuộc điều tra của ODI, hãng sản xuất xe Hàn Quốc có thể sẽ phải mở rộng đợt triệu hồi ô tô liên quan tới lỗi cần gạt nước kính chắn gió sang cả các phương tiện được sản xuất vào năm 2022 và 2023.
Khoa học Công nghệ 9 tháng trước
(SHTT) - Hyundai mới đây vừa đưa ra thông báo triệu hồi hơn 120.000 chiếc Palisade do cần gạt nước có thể bị hỏng, hoạt động gián đoạn hoặc ngừng hoạt động hoàn toàn trong thời tiết xấu.
Khoa học Công nghệ 10 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, hãng sản xuất ô tô Hàn Quốc đã chính thức ra mắt mẫu xe sedan điện đầu tiên có tên Ioniq 6. Mẫu xe này được kỳ vọng sẽ trở thành quân bài giúp Hyundai Motor chiếm thì phần lớn hơn trong thị trường xe điện (EV) đang được Tesla thống trị hiện nay.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Hyundai đang tiến hành triệu hồi hơn 215.000 xe ô tô Sonata hạng trung tại Mỹ do phát hiện đường ống dẫn nhiên liệu có thể bị rò rỉ trong khoang động cơ và gây ra hỏa hoạn.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Những chiếc xe với robot tưởng chừng chỉ xuất hiện trong các bộ phim khoa học viễn tưởng nay đang Hyundai dần hiện thực hóa.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Hyundai đang triệu hồi 6.240 xe bổ sung được sản xuất từ năm 2020 đến năm 2022 vì dây an toàn hình pháo hoa có thể phát nổ khi xảy ra tai nạn.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Trong những tháng đầu năm 2022, hàng loạt các hãng xe lớn đã ra thông báo triệu hồi nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến kinh tế mà còn cả danh tiếng của những 'ông lớn' trong ngành xe hơi.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Tesla ra thông báo triệu hồi 817.143 xe vì liên quan đến lỗi phần mềm của dây đai an toàn. Cụ thể, lỗi này khiến xe cảnh báo người dùng không thắt dây an toàn ngay từ lúc khởi động xe.