SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 29/09/2023

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 5 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, ngôi sao bóng chày Aaron Judge đã nhận được phán quyết thắng kiện trong tranh chấp sử dụng nhãn hiệu để quảng bá cho đội bóng chày New York Yankees.
Pháp luật 5 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, toà án liên bang California đã đưa ra phán quyết cuối cùng trong vụ kiện giữa hãng nước tăng lực Monster và Vital Pharmaceuticals trong việc tiếp thị đồ uống Bang Energy có chứa thành phần “Super Creatine”.
Golf Việt 7 tháng trước
Hội đồng trọng tài gồm ba thành viên sẽ nghe các luật sư đại diện 13 đấu thủ LIV Golf và DP World Tour tranh luận trong năm ngày, từ 6/2 liên quan đến quyết định treo gậy của đấu trường golf hạng nhất châu Âu.
Giải trí 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, nam rapper, nhà sản xuất và doanh nhân Kanye West đã bị kiện vì cáo buộc sử dụng một đoạn trong bài hát của nhạc sĩ Marshall Jefferson mà không được phép.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, Tesla đã không ngần ngại khởi kiện cựu kỹ sư của mình để bảo vệ thông tin độc quyền của công ty liên quan đến công nghệ siêu máy tính Dojo và tuyên bố vị kỹ sư này đã thừa nhận cáo buộc đánh cắp thông tin.
Golf Việt 3 năm trước
(GolfViet) - Một công dân Florida đã đệ đơn kiện vì caddie của Woods đã có hành động xô đẩy khiến anh ta bị thương tại Valspar Championship hai năm trước.
Tin tức 4 năm trước
(SHTT) - Vợ chồng Triệu Vy - Huỳnh Hữu Long đã bị 456 đơn vị khởi tố đòi bồi thường thiệt hại sau scandal gian lận chứng khoán gây bão hồi năm ngoái.
Pháp luật 4 năm trước
(SHTT) - Nhiều văn bản pháp luật liên quan đến nội dung khởi kiện của ông Đoàn Minh Quân và ông Nguyễn Lương Thế, được công bố trước tòa.