SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ hai, 15/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Top 5 xe hơi đã qua sử dụng giá chỉ 100 triệu đồng tốt nhất hiện nay

13:00, 01/03/2018
(SHTT) - Với mức giá chỉ tầm 100 triệu đồng, những mẫu xe cũ đã qua sử dụng như Audi A4, Toyota Corolla, Chervolet Sonic, Ford Focus là sự lựa chọn lý tưởng.

Với những người có mức thu nhập thấp, việc lựa chọn chiếc xe đã qua sử dụng nhưng động cơ, trang bị còn tốt chính là lựa chọn phù hợp. Bạn có thể chọn những mẫu xe cỡ nhỏ đã qua sử dụng giá chỉ 100 triệu đồng này theo gợi ý của trang Autobytel.

Toyota Corolla 2010

xe

 Mẫu xe cỡ nhỏ đã qua sử dụng của Toyota gây chủ ý bởi thiết kế chuẩn xác, động cơ bền bì.

Honda Civic 2008

xe 2

Mẫu xe cũ của Honda khá tiết kiệm nhiên liệu. Động cơ mạnh mẽ, ít phải bảo dưỡng, phí bảo dưỡng cũng không cao. Nội thất không quá sang trọng, không quá sang trọng nhưng thân thiện, hiện đại và đủ dùng, không gian rộng rãi.

Ford Focus 2011

xe 3

Ford Focus thế hệ thứ ba trên toàn thế giới. Xe sở hữu thiết kế nhỏ gọn, với phong cách hatchback 5 cửa, đồng thời ra mắt động cơ I4 phun xăng trực tiếp dung tích 2.0L mới. 

Chevrolet Sonic 2012

xe 4

Mẫu xe Sonic 2012 của Chervolet có 2 kiểu dáng sedan 4 cửa và hatchback 5 cửa gồm 3 bản LS, LT và LTZ. Cung cấp sức mạnh cho Sonic bản thấp nhất là khối động cơ 4 xylanh, dung tích 1,8 lít, hút khí tự nhiên, sản sinh công suất 135 mã lực.

Audi A4 2007

xe 5

Mẫu xe sang của Audi đời 2007 giá chỉ khoảng 100 triệu đồng. Audi A4 sở hữu nội thất tiện nghi, rộng rãi và tiết kiệm nhiên liệu.

Khuê Minh

Tin khác

Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Phú Quốc là đơn vị được chọn có sản phẩm đầu tiên của tỉnh để xây dựng sổ tay hướng dẫn truy xuất nguồn gốc nước mắm.
Thương hiệu 4 ngày trước
Vào ngày Lễ Vu Lan, con cái thường tỏ lòng biết ơn, sự hiếu thảo bằng những món quà ý nghĩa, gửi gắm ý nguyện tới cha mẹ. Để gởi trao những món quà mang ý nghĩa tri ân cha mẹ, Golden Gift đã ra mắt bộ sưu tập “Quà tặng Vu Lan” trong dịp này.
Kinh tế 4 ngày trước
(SHTT) - Tại Trung tâm hội chợ triển lãm nông nghiệp (489 Hoàng Quốc Việt, quận Bắc Từ Liêm), Sở Công Thương Hà Nội đã tổ chức khai mạc Hội chợ kết nối nông sản thực phẩm an toàn cung ứng cho các chợ trên địa bàn thành phố năm 2022.
Kinh tế 1 tuần trước
(SHTT) - Nhu cầu mua kit test cúm A tăng đột biến đã khiến thị trường chợ đen lũng đoạn, đẩy giá lên cao gây tâm lý hoang mang ảnh hưởng đời sống của người dân. Các chuyên gia đã đưa ra các khuyến cáo cho người tiêu dùng.
Kinh tế 1 tuần trước
(SHTT) - Ngày 04/8/2022, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên có Công điện gửi Tổng Cục trưởng Tổng cục QLTT, Thủ trưởng Cục QLTT các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương về việc triển khai đợt cao điểm kiểm tra việc chấp hành pháp luật về giá bảo đảm cung cầu hàng hóa, ổn định thị trường và an sinh xã hội.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE