SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 30/05/2024
  • Click để copy

TH Vinasun - Cung cấp giải pháp tổng thể về quạt và hệ thống lọc bụi

15:31, 16/04/2024
(SHTT) - TH Vinasun - Đơn vị cung cấp giải pháp tổng thể về quạt và hệ thống lọc bụi, khí thải cho tòa nhà cao tầng, nhà máy, nhà xưởng giúp tạo môi trường sống và làm việc An Toàn - Sạch Sẽ - Trong Lành.

Thị trường ngành quạt và lọc bụi

Quạt công nghiệp và hệ thống xử lý khói bụi ngày nay được ứng dụng trong hầu hết trong các nhà máy, xưởng sản xuất. Đặc biệt quạt công nghiệp còn được sử dụng trong các công trình xây dựng như tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại, bệnh viện,....

vinasun

Quạt công nghiệp được sử dụng rất phổ biến 

Nhu cầu sử dụng quạt công nghiệp và hệ thống lọc bụi, xử lý khí thải để bảo vệ môi trường, sức khỏe và sự an toàn của con người ngày càng tăng cao, khiến thị trường của ngành này hoạt động sôi nổi và phát triển mạnh.

Thực tế cho thấy, đa số người tiêu dùng Việt Nam có tâm lý “ Sính ngoại” khiến cho các doanh nghiệp sản xuất, cung cấp quạt công nghiệp và hệ thống xử lý khói bụi ở trong nước gặp nhiều thách thức lớn. Mặc dù thị trường trong nước có nhiều doanh nghiệp có khả năng cung ứng, chất lượng sản phẩm, dịch vụ không thua kém gì hàng có nguồn gốc từ nước ngoài, Châu Âu.

Trước thực trạng này, TH Vinasun đã, đang không ngừng thay đổi áp dụng những công nghệ máy móc, trang thiết bị, kỹ thuật, tiêu chuẩn tiên tiến nhất như: ISO 21940-11:2016, ISO 9001:2015 vào quá trình sản xuất quạt và hệ thống lọc bụi, xử lý khí thải. Đảm bảo các sản phẩm có chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường Châu Âu với hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng, an toàn với môi trường.

TH Vinasun - Cung cấp giải pháp tổng thể về quạt và hệ thống lọc bụi, xử lý khí thải

vinasun 2

Nhà máy sản xuất quạt và lọc bụi TH Vinasun 

TH Vinasun là đơn vị chuyên Tư Vấn - Thiết Kế - Sản Xuất - Thi công trọn bộ hệ thống xử lý bụi, khí thải cho các nhà máy, khu công nghiệp. Cung cấp hệ thống trao đổi nhiệt, thu hồi nhiệt, tái tạo năng lượng giúp giảm thải, khí CO2 ra môi trường.

Ngoài ra TH Vinasun còn cung cấp các giải pháp thông gió, làm mát, tăng áp hút khói, phòng cháy chữa cháy cho các tòa nhà, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,... Góp phần mang đến môi trường làm việc, không gian sống an toàn, sạch sẽ, trong lành.

Các sản phẩm của TH Vinasun đều được chế tạo trên dây chuyền máy móc, trang bị hiện đại từ Thụy Sỹ, Nhật Bản, Hà Lan,... Đồng thời, được áp dụng các tiêu chuẩn khắt khe ở trong và ngoài nước nên đảm bảo sản phẩm có chất lượng, hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường.

vinasun 1

Thiết bị máy móc sản xuất quạt và hệ thống lọc bụi của TH Vinasun hiện đại, công nghệ cao 

Với năng lực thiết kế, sản xuất đúng tiến độ,... Nên các sản phẩm của TH Vinasun được xuất khẩu sang những thị trường khó tính, khắt khe, đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật và chất lượng rất cao như: Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc,... Và được các đơn vị vững mạnh trong lĩnh vực: Sản xuất Vật Liệu Xây Dựng; Sản xuất Gỗ, sản xuất Ván Sàn xuất khẩu; Sản xuất Gạch, sản xuất Đá Nhân Tạo; Sản xuất Xi Măng; Sản xuất Kim Loại, Sắt Thép;....và các chủ đầu tư và nhà thầu lớn trên khắp cả nước tin tưởng, tín nhiệm.

Bằng những thế mạnh về nguồn lực, sự nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm, công nghệ và kinh nghiệm có được, TH VINASUN luôn không ngừng đầu tư, nghiên cứu, nâng cao năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm để khẳng định ”TH VINASUN là nhà cung cấp các giải pháp tổng thể về quạt và lọc bụi hàng đầu Việt Nam”, đúng với thông điệp “ TRỌN GIẢI PHÁP - VẸN NIỀM TIN”.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT QUẠT CÔNG NGHIỆP TH VINASUN

Địa chỉ: KCN Bình Xuyên, TT Hương Canh, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Hotline: 1900.9182

Email: [email protected]

Website: www.thvinasun.vn

Tin khác

Thương hiệu 9 giờ trước
(SHTT) - Vừa qua, La FrenchTech Vietnam - Diễn đàn công nghệ mang tính đột phá FORTEC thúc đẩy đổi mới và hợp tác giữa hệ sinh thái công nghệ đã được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh được đồng tài trợ bởi L'Oréal, cùng với các tổ chức của Pháp như La Mission French Tech và Conseil du Commerce Extérieur au Vietnam.
Thương hiệu 12 giờ trước
Theo xu hướng kỷ nguyên của năng lượng tái tạo, nắm bắt tâm lý khách hàng ngày càng tiêu dùng thông thái, HIQ Thiên An sản xuất sản phẩm quảng cáo bằng bộ công nghệ HIQ thông minh độc quyền tạm gọi là bộ chuyển đổi ánh sáng, giúp tiết kiệm pin, góp phần giảm phát thải khí Carbon, thân thiện môi trường.
Thương hiệu 13 giờ trước
(SHTT) - Ngày 27/05/2024, tại TP. Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp Singapore tại Việt Nam (SingCham) tổ chức Hội thảo “Kinh tế - chính sách của Việt Nam 2023 và triển vọng 2024-2025”.
Thương hiệu 13 giờ trước
(SHTT) - Ngày 28/05/2024, tại Trụ sở Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), ông Lê Ngọc Lâm – Tổng Giám đốc BIDV và ông Jean-Pierre Marcelli – Giám đốc Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) Khu vực Đông Nam Á đã đại diện hai cơ quan ký kết Bản Ghi nhớ (MOU).
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Ngày 31/05/2024, Hệ thống Y tế Quốc tế DND Brothers sẽ tổ chức hội thảo khoa học “Ứng dụng kỹ thuật mới trong các lĩnh vực tại Hệ thống Y tế Quốc tế DND Brothers”.