SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ năm, 01/12/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Qualcomm chuẩn bị ra mắt chip chuyên dùng cho các thiết bị đeo tay thông minh

16:52, 08/08/2018
(SHTT) - Đầu tháng 9 tới đây, Qualcomm sẽ tổ chức sự kiện tại San Francisco để giới thiệu mẫu chip mới dành riêng cho các thiết bị đồng hồ đeo tay thông minh.

Ngày 8/8, Qualcomm đã bắt đầu gửi đi các lời mời tham gia cho một sự kiện sắp diễn ra vào ngày 10/9 tại San Francisco.

DkAuoX7UwAE8Pt1-640x549

 

Như chúng ta có thể thấy trên hình ảnh lời mời ở trên, sự kiện lớn tiếp theo của Qualcomm sẽ hoàn toàn tập trung vào Thiết bị đeo tay - đồng hồ thông minh. Điều đó đồng nghĩa với việc sự kiện lần này nhà sản xuất chip sẽ cho ra mắt một chip SoC mới cho đồng hồ thông minh.

Có vẻ như mẫu chip mới được ra mắt vào tháng 9 tới đây sẽ là hậu duệ tiếp nối cho thành công của Snapdragon Wear 2100 SoC đang hiện diện trong hầu hết các đồng hồ thông minh WearOS gần đây.

Trong số các tính năng mới của mẫu chip sắp ra mắt này, các chuyên gia đang hy vọng rằng nó sẽ giúp kéo dài tuổi thọ pin cho thiết bị so với người anh em tiền nhiệm để thu hút thêm người dùng cho mặt hàng cao cấp này.

Các sản phẩm smartwatch trước đây thường không được đông đảo người dùng ưa chuộng do thời gian sử dụng của pin đồng hồ quá ngắn, thiết bị yêu cầu người dùng phải sạc lại trong thời gian khá ngắn gây bất tiện cho các hoạt động thường ngày của chủ sở hữu. Nếu như Qualcomm có thể giải quyết được thiếu sót này trong mẫu chip sắp tới, rất có thể mục tiêu đưa samrtwatch trở thành mặt hàng phổ biến trong thị trường công nghệ sẽ trở thành sự thật.

android_watch_face_1x

 

Tháng 5 vừa qua cũng đã xuất hiện những báo cáo về việc Qualcomm và Google đang hợp tác tạo ra một loại chip mới có khả năng cải thiện thời lượng sử dụng cho thiết bị. Thông tin này phần nào khiến những người yêu thích các sản phẩm smartwatch trông đợi.

Công nghệ mới này nếu thành công thì có thể tạo ra nhiều biến chuyển mới trong tương lai của ngành sản phẩm đồng hồ thông minh và đặt nền tảng tiêu chuẩn mới cho thế hệ tiếp theo của đồng hồ thông minh WearOS.

Vũ An

Tin khác

Khoa học Công nghệ 4 giờ trước
(SHTT) - Nếu áp dụng thành công chương trình chuyển đổi số, ASEAN sẽ vươn lên dẫn đầu về khả năng cạnh tranh toàn cầu với vị thế là một trong những trung tâm sáng tạo số hàng đầu thế giới. Cùng với đó, CĐS cũng có thể đóng góp tăng trưởng 1.000 tỷ USD vào tổng GDP khu vực trong 10 năm tới.
Khoa học Công nghệ 7 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, hãng xe Audi đã đưa ra thông báo triệu hồi 50.883 xe. Nguyên nhân được xác định là do sự cố mất điện có thể xảy ra sau khi bị nhiễm nước ở hàng ghế sau.
Khoa học Công nghệ 7 giờ trước
(SHTT) - Ngày 30/11/2022, Hội Truyền thông số Việt Nam đã phối hợp với Viện Chính sách và Phát triển Truyền thông tổ chức Hội thảo “Đưa người dân lên môi trường số: Tăng cường cung cấp thông tin và hiệu quả tương tác qua cổng - trang TTĐT của chính quyền địa phương”.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Trải qua 14 mùa giải của cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới – Viettel và 6 mùa giải của cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ họa thế giới ACP tại Việt Nam đã khẳng định vị thế của sân chơi trí tuệ uy tín.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Tối 29/11, tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra Lễ trao giải “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ IV (2020 - 2022) và tổng kết, phát động Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ V.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới