SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 10/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Oppo ra mắt nguyên mẫu smartphone màn hình cuộn đầu tiên trên thế giới

07:17, 18/11/2020
(SHTT) - Trong sự kiện ngày 17/11 của Oppo, hãng này đã giới thiệu tới thế giới một nguyên mẫu smartphone màn hình cuộn có tên gọi X 2021 với thiết kế vô cùng độc đáo và mới lạ.

Nguyên mẫu X 2021 được Oppo giới thiệu tại sự kiện Inno Day 2020 diễn ra tại tại Thâm Quyến (Trung Quốc) của hãng.

Theo phần giới thiệu của Oppo, nguyên mẫu X 2021 được trang bị màn hình OLED có thể thu gọn hoặc mở rộng diện tích hiển thị của thiết bị nhờ vào hệ thống truyền động Roll Motor. 

smartphone-man-hinh-cuon-5-750x500

 

Roll Motor là hệ thống gồm hai động cơ kết hợp với nhau tạo nên một lực đồng nhất để kéo hoặc đẩy tấm nền màn hình mà không gây ra nếp gấp trong quá trình sử dụng của thiết bị như dòng Galaxy Fold của Samsung hiện nay. Điểm đặc biệt trên hệ thống này là khả năng mở rộng màn hình tùy ý về 2 bên của màn hình, trong khoảng 6,7 đến 7,4 inch, thay vì chỉ chọn một trong hai kích thước cố định như smartphone gập.

Oppo cho biết đã sử dụng miếng dán màn hình có tên Warp Track độc quyền nhằm bảo vệ màn hình trước các tác động bên ngoài. Kết cấu phần kéo mở hình răng lược đan xen nhau đảm bảo toàn thân máy chắc chắn.

Hiện tất cả thông tin về X 2021 của Oppo vẫn chỉ dừng ở mức concept và hãng sản xuất vẫn chưa cung cấp thêm bất cứ thông tin cụ thể nào về cấu hình hay thời gian ra mắt của sản phẩm. Theo tên gọi của nguyên mẫu, rất có thể Oppo sẽ đưa X 2021 lên kệ vào năm tới.

An An

Tin khác

Khoa học Công nghệ 12 giờ trước
(SHTT) - Một nhóm các sinh viên đến từ Đại học Bách khoa, Đại học Kinh tế và Đại học Đà Nẵng mới đây đã nghiên cứu thành công nguyên mẫu áo thông minh giảm kích động cho trẻ tự kỷ và giúp em kiểm soát hành vi tốt hơn.
Khoa học Công nghệ 12 giờ trước
(SHTT) - Google Maps mới đây đã mở rộng tính năng cảnh báo tắc đường tới tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước. Tính năng này sẽ dựa vào tín hiệu GPS từ smartphone để báo trước cho chủ thiết bị nguy cơ tắc đường trong lộ trình.
Đời sống sáng tạo 1 ngày trước
Rằm tháng 7 âm lịch sắp đến, đây là mùa báo hiếu trong 12 mùa yêu thương. Đây là dịp con cái bày tỏ sự biết ơn, đền đáp công ơn dưỡng dục của bậc sinh thành bằng những việc làm thiết thực và những món quà mang ý nghĩa cầu phúc lộc và bình an cho cha mẹ.
Đời sống sáng tạo 1 ngày trước
Quan niệm dân gian cho rằng, Vì tháng 7 cô hồn, vong linh vất vưởng hay đeo bám, quấy rối mọi người, làm ảnh hưởng tới tâm lý dẫn tới có những quyết định không được chính xác. Nên tháng 7 cô hồn không nên mua những vật dụng, của cải có giá trị lớn.
Đời sống sáng tạo 1 ngày trước
Theo quan niệm, tháng cô hồn là tháng ma quỷ và những điều kiêng kỵ đều là những lời truyền tụng từ dân gian mà khoa học vẫn chưa chứng minh được tính xác thực của tục lệ này. Với quan niệm rằng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên mọi người vẫn chú trọng làm theo.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE