SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 07/06/2023

SO HUU TRI TUE

Kinh tế 1 tháng trước
(SHTT) - Oppo đang tăng cường nỗ đẩy nhanh quá trình chuyển đổi từ một nhà cung cấp điện thoại thông minh thành một công ty công nghệ trong bối cảnh cạnh tranh toàn cầu ngày càng khốc liệt. Sự nỗ lực được thể hiện qua lượng bằng sáng chế khổng lồ hãng này đang sở hữu.
Kinh tế 2 tháng trước
(SHTT) - Các nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Oppo, Xiaomi, Realme… đang thay đổi chiến lược nhắm vào các dòng điện thoại cao cấp trong khi trước đó chỉ chuyên cung cấp các dòng giá rẻ.
Tài sản trí tuệ 9 tháng trước
(SHTT) - Sau khi bị tòa án xử thua trước Nokia về vấn đề vi phạm bằng sáng chế, Oppo và OnePlus hiện đã bị buộc phải ngừng bán điện thoại tại Đức. Lệnh cấm này rất có thể sẽ sớm lan rộng sang các nước châu Âu khác.
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, nhà sản xuất thiết bị điện tử và điện thoại di động Android Trung Quốc - OPPO đã chính thức tung ra chiếc máy tính bảng mới có tên gọi là “OPPO Pad Air” tại buổi ra mắt dòng điện thoại thông minh OPPO Reno8 được tổ chức vào lúc 19h ngày 23/5.
Sở hữu trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Những cuộc tranh chấp pháp lý về vấn đề bản quyền, sáng chế của Nokia đã không còn quá xa lạ với giới công nghệ. Và mới đây, Nokia tiếp tục kiện Oppo ra tòa do không thỏa thuận được bằng sáng chế.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - OPPO mới đây đã khiến giới công nghệ vô cùng thích thú khi ra mắt tính năng "download thêm RAM" cho thiết bị điện thoại. Công nghệ mới của nhà sản xuất Trung Quốc đang khiến giới công nghệ vô cùng hào hứng.
Sáng chế 2 năm trước
(SHTT) - LetsGoDigital mới đây đã phát hiện một sáng chế mới cho thấy OPPO đang nghiên cứu về một chiếc smartphone có khả năng gập lại nhiều lần với công nghệ camera popup được ứng dụng cho tất cả máy ảnh trên thiết bị.
Sáng chế 2 năm trước
(SHTT) - Mới đây, LetsGoDigital đã phát hiện thông tin về một thiết kế điện thoại thông minh trượt với màn hình cuộn độc đáo và lạ mắt. Đây là sản phẩm kết hợp giữa OPPO và Tom Ford.
Khoa học Công nghệ 2 năm trước
(SHTT) - Trong sự kiện ngày 17/11 của Oppo, hãng này đã giới thiệu tới thế giới một nguyên mẫu smartphone màn hình cuộn có tên gọi X 2021 với thiết kế vô cùng độc đáo và mới lạ.
Khoa học Công nghệ 2 năm trước
(SHTT) - OPPO mới đây đã công bố các thông tin về công nghệ zoom lai thế hệ mới giúp chất lượng hình ảnh chụp bằng điện thoại của hãng này trở nên sắc nét hơn, ngay cả trong điệu kiện thiếu sáng.
Khoa học Công nghệ 2 năm trước
(SHTT) - Sau thành công vang dội từ công nghệ sạc nhanh Supper VOOC 2.0, Oppo hiện đang chuẩn bị cho ra mắt công nghệ Super VOOC 3.0 mới với công suất 80W, cho phép sạc máy nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút. Super VOOC 3.0 được đánh giá có thể giải quyết những bài toán về dung lượng pin của thiết bị 5G.
Kinh tế 3 năm trước
(SHTT) - Để khẳng định vị trí của mình, các hãng điện thoại di động luôn không ngừng phát triển. Dưới đây là danh sách gợi ý 10 hãng điện thoại tốt nhất dành cho người tiêu dùng.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - OPPO đang “rục rịch” chuẩn bị cho ra mắt thế hệ điện thoại Reno 4 mặc dù bộ đôi Reno 3 và Reno 3 Pro mới chỉ được đưa vào thị trường Việt Nam cách đây không lâu. Thiết kế và thông số kỹ thuật là vấn đề không thể không nhắc đến khi nói về thế hệ mới này.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Thương hiệu Realme đã chính thức cho ra mắt 2 sản phẩm mới là Smartwatch và Smart TV với nhiều ưu điểm vượt trội. Hãng đang dần khẳng định là một trong những thương hiệu điện thoại thông minh phát triển nhanh nhất thế giới
Sáng chế 3 năm trước
(SHTT) - Mới đây, OPPO đã vừa được cấp bằng sáng chế cho một mẫu điện thoại mới của hãng, điều đáng ngạc nhiên chính là mẫu smartphone này sẽ có bàn phím QWERTY vật lý chứ không phải những loại bàn phím ảo như hiện tại.