SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 01/12/2022

SO HUU TRI TUE

Pháp luật 6 ngày trước
(SHTT) - Ngày 24/11, Công an TP Hà Nội thông tin, thời gian qua, đơn vị nhận được nhiều đơn thư phản ánh các hoạt động giao dịch chứng khoán trên không gian mạng có dấu hiệu giả mạo website các công ty chứng khoán để giao dịch chứng khoán.
Pháp luật 6 ngày trước
(SHTT) - Vào thời điểm cuối năm, vấn nạn lừa đảo ngày càng gia tăng. Thời gian gần đây, các ngân hàng liên tục đưa ra những cảnh báo về tình trạng mạo danh nhân viên ngân hàng, tin nhắn từ ngân hàng nhằm lừa đảo, chiếm đoạt thông tin và tiền trong tài khoản của khách hàng.
Pháp luật 1 tuần trước
(SHTT) - Trước thềm World Cup 2022, Bộ Công an đã cảnh báo và khuyến cáo đến người dân cần cảnh giác và không tham gia hoạt động tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới mọi hình thức. Tuy nhiên tình trạng này vẫn diễn ra phức tạp.
Pháp luật 1 tuần trước
(SHTT) - Các vụ lừa đảo gia tăng vào thời điểm cuối năm khiến nhiều người sập bẫy dù liên tục được cảnh báo. Mặc dù là chiêu cũ nhưng kịch bản lừa đảo qua điện thoại lại luôn được làm mới khiến càng ngày càng có nhiều nạn nhân.
Tin tức 1 tháng trước
(SHTT) - Theo thông tin cảnh báo từ Bộ Công an, chỉ ít ngày sau thông tin Bộ này chính thức triển khai việc cấp tài khoản định danh điện tử, đã xuất hiện những chiêu trò lừa đảo với chiêu bài kiểm chứng thông tin hoặc giúp cấp xác thực định danh điện tử tiết kiệm thời gian nhằm mục đích lừa đảo.
Pháp luật 1 tháng trước
(SHTT) - Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NSCS) thuộc Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT vừa cập nhật thông tin về tình hình an toàn thông tin mạng tại Việt Nam trong tuần 40, từ ngày 3/10 đến ngày 9/10. Theo đó, đơn vị này đã nhận được hơn 200 báo cáo về các website giả mạo.
Tài sản trí tuệ 2 tháng trước
(SHTT) - Cũng với sự phát triển của khoa học công nghệ và nhận thức của người dân, các đối tượng lừa đảo ngày càng có thêm nhiều mánh khóe tinh vi để 'lùa gà'. Một trong những chiêu thức mới gần đây là hình thức lừa đảo 'khóa thuê bao điện thoại'.
Pháp luật 2 tháng trước
(SHTT) - Cơ quan chức năng mới đây đã đưa ra thông tin cảnh báo về việc xuất hiện các đối tượng dụ dỗ người dân tham gia đầu tư chứng khoán và yêu cầu chuyển tiền cho các đối tượng này. Khi nhận được tiền chúng sẽ biến mất và người bị hại sẽ không thể đòi lại được số tiền đã mất.
Pháp luật 2 tháng trước
Nguyễn Thành Công (ngụ xã Krông Jing, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk) không có nghề nghiệp ổn định. Để có tiền tiêu xài, người này đã lên kế hoạch giả danh luật sư, nhằm thực hiện các hành vi chiếm đoạt tài sản của người khác.
Tin tức 2 tháng trước
(SHTT) - Ngày 14/9, Công an thành phố Hà Nội đã cảnh báo người dân về tình trạng gia tăng các thủ đoạn lừa đảo. Dù lực lượng chức năng liên tục cảnh báo nhưng nhiều người vẫn trở thành nạn nhân, mất tiền tỷ.
Pháp luật 2 tháng trước
(SHTT) - Thời gian gần đây, cơ quan chức năng đã phát hiện hành vi lừa đảo mới với hình thức lừa chụp chứng minh nhân dân (CMND), căn cước công dân (CCCD) để lấy thông tin cá nhân và sử dụng vào việc vay tín dụng đen.
Pháp luật 3 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, cơ quan Bảo hiểm Xã hội Việt Nam đã đưa ra cảnh báo về việc xuất hiện các đối tượng mạo danh cán bộ bảo hiểm xã hội (BHXH) để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người dân qua mạng xã hội.
Pháp luật 3 tháng trước
(SHTT) - Ngày 12/8/2022, Sacombank đồng loạt gửi tới khách hàng thông tin cảnh báo về việc xuất hiện hình thức giả mạo nhân viên ngân hàng này để mời chào khách hàng sử dụng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng hoặc chuyển đổi trả góp giao dịch với lãi xuất thấp sau đó lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
Pháp luật 4 tháng trước
(SHTT) - Thời gian gần đây, hình thức lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua tin nhắn và email đánh vào tâm lý có xu hướng ngày càng phổ biến, mặc dù người dân được cảnh báo nhiều nhưng vẫn có không ít đối tượng mắc bẫy kẻ xấu. Vậy, làm thế nào để nhận biến các chiêu trò lừa đảo này?
Pháp luật 4 tháng trước
(SHTT) - Thời gian qua, do diễn biến của tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp, tình trạng các đối tượng lợi dụng không gian mạng để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật thông qua các sàn thương mại điện tử đang diễn ra phổ biến. Việc này tác động và ảnh hưởng xấu đến lòng tin của người tiêu dùng.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới