Vinamilk

Đạo nhái trong các cuộc thi hoa hậu: Vấn đề chưa bao giờ cũ

(SHTT) - Trong các cuộc thi dù "ao làng" hay quốc tế thì vẫn luôn vướng vào những cuộc tranh cãi đạo nhái. Thậm chí các bộ cánh từng xuất hiện trong các cuộc thi này cũng bị đạo nhái vô tội vạ.

dao nhai

 Mới đây nhất là chiếc váy của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Paweensuda Drouin đã bị một thí sinh chuyển giới nước này đạo nhái lại. Được biết chiếc váy hồng của top 5 Miss Universe diện trong đêm bán kết và vấp phải nhiều ý kiến chê bai dữ dội, mặc dù vậy thí sinh chuyển giới này vẫn “remake”, hòng gây sự chú ý của khán giả.

dao nhai 1

 Trong khuôn khổ Miss Grand Thailand 2019, một thí sinh đã bị phát hiện đạo nhái chiếc váy ánh kim của top 5 Miss Universe H’Hen Niê. 

dao nhai 2

 Trong đêm chung kết Miss Intercontinental 2018 đại diện Việt chiếm spotlight khi diện chiếc đầm được cho là “học hỏi” từ mỹ nhân Philippines.

dao nhai 3

 Trong đêm chung kết Miss Earth Myanmar 2019, thí sinh Aye Myat Noe Aung mang SBD 15 đã chiếm trọn “spotlight” khi cả gan “cosplay” outfit từ váy dạ hội, kiểu tóc cho tới phong cách trình diễn của “Mèo xám”.

dao nhai 4

 Trên sân khấu đêm chung kết cuộc thi Miss Eco International 2019 cũng chứng kiến một trường hợp tương tự. Đại diện Trung Quốc là Ying Fu Shei đã được ví như Catriona Gray phiên bản lỗi. 

dao nhai 5

 Tiếp theo là một thí sinh của cuộc thi Miss Universe Haiti 2019. Chất liệu của chiếc váy như “đồ chợ” 

dao nhai 6

 Trước khi trao lại vương miện Miss International Queen 2019, Hương Giang đã khiến khán giả lịm tim khi mặc bộ đầm dạ hội lấy cảm hứng từ loài chim công sải những bước đi đầy quyền lực. Tuy nhiên, sau đó cư dân mạng lại “bán tín bán nghi” bộ trang phục quá giống với đầm dạ hội Miss Universe 2018 – Catriona Gray đã mặc ở đêm thi bán kết.

dao nhai 7

 Trong khuôn khổ vòng chung kết Miss International Queen 2019, thí sinh đến từ Peru – Adriana Jya diện chiếc đầm ánh bạc khá gợi cảm. Tuy nhiên, chiếc đầm này đã bị cư dân mạng phát hiện là “phiên bản lỗi” của chiếc váy mà Hoa hậu Hoàn vũ 2006 người Puerto Rico – Zuleyka Rivera diện 13 năm về trước.

Hạ Vi