Sea Bank

Chi Pu tiếp tục làm 'dậy sóng' drama đạo nhái với MV phim Thiên thần hộ mệnh

(SHTT) - Vụ việc đạo nhái ý tưởng của nail stylist chưa lắng xuống thì Chi Pu tiếp tục đứng trước drama đạo nhái, lần này là đến từ một sản phẩm liên quan tới phim Thiên Thần Hộ Mệnh.

Gần đây, lùm xùm ê-kíp của Chi Pu bị tố đạo nhái mẫu nail trong bộ ảnh mới nhất của cô nàng đã thu hút đông đảo sự chú ý của công chúng. Tiếp nối sau đó, Chi Pu còn bị tố copy ý tưởng chụp ảnh thời trang từ siêu mẫu Nga Irina Shayk. Trong khi hai sự việc lùm xùm này còn chưa ngã ngũ thì drama lại tiếp tục ập đến khi mới đây, hình ảnh của Chi Pu trong MV nhạc phim Thiên thần hộ mệnh bị tố 'đạo nhái' concept của CL (2NE1).

Trong hình, Chi Pu mặc bộ đồ đỏ rực, ngồi trên chiếc ghế hoa lộng lẫy, trông khá uy quyền. Tuy nhiên, bối cảnh này lại bị cư dân mạng phát hiện ra lại rất giống với concept mà nữ idol Hàn Quốc CL (2NE1) đã thực hiện cho sản phẩm Hello Bitches năm 2015 của mình. Từ chiếc ghế lắp đầy hoa cho đến những tia hào quang xung quanh trong cảnh quay của Chi Pu đều bị cho là đạo nhái ý tưởng từ CL. 

chipu

 Chi Pu tiếp tục làm 'dậy sóng' drama đạo nhái với MV phim Thiên thần hộ mệnh

Dưới bài đăng "bóc phốt này", đa phần cư dân mạng đều bày tỏ sự bức xúc với Chi Pu. Họ cho rằng hành động của ê-kíp nữ ca sĩ là kém văn minh.

Ở một diễn biến khác, trong drama đao nhái ý tưởng nail stylist, Quỳnh Anh cho biết ê-kíp của Chi Pu đã liên hệ cô. Tuy nhiên, họ không làm việc với nữ artist này mà lại thuê một bên khác để nhái lại. Sau đó, phía Chi Pu cũng đã liên lạc với Quỳnh Anh và xin lỗi. Nữ artist cũng cho rằng, đây cũng là bài học, hi vọng cho mọi người có được bài học quý giá và tôn trọng những sáng tạo trẻ ở Việt Nam.

Theo đó, vụ ồn ào này nổ ra khi Chi Pu chia sẻ bộ ảnh mới trên trang cá nhân. Bộ ảnh khiến dân tình phải trồ trồ khen ngợi không ngớt cho nhan sắc cũng như tạo hình ma mị, cực ấn tượng của nữ ca sĩ. Điểm nhấn ấn tượng trong bộ ảnh này chính là bộ móng được thiết kế đầy sáng tạo, mô phỏng hình dáng của kim loại dạng lỏng.

Tuy nhiên chỉ sau một tiếng đăng tải, bộ ảnh bị nail artist đăng đàn tố ê-kíp Chi Pu đạo nhái. Người này chỉ ra bộ nail này là tác phẩm của cô sử dụng trong ấn phẩm tháng 1/2021 của một tạp chí, song, ảnh của Chi Pu chỉ vừa mới được công khai. Sau khi vướng vào ồn ào, phía nữ ca sĩ đã gỡ toàn bộ hình ảnh trên Fanpage và Instagram.

Hạ Trang