SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 13/04/2024
  • Click để copy

Winco Group tham gia chương trình 'Tuổi trẻ VTV đồng hành doanh nghiệp đón Xuân 2024' của Đài Truyền hình Việt Nam

12:07, 01/02/2024
(SHTT) - Với mục đích chia sẻ khó khăn với trẻ em nghèo và bệnh nhi, quan tâm tới chủ đề “Lá lành đùm lá rách” của Chương trình “Tuổi trẻ VTV đồng hành doanh nghiệp đón xuân 2024”, Winco Group sắp xếp lại mọi bộn bề cuối năm để tham gia, đồng hành và tạo được dấu ấn đậm nét tại Chương trình.
111

Đại diện Winco Group nhận Chứng nhận tham gia Chương trình, thứ 3 từ phải sang 

Chương trình là hoạt động thiết thực chào đón Xuân Giáp Thìn 2024 do Đoàn Thanh niên Đài phối hợp với Vnplus tổ chức, nhằm góp phần kết nối đoàn viên VTV với các doanh nghiệp tiêu dùng, cùng đồng hành với các doanh nghiệp trong việc xây dựng và truyền thông thương hiệu, sản phẩm trong thời điểm kinh tế gặp nhiều khó khăn. Gần 50 gian hàng - mang tới hơn 300 loại sản phẩm - phục vụ nhu cầu sắm Tết Nguyên đán của đoàn viên, người lao động thuộc Đài Truyền hình Việt Nam. 

222

Sữa hạt dinh dưỡng Nguyên Xuân và các sản phẩm “Thuần khiết từ thiên nhiên” của Winco Group 

“Đây là lần đầu tiên Đoàn Thanh niên Đài tổ chức một Hội chợ Xuân quy mô lớn như thế này kể từ đại dịch Covid-19” - đồng chí Nguyễn Việt Phương, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Đài Truyền hình Việt Nam - đã phát biểu ghi nhận tại Lễ Khai mạc Hội chợ.

Chương trình “Tuổi trẻ VTV đồng hành Doanh nghiệp đón xuân 2024” còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi một phần doanh thu quan trọng từ Chương trình sẽ tạo quỹ để thực hiện các chương trình thiện nguyện giúp đỡ trẻ em nghèo và bệnh nhi.

Winco Group tự hào đem Sữa hạt dinh dưỡng Nguyên Xuân và các sản phẩm an toàn, chất lượng tham gia sự kiện của Đài truyền hình Việt Nam "Tuổi trẻ VTV Đồng hành Doanh nghiệp ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN 2024".

Sữa hạt dinh dưỡng Nguyên Xuân được chế biến từ 14 loại hạt quý bằng công nghệ Protein thủy phân, chứa chất xơ hòa tan, dinh dưỡng cân bằng, phù hợp cho cả gia đình, phù hợp cho cả trẻ nhỏ từ 3 tuổi trở lên.

Ngoài ra, các sản phẩm Bảo vệ Sức khỏe khác của Winco Group như Bách Mộc Nhi, Bách An Khang, Bách Khang, Xịt Họng Keo Ong,... đều chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, vừa nâng cao hiệu quả bảo vệ sức khỏe, vừa an toàn và lành tính.

Chương trình diễn ra từ 29/1/2024 đến 2/2/2024.

333

Khách hàng tham quan gian hàng và mua hàng nhận ưu đãi lớn từ Winco Group 

Việc tham gia và đóng góp nhỏ bé vào món quà thiện nguyện dành tặng trẻ em nghèo và bệnh nhi được coi là một trong những hoạt động nổi bật của Winco Group đầu năm mới 2024, thể hiện lời hứa đồng hành phát triển cộng đồng, và dự đoán một năm mới khởi sắc, thịnh vượng của Winco Group!

Tin khác

Thương hiệu 8 giờ trước
(SHTT) - Apple đang trong quá trình làm mới dòng máy tính Mac của mình với bộ xử lý M4. Đây là động thái nằm trong nỗ lực cải thiện hiệu suất khi tích hợp trí tuệ nhân tạo lên thiết bị.
Thương hiệu 12 giờ trước
(SHTT) - Trải qua 23 năm xây dựng và phát triển, đến nay Công ty Cổ phần Thương mại Thanh Lộc là một trong những doanh nghiệp lớn của làng nghề bún, miến tại Hoài Đức, Hà Nội.
Thương hiệu 12 giờ trước
(SHTT) - Bài thơ “Đất nước mạnh giàu” được Doanh nhân, Kỷ lục gia, Tiến sĩ Danh dự Trần Văn Mười sáng tác vào ngày đầu năm mới 2024. Đây là tác phẩm khơi dậy tinh thần tự hào dân tộc, tạo động lực để đất nước ngày càng phát triển trên nhiều lĩnh vực.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Công ty CP Tập đoàn Hòa Phát (HPG) mới đây đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024, với sự tham dự của gần 700 cổ đông, đại diện cho 68% cổ phần có quyền biểu quyết.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Với tiền thân là Hanoi SkyTeam - thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức tour và sự kiện tại thị trường miền Bắc trong hơn 10 năm qua, Hanoi SkyGroup đang khẳng định vị thế là điểm đến tin cậy cho những trải nghiệm du lịch, dịch vụ sự kiện chất lượng cao.