SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 18/04/2024
  • Click để copy

Khẳng định vị thế tổng đại lý Bảo Việt Nhân Thọ tại miền Trung

16:14, 30/01/2024
Ra đời từ năm 2019, Tổng Đại lý Bảo Việt Nhân Thọ Đà Nẵng (211 Nguyễn Hữu Thọ, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã và đang khẳng định vị thế của một tổng đại lý lớn tại miền Trung.

Tổng Đại lý Bảo Việt Nhân Thọ được xây dựng và lớn lên trong ngôi nhà chung của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ – thương hiệu bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và lâu năm nhất tại Việt Nam ra đời từ năm 1996 có trụ sở hầu khắp 63 tỉnh, thành phố trong cả nước với hơn 300 điểm giao dịch.

Bảo hiểm nhân thọ là nhu cầu tất yếu khách quan của con người và ra đời từ rất lâu trên thế giới. Tháng 8/1996, Bảo Việt đưa ra những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường, đánh dấu khởi đầu chặng đường phát triển đầy hứa hẹn của Bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam.

Tận dụng lợi thế của một nhà tiên phong, Bảo Việt Nhân Thọ am hiểu thị trường, nhu cầu và mong muốn của người Việt Nam. Thấu hiểu nhu cầu về tài chính, sức khỏe hay trọn gửi yêu thương đều được Bảo Việt Nhân Thọ lấy làm động lực và ý tưởng xuất phát để cho ra đời những sản phẩm ưu việt phù hợp đặc trưng, đặc điểm của người dân Việt Nam.

Tổng Đại lý Bảo Việt Nhân Thọ Đà Nẵng ra đời ngày 10/10/2019. Bên cạnh trụ sở chính tại 211 Nguyễn Hữu Thọ, tổng đại lý này đã phát triển thêm 5 điểm tư vấn khác tại các quận, huyện trong 5 năm qua.

Hiện Tổng Đại lý Bảo Việt Nhân Thọ đang cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm các loại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ, đầu tư tài chính của người dân Việt Nam. Sau 5 năm đi vào hoạt động và định vị thương hiệu trong niềm tin của khách hàng, dù trải qua nhiều khó khăn, dịch bệnh, thiên tai song với chiến lược xây dựng văn hóa doanh nghiệp từ khi mới thành lập, tổng đại lý Bảo Việt Nhân Thọ Đà Nẵng ngày càng khẳng định được vị thế tại miền Trung.

Tổng Đại lý Bảo Việt Nhân Thọ Đà Nẵng không chỉ được kế thừa kinh nghiệm, truyền thống của Tổng Công ty được đánh giá là “môi trường làm việc tốt nhất châu Á” mà còn có đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và yêu nghề được đào tạo trên nền tảng văn hóa doanh nghiệp riêng với những cơ hội thăng tiến không ngừng.

Hướng đến kỷ niệm 5 năm thành lập, tập thể cấp quản lý, các đại lý, các tư vấn viên, nhân viên của Tổng Đại lý Bảo Việt Nhân Thọ thể hiện quyết tâm hoàn thành sớm các mục tiêu của năm 2024, giữ vững và phát huy những thành tựu đã đạt được trong thời gian tới.

Mời quý vị lắng nghe chia sẻ của cấp quản lý, các đại lý, tư vấn viên, nhân viên của Tổng Đại lý Bảo Việt Nhân Thọ Đà Nẵng để hiểu hơn về văn hóa và môi trường làm việc ở đây có gì đặc biệt.

Bảo Hòa

Tin khác

Thương hiệu 9 giờ trước
(SHTT) - UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản đã công bố kế hoạch mở rộng hệ thống cửa hàng bán lẻ tại TP. Hồ Chí Minh với 03 cửa hàng mới tại các trung tâm thương mại (TTTM): Sense City Phạm Văn Đồng (Gigamall), Vincom Plaza Lê Văn Việt và Vincom Mega Mall Grand Park, TP. Thủ Đức.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - HDBank hoàn tất trao thưởng 10 sổ tiết kiệm giá trị cao cho 10 khách hàng may mắn nhất trong chương trình “Khai Xuân Đắc Lộc - Năm Mới Phát Tài cùng HDBank”. Tỷ phú đầu năm 2024 của HDBank đến từ xứ rừng ngập mặn - huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Với xu hướng phát triển của công nghệ chăm sóc răng, sản phẩm xịt chống sâu răng thế hệ mới Wavekids Noflo đang thu hút sự chú ý của các bậc phụ huynh.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Ngày 15/4/2024, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức khánh thành, trao tặng công trình Nhà văn hoá cộng đồng tránh lũ tại thôn Trúc Hà, xã Đại Hưng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Trà Vinh (BIDV Trà Vinh) vừa tổ chức gặp gỡ và trao số tiền hơn 1,5 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm người vay vốn (BIC Bình An) cho thân nhân khách hàng không may qua đời do tai nạn.