SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 20/05/2024
  • Click để copy

Gala Vinh danh Sinh viên 5 tốt: Nơi vinh quang tỏa sắc tại Trường ĐH Kinh tế quốc dân

10:23, 28/01/2024
(SHTT) - Chiều tối ngày 26/01/2024, Gala Vinh danh Sinh viên 5 tốt đã được tổ chức tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên và các bậc phụ huynh trong và ngoài trường.
KTQD

 Buổi lễ khai mạc với sự tham gia của các vị đại biểu, cùng đông đảo các Sinh viên 5 tốt và gia đình

 Chương trình khai mạc với những tiết mục văn nghệ bùng nổ được trình bày bởi chính các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đã góp phần làm nóng bầu không khí và hướng người tham gia về một thời thanh xuân rực rỡ, cháy hết mình với tuổi trẻ.

ktqd1

 Đồng chí Lê Trí Nhân - Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát biểu chúc mừng

Gala Vinh danh Sinh viên 5 tốt 2023 là dịp để tuyên dương những gương mặt sinh viên ưu tú, những cá nhân có thành tích nổi trội, đã xuất sắc đạt danh hiệu Sinh viên 5 Tốt cấp Trung ương, cấp Thành phố và cấp Trường, nhằm hướng tới việc xây dựng hình ảnh sinh viên toàn diện với các tiêu chí: “Đạo đức tốt”, “Học tập tốt”, “Thể lực tốt”, “Tình nguyện tốt”, “Hội nhập tốt”.

ktqd2

Nguyễn Dạ Thu Hương - cô gái đã xuất sắc được trao tặng danh hiệu Sao Tháng Giêng cấp Trung ương 

ktqd3

 3 cá nhân xuất sắc được trao tặng danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương

Nhằm mục tiêu xây dựng hình ảnh sinh viên Kinh tế không chỉ giỏi về những kiến thức học thuật mà còn phát huy thế mạnh của mình ở những lĩnh vực khác, đáp ứng đầy đủ các điều kiện để trở thành một người công dân toàn cầu, Gala đã tổng kết và vinh danh những cá nhân đã không ngại khó khăn, nỗ lực khẳng định bản thân mình trong phong trào Sinh viên 5 tốt năm học 2022-2023 và phát động phong trào Sinh viên 5 tốt năm học mới 2023-2024.

ktqd4

Các sinh viên ưu tú nhận bằng khen cấp Thành phố, cấp Trường 

Với tên gọi “Vinh quang toả sắc", cùng hình ảnh chủ đạo là Đóa Trạng nguyên hoa 5 tốt, buổi lễ đã đem đến một thông điệp vô cùng ý nghĩa. Đóa hoa ấy khoác lên mình một màu xanh đặc biệt, không chỉ tượng trưng cho việc đỗ đạt trong học tập, mà còn là sự toàn diện trong tất cả các tiêu chí của danh hiệu cao quý này. Năm cánh của Đoá hoa tượng trưng cho năm tiêu chí “Đạo đức tốt”, “Học tập tốt”, “Thể lực tốt”, “Tình nguyện tốt”, “Hội nhập tốt”, hay cũng chính là hình ảnh những người sinh viên - những bông hoa Trạng nguyên kiên cường đã nỗ lực, cố gắng, học tập và rèn luyện không ngừng trong suốt thời gian vừa qua.

Gala Vinh danh Sinh viên 5 Tốt năm học 2022-2023 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã khép lại thành công mỹ mãn nhờ sự đầu tư vô cùng công phu và tâm huyết của Ban Tổ chức. Chương trình đã thắp lên niềm tin, hy vọng về một tương lai rạng ngời, cùng lan tỏa tinh thần, nhiệt huyết của những tấm gương sinh viên ưu tú, của danh hiệu cao quý này để “Sinh viên 5 tốt” tiếp tục là lý tưởng để các sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói riêng, sinh viên Việt Nam nói chung tiếp tục cố gắng.

Tin khác

Tin tức 5 giờ trước
New Atlas hôm 15/5 đưa tin, ác nhà khoa học Trung Quốc biến tre thành vật liệu trong suốt có khả năng chống cháy, chống nước, ngăn khói, có thể thay thế kính.
Tin tức 5 giờ trước
(SHTT) - Sản phẩm do nhóm Bê tông "xanh" của Trường Đại học Mỏ - Địa chất nghiên cứu và chế tạo thử nghiệm. Với nguyên liệu được tận dụng từ phế thải tro bay, xỉ đáy lò của nhà máy điện đốt rác kết hợp thủy tinh tạo ra bê tông có thể truyền ánh sáng.
Tin tức 5 giờ trước
(SHTT) - Đó là yêu cầu của Thủ tướng Phạm Minh Chính đối với Ngân hàng Nhà nước (NHNN) trước tình trạng thị trường vàng trong nước thời gian vừa qua có nhiều biến đổi khó lường.
Tin tức 17 giờ trước
Cuộc thi sinh viên sáng tạo và quyền Sở hữu trí tuệ lần IV năm 2024 diễn ra ngày 18/5 sôi nổi. 8 đội sinh viên có những phần thi xuất sắc thể hiện kiến thức và lan toả thông điệp góp phần lan toả văn hoá sở hữu trí tuệ lành mạnh trong nền kinh tế số.
Tin tức 21 giờ trước
(SHTT) - Nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-2024), lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, bà con kiều bào tại các nước tổ chức nhiều hoạt động, thể hiện tình cảm sâu sắc đối với Bác.