SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

Khoa học Công nghệ 4 tháng trước
(SHTT) - Tại cuộc họp khẩn bàn phương án ứng phó với dịch đậu mùa khỉ, Bộ Y tế cho biết, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã ghi nhận hơn 16.000 trường hợp mắc bệnh đậu mùa khỉ, trong đó có 5 trường hợp tử vong tại 75 quốc gia ở tất cả 6 khu vực của WHO.
Tin tức 4 tháng trước
(SHTT) - Ngày 23/7 (tối 23/7 theo giờ Việt Nam), Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã quyết định ban bố tình trạng y tế khẩn cấp toàn cầu khi làn sóng bùng phát các ca mắc đậu mùa khỉ đã lan tới 70 quốc gia trên thế giới và có xu hướng tiếp tục gia tăng.
Tin tức 6 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, tại hội nghị thượng đỉnh COVID-19 toàn cầu lần thứ hai, Tổng thống Mỹ Biden tuyên bố Hoa Kỳ sẽ chia sẻ các công nghệ được sử dụng để sản xuất vắc-xin COVID-19 thông qua Tổ chức Y tế Thế giới.
Tin tức 7 tháng trước
(SHTT) - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã có khuyến nghị mạnh mẽ sử dụng thuốc kháng virus Paxlovid ngừa Covid-19 của hãng Pfizer cho bệnh nhân thể nhẹ không có nguy cơ nhập viện.
Tin tức 7 tháng trước
(SHTT) - XE, biến thể SARS-CoV-2 dạng tái tổ hợp lai giữa 2 dòng phụ của Omicron, được cảnh báo là có nguy cơ lây lan nhanh hơn chủng "bố mẹ".
Khoa học Công nghệ 8 tháng trước
(SHTT) - TS. Janet Diaz, chuyên gia tại WHO, cho biết, đa số các triệu chứng hậu COVID-19 thường kéo dài từ 2 tháng trở nên, nếu kết thúc sớm trong khoảng 1 tháng sau khi hồi phục thì sẽ không được coi là hậu COVID-19.
Khoa học Công nghệ 8 tháng trước
(SHTT) - WHO vừa đưa ra bản cập nhật hướng dẫn về phương pháp điều trị COVID-19 để đưa vào khuyến nghị có điều kiện về Molnupiravir, một loại thuốc kháng virus mới.
Khoa học Công nghệ 9 tháng trước
(SHTT) - Việc được lựa chọn nằm trong danh sách các nước nhận chuyển giao công nghệ mRNA cho thấy WHO đánh giá cao năng lực của Việt Nam trong việc làm chủ công nghệ và sản xuất vaccine quy mô lớn.
Khoa học Công nghệ 9 tháng trước
(SHTT) - Trong khi thế giới đang hy vọng về việc chúng ta đang tiến dần tới ngày kết thúc của đại dịch COVID-19, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) mới đây đã đưa ra cảnh báo về 'điều kiện lý tưởng' có thể khiến cho biến chủng SARS-CoV-2 mới, nguy hiểm hơn, xuất hiện và bùng phát.
Tin tức 9 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã đưa ra cảnh báo, sự xuất hiện thêm hàng chục nghìn tấn rác thải y tế để ứng phó với đại dịch COVID-19 đang làm gia tăng sức ép lên các hệ thống quản lý rác thải y tế toàn cầu.
Tin tức 10 tháng trước
(SHTT) - Bà Maria Van Kerkhove, Trưởng nhóm kỹ thuật thuộc bộ phận dịch bệnh khẩn cấp của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), nhận định virus corona vẫn đang tiến hóa và các nhà khoa học chưa có khả năng đưa ra dự đoán về với sự biến đổi của virus này như đã từng làm với các chủng cúm mùa.
Tin tức 10 tháng trước
(SHTT) - Đặc phái viên của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) David Nabarro ngày 10/1 cho rằng thời điểm kết thúc đại dịch COVID-19 trên toàn thế giới đã không còn xa, tuy nhiên, 3 tháng tới tình hình y tế toàn cầu có thể diễn biến vô cùng phức tạp.
Khoa học Công nghệ 10 tháng trước
(SHTT) - Ngày 14/1, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã phê chuẩn thêm 2 phương pháp điều trị COVID-19, qua đó bổ sung thêm công cụ mũi nhọn cùng các loại vaccine hiện có để ngăn ngừa nguy cơ trở nặng và tử vong cho bệnh nhân COVID-19.
Tin tức 10 tháng trước
(SHTT) - Khẳng định trước báo chí hôm 12/1, Tổng giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), ông Tedros Adhanom Ghebreyesus cho biết biến chủng Omicron rất nguy hiểm, đặc biệt là đối với những người chưa được tiêm vaccine ngừa Covid-19.
Khoa học Công nghệ 10 tháng trước
(SHTT) - Tiến sĩ Catherine Smallwood, quan chức cấp cao tại WHO trong một tuyên bố mới đây đã đưa ra cảnh báo rằng mặc dù Omicron hiện đang được đánh giá là biến thể không gây nhiều nguy hiểm. Tuy nhiên với xu hướng ngày càng trở nên phổ biến hơn, nó có thể tạo ra nhiều biến thể nguy hiểm trong tương lai.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới