Vinamilk

We Are One 2019 – Kết nối để thành công

(SHTT) - Chương trình We Are One sẽ diễn ra trong hai ngày 11-12/5/2019 tại Hồ Mây - Vũng Tàu.

We Are One là chương trình thường niên của CLB Doanh nhân & Quản trị nhằm để gắn kết các thành viên là các doanh chủ, nhà quản lý. Đồng thời, đây cũng là dịp để kết nạp các thành viên mới, kí kết hợp tác và tri ân các đối tác đồng hành.

Dự kiến, sự kiện năm nay sẽ gần 200 người tham gia. Đó là chủ tịch các tập đoàn lớn, các doanh nghiệp sáng tạo, startup, nhà quản lý có nhiều kinh nghiệm và đại diện các doanh nghiệp thuộc Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bà rịa Vũng Tàu.

60092660_381523209117943_1628659926584786944_n

 We Are One là chương trình thường niên của CLB Doanh nhân & Quản trị 

Với chủ đề " Kết nối để thành công", We are one lần 3 hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội tìm hiểu, kết nối giao thương sẽ được tạo ra cho những ai đang muốn tìm hiểu và đầu tư vào thành phố biển xinh đẹp, qua đó tạo nên sự gắn bó giữa CLB Doanh nhân & Quản trị và địa phương.

Câu lạc bộ CLB Doanh nhân & Quản trị là một tổ chức xã hội tự nguyện dưới sự bảo trợ hoạt động của Hội đồng Doanh nhân Việt Nam - Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam. CLB Doanh nhân & Quản trị hoạt động với mục đích chia sẻ và nhận chia sẻ những kinh nghiệm kiến thức, trải nghiệm về quản trị và kết nối để nâng cao năng lực cá nhân và năng suất của tổ chức. Đây cũng là nơi kết nối và hỗ trợ cho việc kinh doanh của từng thành viên. Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam có các đơn vị thành viên như: CLB Doanh nhân & Quản trị, CLB Doanh nhân Khánh Hòa Sài Sòn; và Hội đồng Doanh nhân gồm các đơn vị tham mưu: Ủy ban Văn hóa Doanh Nhân, Ủy ban Truyền Thông Thương hiệu, Ủy ban Xúc tiến Thương mại và Đầu tư, Ủy ban Tư vấn Phát triển Thương hiệu.

Kim Dung


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE