SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 01/12/2022

SO HUU TRI TUE

Tin tức 6 ngày trước
(SHTT) - Vừa qua, Phái đoàn ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam, thông qua Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH-ĐT) công bố một sáng kiến mới nhằm thúc đẩy tăng trưởng bền vững và bao trùm được dẫn dắt bởi khối kinh tế tư nhân tại Việt Nam.
Thương hiệu 3 tuần trước
Nước mắm là loại gia vị không thể thiếu trong bữa cơm hằng ngày của người Việt khi có đến 98% số hộ gia đình Việt Nam đang sử dụng và tiêu thụ khoảng hơn 200 triệu lít mỗi năm.
Thương hiệu 4 tuần trước
Ngày 2/11/2022, Tập đoàn Đầu tư Sokimex (Campuchia) và NovaGroup chính thức ký kết Biên bản tham gia hợp tác đầu tư và phát triển dự án Khu Đô thị Rồng Xanh (BLUE DRAGON) quy mô khoảng 115 hecta tại huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp
Thương hiệu 1 tháng trước
Ngày 26/10, tỉnh An Giang có buổi làm việc, nghe Tập đoàn NovaGroup cùng các đối tác báo cáo “Đề án quy hoạch và cơ chế ưu đãi đặc thù kinh tế cửa khẩu Vĩnh Xương".
Thương hiệu 1 tháng trước
Đến Quy Nhơn để ngắm nhạc nước Hologram 3D Mapping kỷ lục, mua sắm bên 5 dòng kênh uốn mềm nơi thung lũng nối liền biển và tận hưởng các hải trình đặc biệt… Những trải nghiệm mới lạ nay đã dần hoàn thiện và hiện diện trên thành phố biển.
Tin tức 1 tháng trước
(SHTT) - Tổng Thư ký OECD nhận định với những chính sách và sự chuyển hướng đúng đắn từ "zero COVID" sang mở cửa, Việt Nam đã trở thành một trong số ít những nền kinh tế phục hồi mạnh trong năm 2022 và có triển vọng phát triển tích cực trong năm 2023.
Kinh tế 1 tháng trước
(SHTT) - Tặng quà dịp 20/10 cũng là lời tri ân, cảm ơn đến người mẹ, người vợ hay sếp, đồng nghiệp đã luôn giúp đỡ, đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian qua. Những món quà dù lớn, dù nhỏ nhưng thể hiện được tấm lòng trân trọng của bạn.
Tin tức 1 tháng trước
(SHTT) - Ngày 11/10/2022 tại Trụ sở Liên hợp quốc (New York, Hoa Kỳ), Đại hội đồng Liên hợp quốc đã bầu 14 quốc gia làm thành viên Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc nhiệm kỳ 2023-2025, trong đó có Việt Nam.
Tin tức 1 tháng trước
Ngày 30/9 vừa qua, Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) đã công bố Báo cáo Chỉ số đổi mới sáng tạo toàn cầu (GII) năm 2022. Việt Nam được đánh giá là cải thiện đáng kể thứ hạng (tăng 20 bậc) và giữ kỷ lục nhờ đổi mới sáng tạo trong suốt thập kỷ qua.
Thương hiệu 1 tháng trước
1.000 bộ áo phao cứu sinh đa năng trị giá 1,5 tỷ đồng được NovaGroup trao tặng tại Bình Thuận trong chương trình “An toàn cho ngư dân nghèo, khó khăn”. Chương trình do Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang khởi xướng và Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động.
Kinh tế 1 tháng trước
(SHTT) - Ngày 30/9, tại 5 điểm cầu TPHCM, Hà Nội, Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Bình Dương và 2 điểm cầu tại Pháp và Hàn Quốc đã diễn ra sự kiện "Liên kết hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam kết nối quốc tế và chương trình liên minh đổi mới, hợp tác sáng tạo".
Khoa học Công nghệ 2 tháng trước
(SHTT) - Sau hơn một năm triển khai Chiến lược trí tuệ nhân tạo, Việt Nam đã đạt một số kết quả đáng khích lệ, từng bước trở thành điểm sáng về nghiên cứu, phát triển và ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong khu vực và trên thế giới.
Tin tức 2 tháng trước
(SHTT) - Đoàn công tác của Bộ Khoa học và Công nghệ đã có buổi làm việc với Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) tại Giơ-ne-vơ, Thuỵ Sỹ. Buổi làm việc nhằm trao đổi về kinh nghiệm xây dựng bộ chỉ số đổi mới sáng tạo cấp địa phương cũng như các sáng kiến, chương trình hợp tác khác.
Thương hiệu 2 tháng trước
EDPR Sunseap hoàn tất giao dịch hai dự án điện mặt trời tại Việt Nam, tăng cường sự hiện diện của tập đoàn tại khu vực Châu Á -Thái Bình Dương
Thương hiệu 2 tháng trước
Không chỉ là một doanh nghiệp kinh doanh, Tâm Hoa Sen còn là đơn vị thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện, sử dụng tối ưu hóa sự đóng góp của nhà tài trợ vào các dự án dành cho trẻ em Việt Nam.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới