Vinamilk

Thương hiệu thể thao TT Sport Pro tổ chức giải bóng rổ quy tụ nhiều VĐV nổi tiếng

(SHTT) - Sau thành công của giải bóng chuyền TT Sport Pro mở rộng 2019 với sự lên ngôi của CLB D2VC cùng sự góp mặt của dàn khách mời nổi tiếng như Linh Chi, Âu Hồng Nhung, Nguyệt Anh, Hoàng Văn Phương… Hãng thể thao TT Sport Pro tiếp tục tổ chức giải bóng rổ dành cho các CLB.

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 10-17/11/2019 tại Trung tâm đào tạo VĐV cấp cao Hà Nội. Khác với giải bóng chuyền dành cho các CLB không chuyên, giải bóng rổ TT Sport Pro sẽ có sự tham gia của nhiều VĐV nổi tiếng tới từ các CLB có tiếng của miền Bắc.

1

Sau thành công của giải bóng chuyền TT Sport Pro mở rộng 2019, Hãng thể thao TT Sport Pro tiếp tục tổ chức giải bóng rổ dành cho các CLB.

Trong số các VĐV tham dự giải đấu lần này có thể kể đến một vài tên tuổi nổi bật như Đinh Tiến Công của đội Phòng không - Không quân. Anh từng cùng đồng đội giành chức vô địch giải VĐQG 2019, HCB giải vô địch 3x3, HCB giải vô địch U23 nội dung 3x3.

2

Đinh Tiến Công của Phòng không Không quân sẽ tham gia giải đấu TT Sport Pro năm nay. 

Ngoài ra, với hai đội hình tham gia giải đấu năm nay, Hà Nội cũng mang tới những cái tên góp mặt ở giải chuyên nghiệp VBA là Đỗ Xuân Nam, Bùi Thái Hà, Nguyễn Minh Chung.

Tham gia giải đấu năm nay sẽ có 10 CLB được chia làm 3 bảng gồm: Hà Nội 1, Hà Nội 2, Jokers, 3F, 3D, Wolves, Hidden Dragons, Phòng không - không quân, Dwarf và Chicken dunk. Đây đều là những CLB bóng rổ có tiếng của thủ đô và các tỉnh miền Bắc, có lịch sử hình thành và phát triển từ rất sớm.

3

Có 10 CLB bóng rổ thủ đô góp mặt trong giải đấu lần đầu được tổ chức. 

Bên cạnh giải thưởng là tiền mặt, các CLB còn nhận nhiều phần thưởng khác từ các nhà tài trợ. Tuy mới lần đầu được tổ chức nhưng giải đấu đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các nhà tài trợ và sự chú ý của giới truyền thông.

4

Hà Nội mang tới giải hai đội hình với một số VĐV tham gia giải chuyên nghiệp VBA 2019. 

Chia sẻ với báo giới, đại diện của TT Sport Pro cho biết việc tổ chức liên tiếp hai giải bóng chuyền và bóng rổ trong thời gian qua thể hiện mong muốn đưa thể thao tới gần hơn với đại đa số công chúng và tạo sân chơi chuyên nghiệp cho các CLB chuyên, không chuyên.

Phạm Tài – Minh Hải