SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ năm, 23/09/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Thu hồi sản phẩm sô-cô-la do chứa các chất gây dị ứng tiềm ẩn

07:41, 21/05/2021
(SHTT) - Gần đây, Bộ Y tế của Cộng hòa Síp đã đưa ra thông báo thu hồi nguyên liệu sô-cô-la nấu ăn vì không liệt kê được các chất gây dị ứng tiềm ẩn trong các thành phần.

Bakandys Delicacies là công ty sản xuất thực phẩm được thành lập vào năm 1983. Công ty này có trụ sở tại nước Cộng hòa Síp và chuyên cung cấp các mặt hàng như bánh mì, bánh nướng, kẹo và nguyên liệu nấu ăn,…

Mới đây, sản phẩm sô-cô-la của hãng bị phát hiện có chứa đạm sữa, là một chất gây dị ứng có thể gây nguy hiểm cho những người dị ứng với sữa.

Theo thông báo thu hồi, thành phần sữa không được liệt kê trên bao bì, điều này đã vi phạm luật ghi nhãn thực phẩm hiện hành.

1

 

Bakandys Delicacies đã được thông báo về sai sót của sản phẩm và ngay lập tức đăng hướng dẫn thu hồi sản phẩm khỏi thị trường. Công ty khuyến cáo các khách hàng bị dị ứng với đạm sữa hạn chế tiêu thụ sản phẩm và trả lại nơi đã mua để được hoàn tiền.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Sản phẩm: Chocolate Plain Couverture

Thương hiệu: Bakandys Delicacies

Hạn sử dụng: 20/10/2022

Quốc gia: Cộng hòa Síp

Khối lượng tịnh: 300g (gồm 8 thanh)

Linh Chi

Tin khác

Sở hữu trí tuệ 1 tháng trước
(SHTT) - Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) mới đây đã phát đi thông tin thu hồi toàn bộ sản phẩm giảm cân 365 SKINNY High Intensity do có chứa chất cấm sibutramine.
Sở hữu trí tuệ 1 tháng trước
(SHTT) - Tình trạng mũ bảo hiểm kém chất lượng đội lốt mũ thời trang bày bán tự do ngày càng phổ biến, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.
Sở hữu trí tuệ 1 tháng trước
(SHTT) - Cục Quản lý Dược thuộc Bộ Y tế hôm 30/7/2021 đã ký ban hành công văn số 8968/QLD-CL về thu hồi, tạm dừng phân phối và sử dụng trên toàn quốc đối với thuốc Amoxicilin 500mg của CTCP Dược phẩm Trung ương 1 - Pharbaco do không đạt chất lượng.
Sở hữu trí tuệ 1 tháng trước
(SHTT) - Thời gian qua, lực lượng chức năng đã liên tiếp bắt giữ những vụ buôn bán, sang chiết nước hoa hàng hiệu giá rẻ, không rõ nguồn gốc. Chính những loại nước hoa 'dởm' này là nguyên nhân khiến người dùng bị dị ứng, viêm da, thậm chí là ung thư da.
Sở hữu trí tuệ 1 tháng trước
(SHTT) - Cục An toàn thực phẩm mới đây đã phát đi thông tin cảnh báo về việc xuất hiện các quảng cáo liên quan tới sản phẩm TPBVSK VITOS và Dạ dày Tâm Vị trên Facebook vi phạm quy định quảng cáo của pháp luật.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga