SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 30/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tin tức 4 tháng trước
(SHTT) - Chiều ngày 8/7/2022, các sĩ tử đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 sau khi kết thúc bài thi môn Ngoại ngữ. Rất nhiều thí sinh đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi đã hoàn thành tốt các kỳ thi quan trọng này.
Tin tức 4 tháng trước
(SHTT) - Chiều 7/7, hơn 1 triệu thí sinh trên cả nước đã hoàn tất môn thi thứ 2 kỳ thi tốt nghiệp THPT. Nhiều thí sinh tỏ ra chưa hài lòng về bài làm Toán của mình và nhận xét đề năm nay có sự phân hóa cao, khó đạt được điểm 9 - 10.
Tin tức 4 tháng trước
Sáng ngày 7/7, hơn 1 triệu thí sinh trên cả nước đã hoàn thành xong môn Ngữ Văn trong kì thi tốt nghiệp THPT 2022. Tác phẩm truyện ngắn “Chiếc thuyền ngoài xa” của nhà văn Nguyễn Minh Châu đã xuất hiện trong đề thi năm nay.
Media 4 tháng trước
(SHTT) - Đúng 14h00 ngày 6/7, hơn 1 triệu thí sinh trên cả nước đã có mặt tại các điểm thi để nghe quy chế phổ biến phòng thi và làm thủ tục dự thi để chuẩn bị cho 2 ngày thi chính thức cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022.
Tin tức 4 tháng trước
(SHTT) - Chỉ còn ít giờ nữa, hơn 1 triệu thí sinh trên khắp cả nước sẽ chính thức bước vào kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022. Bên cạnh việc chuẩn bị kiến thức và tinh thần tốt nhất, các em cũng cần tuyệt đối chú ý những món đồ thuộc 'danh mục cấm' để không vi phạm quy chế thi.
Tin tức 5 tháng trước
(SHTT) - Bộ Y tế đề nghị Sở Y tế các tỉnh, thành phố bảo đảm cấp cứu y tế, cấp cứu thảm họa (cháy nổ, tai nạn giao thông....), bảo đảm vệ sinh môi trường, phòng, chống dịch bệnh, đặc biệt là dịch COVID-19 đối với tất cả các khâu tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.
Tin tức 5 tháng trước
(SHTT) - Sở Giáo dục đào tạo Hà Nội vừa có thông báo về các địa điểm tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Theo đó, sẽ có 181 điểm thi tốt nghiệp THPT tại Hà Nội.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Thời gian điều chỉnh nguyện vọng và xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2021 đã cận kề. Để xác định được thế mạnh của bản thân, từ đó lựa chọn ngành nghề, chọn trường là ‘trăn trở’ của rất nhiều thí sinh.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Bộ Giáo dục và Đào tạo mới đây đã công bố lịch thi chính thức cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021. Theo đó, kỳ thi năm nay sẽ diễn ra từ 6-9/7/2021.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có văn bản chính thức khẳng định kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 sẽ được tổ chức theo hướng giữ ổn định như năm 2020.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 được chia làm 2 đợt. Từ ngày 8-10/8 sẽ diễn ra đợt một của kỳ thi.
Khoa học Công nghệ 2 năm trước
(SHTT) - Đại diện Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD-ĐT) cho hay bài thi tốt nghiệp THPT của thí sinh F1 và F2 có thể là nguy cơ lây Covid-19, do đó các địa phương cần tính toán phương án bảo quản. Thậm chí có thể chấm sau cùng.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ đã chia sẻ trong giao ban báo chí về những điểm mới dự kiến được "chốt" lại trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới