Vinamilk

Thái Lan tổn thất nặng sau trận hòa Việt Nam

(SHTT) - "Voi chiến" đã phải trả giá không nhỏ cho trận hòa trước Việt Nam khi hai tiền vệ Thitiphan Puangchan và Peeradon Chamratsamee cùng dính chấn thương.

Ở lượt đấu thứ 2 vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào ngày 10/9 tới đây, Thái Lan sẽ phải làm khách trước Indonesia. Và điều lo lắng với HLV Nishino lúc này chính là tình hình nhân sự.

Theo đó, hai trụ cột của "Voi chiến" là Thitiphan Puangchan và Peeradon Chamratsamee vừa phải rời đội vì dính chấn thương. Cả hai cầu thủ này đều gặp chấn thương trong trận đấu với tuyển Việt Nam tối 5/9.

Thitiphan dính chấn thương trong tình huống va chạm ở phút 75, và phải rời sân ngay sau đó. Đáng chú ý, chính Peeradon Chamratsamee vào thay Thitiphan cũng dính chấn thương vào cuối trận.

Trong đợt thi đấu vòng loại World Cup 2022 lần này, Thitiphan được xem là một trong những hy vọng lớn nhất của Thái Lan, vì anh đang chơi bóng ở Nhật Bản.

"Thitiphan dính chấn thương ở phần cơ đùi, cần nghỉ 2-3 tuần", thông báo của bác sĩ đội tuyển Thái Lan.

Trong khi đó, Peeradon bị tổn thương dây chằng đầu gối. Y tế xác nhận cầu thủ 26 tuổi này phải điều trị lâu hơn Thitiphan, trong khoảng 4-5 tuần.

HLV Akira Nishino đã triệu tập bổ sung tài năng trẻ Anon Amornlerdsak của Bangkok United, và Patcharapol Intanee - đồng đội mới 20 tuổi của Đặng Văn Lâm ở Muangthong United.

Ngọc Linh