Vinamilk

Nicki Minaj bất ngờ tuyên bố giải nghệ, lui về làm mẹ bỉm sữa khiến fan toàn thế giới ngỡ ngàng

(SHTT) - Ngày 5/9, nữ hoàng nhạc rap Mỹ Nicki Minaj bất ngờ thông báo ngừng sự nghiệp để trở thành người phụ nữ của gia đình.

Cách đây ít giờ, Nicki Minaj khiến người hâm mộ toàn thế giới ngỡ ngàng khi đăng trên Twitter tuyên bố thông tin giải nghệ. Cô viết: "Tôi đã quyết định giải nghệ và lập gia đình. Tôi biết giờ các bạn đều đang hạnh phúc. Với các fan của tôi, hãy ủng hộ tôi cho đến hơi thở cuối cùng nhé. Yêu các bạn trọn đời!".

Thông báo khiến tất cả các fan của Nicki Minaj trên toàn thế giới để lại cảm xúc, bình luận hoang mang trên dòng trạng thái của nữ ca sĩ.

Cô nàng cũng đổi tên tài khoản mạng xã hội thành Mrs. Petty, theo họ chồng sắp cưới. Hồi giữa tháng 8, Nicki Minaj cũng tiết lộ cô sắp kết hôn với chàng người tình Kenneth Petty. Trong vài tháng tới, lễ cưới của Nicki Minaj và vị hôn phu sẽ được tổ chức. Nicki kể. "Tôi sẽ lập gia đình trước khi album mới phát hành nhưng sẽ tổ chức đám cưới linh đình sau đó".

Nicki Minaj và vị hôn phu.

Chính vì vậy, tuyên bố giải nghệ bất ngờ của nữ rapper số một thế giới khiến không ít người nghi cô đang "làm màu" để PR cho album sắp phát hành. Tuy nhiên cũng không ít người cho rằng đã đến lúc Nicki Minaj muốn được nghỉ ngơi và trở thành người mẹ, người vợ như một phụ nữ bình thường.

Nicki Minaj là nữ rapper nổi tiếng, từng được Tạp chí New York Times vinh danh là nữ rapper có ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Năm 2008, cô được chọn là Nữ nghệ sĩ của năm tại lễ trao giải Underground Music Awards và bắt đầu nhận được sự chú ý của công chúng. Nicki Minaj từng nhận được nhiều giải thưởng quan trọng gồm: 10 đề cử Grammy, thắng 6 giải American Music Awards, 3 giải MTV, 7 giải BET Awards...

TH


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE