SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 30/09/2023

SO HUU TRI TUE

Golf Việt 5 tháng trước
Eila Galitsky ẵm giải “Đấu thủ nghiệp dư xuất sắc” tại major Chevron Championship trước lúc cùng đội tuyển nước nhà đấu SEA Games 32 ở Campuchia.
Golf Việt 2 tháng trước
Có nhiều sân golf đẹp ở Thái Lan, tùy thuộc vào sở thích và yêu cầu của từng golfer. Tuy nhiên, nói đến sân golf nổi tiếng và đẹp bậc nhất ở Thái Lan thì phải nhắc đến sân golf Black Mountain Golf Club tại Hua Hin.
Media 3 tuần trước
(SHTT) - Vụ hỏa hoạn bất ngờ xảy ra ở chợ nổi Pattaya (Thái Lan), khiến toàn bộ những ngôi nhà bằng gỗ đều bị thiêu rụi.
Golf Việt 5 tháng trước
Bên cạnh việc thu phí nhập cảnh đối với du khách quốc tế, Thái Lan cũng kế hoạch yêu cầu cảnh sát tỉnh hỗ trợ cảnh sát du lịch trong các hoạt động nhằm xóa bỏ các tour du lịch 0 đồng và du lịch bất hợp pháp.
Tin tức 5 tháng trước
(SHTT) - Chính phủ Thái Lan đã kêu gọi người dân tránh các hoạt động ngoài trời do mức độ ô nhiễm cao ở thành phố phía bắc Chiang Mai của Thái Lan và các tỉnh lân cận. Tình trạng ô nhiễm đang khiến khách du lịch tránh xa và khiến người dân địa phương lo lắng.
Giải trí 5 tháng trước
(SHTT) – Nếu bạn có dự định tìm kiếm một điểm đến cho chuyến du lịch sắp tới, dưới đây là 8 địa điểm du lịch quốc tế được yêu thích nhất hiện nay.
Giải trí 6 tháng trước
(SHTT) - Du lịch là giải pháp hiệu quả để xả stress sau thời gian dài bận rộn. Trong những năm gần đây, du lịch một mình đã trở thành xu hướng thịnh hành, đặc biệt đối với nữ giới. Vậy phái nữ muốn đơn độc đi khám phá cần chú ý điều gì và đâu là điểm đến lý tưởng nhất?
Golf Việt 8 tháng trước
U23 Việt Nam và Thái Lan là hai đội bóng Đông Nam Á được mời tham dự giải giao hữu quốc tế từ ngày 20 đến 29/3 tại Qatar.
Giải trí 8 tháng trước
(SHTT) - Tết Nguyên đán là ngày lễ được tổ chức trên khắp châu Á nhưng mỗi nơi lại có phong tục đón năm mới riêng. Mặc dù tín ngưỡng, tôn giáo ở các nước có thể khác nhau, nhưng điểm chung vẫn là thái độ tích cực nhìn về năm mới.
Tài sản trí tuệ 9 tháng trước
(SHTT) - AFF Cup 2022 sẽ chính thức khởi tranh trong vài ngày tới, tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại người hâm mộ bóng đá Thái Lan vẫn chưa biết có thể theo dõi giải đấu khu vực tại đâu do quốc gia này vẫn chưa đàm phán xong vấn đề bản quyền phát sóng.
Tài sản trí tuệ 10 tháng trước
(SHTT) - FIFA đã gửi cảnh báo cho các cơ quan chịu trách nhiệm phát sóng trực tiếp World Cup 2022 tại Thái Lan và cho rằng quốc gia Đông Nam Á này đã vi phạm bản quyền vì tín hiệu truyền hình trực tiếp giải đấu này ở Thái Lan bị rò rỉ sang các quốc gia khác.
Golf Việt 10 tháng trước
Ông Kongsak Yodmanee, Thống đốc Cơ quan Thể thao Thái Lan (SAT), cho biết tình hình đàm phán mua bản quyền World Cup 2022 của Thái Lan diễn ra không khả quan.
Golf Việt 10 tháng trước
Theo National News Bureau of Thailand, nếu mang trái cây không được cấp phép có thể bị phạt 20.000 bath, tương đương khoảng 14 triệu đồng, và tù 1 năm.
Thương hiệu 10 tháng trước
Ngày 2/11/2022, Tập đoàn Đầu tư Sokimex (Campuchia) và NovaGroup chính thức ký kết Biên bản tham gia hợp tác đầu tư và phát triển dự án Khu Đô thị Rồng Xanh (BLUE DRAGON) quy mô khoảng 115 hecta tại huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp
Thương hiệu 11 tháng trước
Ngày 26/10, tỉnh An Giang có buổi làm việc, nghe Tập đoàn NovaGroup cùng các đối tác báo cáo “Đề án quy hoạch và cơ chế ưu đãi đặc thù kinh tế cửa khẩu Vĩnh Xương".