SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 30/05/2024
  • Click để copy

Sơn Levis - Nano: Sơn cao cấp công nghệ Mỹ

07:12, 10/10/2022
(SHTT) - Thấu hiểu được tâm lý khách hàng cũng như thị trường sơn nước Việt Nam, sơn Levist - Nano - sở hữu công nghệ hiện đại đến từ Hoa Kỳ, đang từng bước chiếm lĩnh thị trường sơn nước miền Bắc, với mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Hiện nay, các dòng sản sơn nước nhập khẩu đã xuất hiện trên thị trường rất nhiều mẫu mã và thương hiệu, tuy nhiên thực tế chất lượng và giá cả của các sản phẩm này khiến người tiêu dùng băn khoăn, đắn đo trong việc lựa chọn. Thấu hiểu được tâm lý khách hàng cũng như thị trường sơn nước Việt Nam, sơn Levist - Nano - sở hữu công nghệ hiện đại đến từ Hoa Kỳ, đang từng bước chiếm lĩnh thị trường sơn nước miền Bắc, với mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Giới thiệu về Sơn Levist - Nano

Sơn Levist - Nano là thương hiệu sơn cao cấp, sử dụng công nghệ và nguyên liệu nhập khẩu từ Hoa Kỳ, khách hàng khi sử dụng sản phẩm sơn Levist - Nano sẽ được trải nghiệm những đặc tính nổi trội của dòng sơn này so với các thương hiệu khác trên thị trường. Sản phẩm sơn Levist - Nano được sản xuất phù hợp với các yếu tố khí hậu đặc thù, điều kiện thời tiết đa dạng của các vùng miền trên cả nước, tạo ra màu sơn bền đẹp lâu dài cho ngôi nhà của khách hàng.

Đặc điểm nổi trội của Sơn Levist - Nano

Chủ động về nguyên liệu và công nghệ cũng là một lợi thế lớn của sơn Levist - Nano. Bởi trong quá trình sản xuất, đội ngũ nhân viên sơn Levist – Nano lên kế hoạch mục đích cho từng sản phẩm, liên tục thử nghiệm và cho ra đời những sản phẩm sơn mới chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng và phong phú của khách hàng. Bởi vì, trên thực tế trong suốt quá trình xây dựng, sẽ phải sử dụng một số loại sơn cho từng yếu tố, nhằm duy trì chất lượng công trình ở mức cao nhất.

Ngoài ra, sơn Levist - Nano còn đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật như bề mặt nhẵn, độ bóng cao và tương thích cho các lớp sơn phủ tiếp theo. Một số loại sơn có thể chống kiềm, chống nấm và ngăn ngừa hiện tượng phồng rộp trên bề mặt. Nhìn chung, các sản phẩm sơn của Levist - Nano đều đạt yêu cầu kỹ thuật, đa dạng, phong phú về chủng loại, đáp ứng hầu hết các yêu cầu  xây dựng, cải tạo công trình, nhà ở của khách hàng.

Sản phẩm sơn Levist - Nano đa dạng, bền màu, được sản xuất phù hợp với các yếu tố khí hậu đặc thù. Các dòng sơn đang được cung cấp trên thị trường hiện nay:

l1

 

Sơn phủ bóng không màu cao cấp là loại sơn không màu siêu bóng vượt trội, có tác dụng chống thấm và được sử dụng làm lớp sơn cuối khi thi công các lớp tranh tường, cột giả đá, hoặc che phủ bề mặt sơn màu làm tăng độ bóng và thẩm mỹ công trình. Sơn phủ bóng còn giúp chống lại các hiện tượng bong rộp, bạc màu, rêu mốc, bám bụi. Không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các chất độc hại khác. An toàn cho người thi công và người sử dụng.

l2

 

Sơn lót siêu kháng kiềm ngoại thất cao cấp Levist – Nano là loại sơn lót ngoại thất có khả năng kháng kiềm, chống thấm nước vượt trội, tăng độ bền màu cho lớp sơn phủ, chống rêu mốc, chống phấn hóa, chống loang màu. Sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho người thi công và người sử dụng.

l3

 

Sơn chống thấm pha xi măng Levist – Nano là loại sơn chống thấm được tổng hợp từ Acrylonitrile và Alkylsiloxan là các gốc kỵ nước, có khả năng đóng rắn với xi măng. Chất chống thấm xi măng dễ dàng phân tán trong nước, lấp đầy các lỗ hổng của vữa trên bề mặt tường, bê tông tạo nên kết cấu vững chắc, ngăn không cho nước thấm vào kết cấu. Sử dụng hiệu quả cho các bề mặt bê tông, tường xi măng-cát tại các vị trí tường đứng. Không cần sử dụng sơn lót. Sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho người thi công và người sử dụng.

l4

 

Sơn chống thấm pha xi măng Levist – Nano là loại sơn chống thấm được tổng hợp từ Acrylonitrile và Alkylsiloxan là các gốc kỵ nước, có khả năng đóng rắn với xi măng. Chất chống thấm xi măng dễ dàng phân tán trong nước, lấp đầy các lỗ hổng của vữa trên bề mặt tường, bê tông tạo nên kết cấu vững chắc, ngăn không cho nước thấm vào kết cấu. Sử dụng hiệu quả cho các bề mặt bê tông, tường xi măng-cát tại các vị trí tường đứng. Không cần sử dụng sơn lót. Sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho người thi công và người sử dụng.

l5

 

Sơn bóng ngoại thất cao cấp Levist – Nano là loại sơn phủ màu hoàn thiện ngoại thất được áp dụng công nghệ tiên tiến cho màng sơn bóng sang trọng. Sơn có độ phủ cao; độ bám dính tốt; chống bám bụi tốt; dễ lau chùi; chống chịu tốt với tia UV, màu sắc phong phú, độ bền cao; bảo vệ bề mặt chống nấm mốc, rong rêu. Sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho người thi công và người sử dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH THẮNG

Trụ sở: Cụm CN Mỹ Thái - Lạng Giang - Bắc Giang

Email: [email protected]

Hotline: 0393 01 8888 - 0971 176 286

Website: sonlevistnano.com

Tin khác

Thương hiệu 16 giờ trước
(SHTT) - Vừa qua, La FrenchTech Vietnam - Diễn đàn công nghệ mang tính đột phá FORTEC thúc đẩy đổi mới và hợp tác giữa hệ sinh thái công nghệ đã được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh được đồng tài trợ bởi L'Oréal, cùng với các tổ chức của Pháp như La Mission French Tech và Conseil du Commerce Extérieur au Vietnam.
Thương hiệu 19 giờ trước
Theo xu hướng kỷ nguyên của năng lượng tái tạo, nắm bắt tâm lý khách hàng ngày càng tiêu dùng thông thái, HIQ Thiên An sản xuất sản phẩm quảng cáo bằng bộ công nghệ HIQ thông minh độc quyền tạm gọi là bộ chuyển đổi ánh sáng, giúp tiết kiệm pin, góp phần giảm phát thải khí Carbon, thân thiện môi trường.
Thương hiệu 20 giờ trước
(SHTT) - Ngày 27/05/2024, tại TP. Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp Singapore tại Việt Nam (SingCham) tổ chức Hội thảo “Kinh tế - chính sách của Việt Nam 2023 và triển vọng 2024-2025”.
Thương hiệu 20 giờ trước
(SHTT) - Ngày 28/05/2024, tại Trụ sở Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), ông Lê Ngọc Lâm – Tổng Giám đốc BIDV và ông Jean-Pierre Marcelli – Giám đốc Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) Khu vực Đông Nam Á đã đại diện hai cơ quan ký kết Bản Ghi nhớ (MOU).
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Ngày 31/05/2024, Hệ thống Y tế Quốc tế DND Brothers sẽ tổ chức hội thảo khoa học “Ứng dụng kỹ thuật mới trong các lĩnh vực tại Hệ thống Y tế Quốc tế DND Brothers”.