SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 19/04/2024
  • Click để copy

Quỹ mở trái phiếu của PVCB Capital ghi nhận lợi nhuận 9,41% trong năm 2023

08:15, 19/01/2024
(SHTT) - Quỹ mở trái phiếu của PVCB Capital (PVBF) đã ghi nhận kết quả ấn tượng trong năm 2023 với lợi nhuận 9,41%/năm, cao hơn gần 2 lần so với lãi suất tiền gửi kỳ hạn 12 tháng tại các ngân hàng quốc doanh lớn nhất.

 Thống kê từ Fmarket cho thấy, lợi nhuận trong 3 năm gần nhất của PVBF đạt 26,43% với mức bình quân hàng năm đạt 8,3%/năm, được đánh giá là quỹ mở trái phiếu có kết quả đầu tư tốt nhất trên thị trường.

Ra mắt từ tháng 2/2020, Quỹ mở trái phiếu PVBF hướng tới mục tiêu tối ưu hóa lợi nhuận trên cơ sở tận dụng cơ hội đầu tư vào các công cụ có thu nhập cố định.

Với danh mục đầu tư đa dạng, phù hợp với chiến lược phân bổ tài sản, Quỹ PVBF luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư dài hạn, mang lại lợi nhuận ổn định và hiệu quả.

Theo đó, danh mục đầu tư của Quỹ chủ yếu tập trung vào các tài sản có thu nhập cố định như: giấy tờ có giá; trái phiếu của các doanh nghiệp có nền tảng vững chắc, độ tín nhiệm cao, ban lãnh đạo có kinh nghiệm và có tầm nhìn dài hạn…

PVCB

 

Với mục tiêu tăng trường bền vững tài sản của khách hàng, Quỹ PVBF được nhiều nhà đầu tư sở hữu dòng tiền ổn định nhưng không có nhiều thời gian theo dõi các biến động trên thị trường tin tưởng và lựa chọn.

Ngoài ra, Quỹ cũng là sự lựa chọn phù hợp dành cho các nhà đầu tư muốn đa dạng hóa danh mục chứng khoán, tài chính, mong muốn tìm kiếm một quỹ quản lý để có thể ủy thác đầu tư dài hạn với mức độ rủi ro thấp.

Đại diện PVCB Capital cho biết: “Kết quả vượt trội của PVBF trong năm 2023 chính là thành quả của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm với sự am hiểu sâu sắc về thị trường, bên cạnh việc áp dụng quy trình đầu tư chặt chẽ, đánh giá và phân bổ danh mục hiệu quả”.

Trong bối cảnh thị trường tài chính tiềm ẩn nhiều biến động và lãi suất tiết kiệm duy trì ở mức thấp, PVBF đã có những chiến lược hiệu quả với hiệu suất vượt trội, khẳng định được uy tín trên thị trường đầu tư.

Việc tập trung vào các công ty đầu ngành đồng thời đa dạng danh mục tài sản có thu nhập cố định đã giúp PVBF đạt được những thành quả ấn tượng, mang lại niềm tin cũng như tiềm năng tăng trưởng bền vững cho các nhà đầu tư.

https://funds.pvcomcapital.com.vn/investor/invest-category

Nhà đầu tư là các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước có nhu cầu có thể đăng ký mua chứng chỉ quỹ mở của PVCB Capital qua các đại lý phân phối và trên website/ứng dụng.

Tin khác

Kinh tế 16 giờ trước
Dự án The Gió Riverside được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 và quyết định giao đất, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất; đang tiếp tục hoàn chỉnh các vấn đề pháp lý khác để sẵn sàng triển khai xây dựng dự án trong năm nay. 
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Các công ty đang dịch chuyển ngân sách quảng cáo từ truyền thông kỹ thuật số sang mạng lưới quảng cáo bán lẻ để tạo nguồn thu mới.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Sáng ngày 16/4/2024 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) và Ủy ban Giám sát tài chính Quốc gia (NFSC) đồng tổ chức Hội thảo tham vấn ý kiến đối với Báo cáo “Thị trường tài chính Việt Nam 2023 và triển vọng 2024”.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Trong bối cảnh rác thải thời trang ngày càng gia tăng, Mèo Tôm Handmade đã được thành lập và đóng vai trò như một giải pháp sáng tạo và đầy ý nghĩa, biến những chiếc quần jean cũ thành những chiếc túi xách độc đáo và thân thiện với môi trường.
Kinh tế 3 ngày trước
(SHTT) - Sáng 15/4,UBND Tỉnh Quảng Ninh, Liên hiệp Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam cùng với Viện Quản trị chính sách và Chiến lược phát triển phối hợp tổ chức hội nghị chiến lược phát triển kinh tế tư nhân 2024.