SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 31/05/2023

SO HUU TRI TUE

Khoa học Công nghệ 2 tuần trước
OKX, một trong những nhà phát triển Web3 tiên phong với hơn 50 triệu người dùng trên toàn cầu, đã khởi động chiến dịch "The System Needs A Rewrite", hướng tới mục tiêu cải tiến hệ thống tài chính tập trung hiện tại với công nghệ Web3.
Kinh tế 2 tháng trước
Ngân hàng UOB thông báo hoàn tất thu mua mảng ngân hàng tiêu dùng của Citigroup tại Việt Nam, bao gồm các danh mục cho vay tín chấp và có bảo đảm, các mảng kinh doanh quản lý tài sản và ngân hàng bán lẻ tiền gửi…
Tin tức 3 tháng trước
(SHTT) - Một số chính sách mới về việc làm, tài chính như quy định về mua, chuyển, mang ngoại tệ ra nước ngoài; Giảm 50% lệ phí khi đăng ký thường trú qua Cổng dịch vụ công trực tuyến... sẽ có hiệu lực từ tháng 2/2023.
Kinh tế 5 tháng trước
(SHTT) - Theo Bảng xếp hạng 500 ngân hàng mạnh nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương mới được công bố, The Asian Banker đánh giá TPBank đứng đầu Việt Nam và số 61 tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương về sức mạnh tài chính với 5 tiêu chí đạt điểm tối đa.
Thương hiệu 5 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, dịp cuối năm 2022, Trina Solar đều được tất cả những người tham gia khảo sát đánh giá là có khả năng tín nhiệm về tài chính trong báo cáo PV Module and Inverter Bankability 2022 do Bloomberg New Energy Finance (NEF) phát hành.
Kinh tế 6 tháng trước
(SHTT) - Thiếu kiến thức về tài chính, chi phí quản lý và số tiền bỏ ra cao khiến đầu tư là một khái niệm “xa xỉ” với nhiều Gen Z.  Làm sao để Gen Z cân bằng tài chính ngày hôm nay và giải phóng nguồn tiền đầu tư?
Tin tức 7 tháng trước
(SHTT) - Ngày 12/10/2022, Bộ Công Thương tổ chức họp báo thường kỳ Quý III/2022 về công tác điều hành giá xăng dầu; bảo đảm nguồn cung xăng dầu; vấn đề bình ổn giá và số lượng thương nhân đầu mối kinh doanh xăng dầu...
Kinh tế 9 tháng trước
(SHTT) - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa công bố Báo cáo tài chính Quý II/2022. Trong bối cảnh dịch Covid-19 được kiểm soát tốt, nền kinh tế phục hồi, hoạt động kinh doanh BIDV tiếp tục duy trì ổn định, an toàn, các chỉ tiêu hiệu quả đạt kết quả tích cực so với cùng kỳ năm trước.
Tài sản trí tuệ 11 tháng trước
Ông Trương Gia Bảo, Chủ tịch liên minh chuyển đổi số DTS, Chủ tịch Liên minh blockchain bền vững (BAS), Phó chủ tịch Hiệp hội tư vấn tài chính Việt Nam (VFCA) vừa được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch Trung tâm Quản lý Tài sản số (TSS).
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Từ 15h hôm nay, mỗi lít xăng tăng khoảng 670-680 đồng, lập đỉnh mới trong khi các loại dầu giảm 760-1.100 đồng.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Trong bối cảnh giá xăng dầu liên tục tăng mạnh, Bộ Tài chính vừa xin ý kiến các bộ ngành về việc giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng dầu, theo đó với xăng từ 4.000 đồng/lít xuống còn 3.000 đồng/lít.
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - Trên hành trình 28 năm hình thành và phát triển, Techcombank luôn đầu tư mạnh mẽ cho số hóa với tầm nhìn “chuyển đổi ngành tài chính–nâng tầm giá trị sống”. Vị thế dẫn dắt số hóa nền tảng ngân hàng, có lẽ, đã được định hình từ chính tên của ngân hàng này, với tiền tố Tech - Công nghệ dẫn dắt.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Việc áp dụng công nghệ phân tích dữ liệu từ những tiến bộ mới như trí tuệ nhân tạo (AI), tự động hóa bằng robot trong quy trình hoạt động và giao tiếp với khách hàng sẽ tạo ra cuộc “cải tổ” trong hoạt động của ngành ngân hàng, tài chính.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Tài chính số đang có xu hướng mới phát triển khá nhanh. Hiện nay, khoảng 90% các ngân hàng thương mại đã và đang phát triển ngân hàng số với các mức độ khác nhau.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Để hỗ trợ các doanh nghiệp và giúp họ phục hồi bền vững sau đại dịch Covid-19, IFC sẽ cung cấp khoản vay 40 triệu USD cho Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank).