SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ năm, 26/05/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Oppo được cấp bằng sáng chế cho thiết kế điện thoại 7 camera sau siêu lạ

07:52, 09/02/2020
(SHTT) - Mới đây, thiết kế điện thoại với 7 camera sau siêu độc lạ của Oppo đã nhận được công khai trên website chứng chỉ quyền sở hữu trí tuệ CNIPA của Trung Quốc.

 Website CNIPA mới đây đã tiết lộ các hình ảnh trong bằng sáng chế mới nhất được công nhận của hãng sản xuất Oppo.

Theo các hình ảnh này, đây là 1 thiết kế dành cho smartphone với điểm nhấn là 7 camera sau.

inbound8268573406204607152

 

Bằng sáng chế này cũng cho thấy sẽ xuất hiện 2 phiên bản khác nhau của chiếc điện thoại đặc biệt này. Một là các cảm biến đặt trong một cụm hình lục giác còn đèn flash sẽ nằm bên ngoài và thứ 2 là toàn bộ cảm biến và đèn flash đặt trong 1 mình tròn.

Hiện Oppo chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về sáng chế này, nhưng, nếu thiết kế này được Oppo đưa vào sản xuất thực tế, đây sẽ là chiếc điện thoại thông minh có cụm camera khủng nhất trên thị trường điện thoại thông minh hiện nay.

Được biết, danh hiệu smartphone nhiều camera nhất tính tới thời điểm hiện tại đang thuộc về Nokia 9 PureView và Xiaomi Mi Note 10 với 5 camera sau.

An An

Tin khác

Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Cuộc thi Sáng kiến Khoa học 2022 đã vinh danh PGS.TS Nguyễn Đình Quân và cộng sự với công nghệ ứng dụng blockchain vào giải pháp chống hàng giả.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu tại Viện Khoa học Ấn Độ mới đây đã thành công tạo ra một loại robot có kích thước nano mới có khả năng chui vào từng ngóc ngách trong hàm răng của con người để tiêu diệt sâu răng và vi khuẩn bằng nhiệt.
Tài sản trí tuệ 3 ngày trước
(SHTT) - Các sinh viên từ Đại học Canada Dubai (CUD) đã phát triển một giải pháp công nghệ cao, an toàn và tiết kiệm chi phí có tên Robosafe nhằm đảm bảo an toàn cho con người môi trường có chứa nhiều chất nổ nguy hiểm.
Tài sản trí tuệ 3 ngày trước
(SHTT) - Một loại mực dành cho bút máy mới có tên gọi Diamine Kopi O Kaw, đã được tạo ra để tôn vinh tổ chức của các kopitiams (quán cà phê ở Malaysia và Singapore) và loại cà phê ủ phổ biến nhất của nó, Kopi O Kaw.
Tài sản trí tuệ 6 ngày trước
(SHTT) - GlycoBioSciences Inc. mới đây đã đệ đơn kiện L’Oréal và Vichy Laboratories với cáo buộc sử dụng axit hyaluronic và ma trận polyme của công ty trong 6 sản phẩm, vi phạm hai bằng sáng chế liên quan đến công thức này.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV