SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 30/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 5 tháng trước
(SHTT) - Adidas và Nike - 2 ông lớn trong ngành thời trang thể thao đang vướng vào vụ kiện liên quan đến bằng sáng chế công nghệ. Vụ việc hiện vẫn đang được làm rõ.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Các nhà khoa học tại Đại học Công nghệ Chalmers, Thụy Điển mới đây đã nghiên cứu thành công loại giấy điện tử đa sắc, sử dụng trong máy tính bảng, điện thoại. Sản phẩm này được đánh giá có thể mở ra tương lai thiết bị công nghệ thông minh mỏng hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.
Sáng chế 2 năm trước
(SHTT) - LG vừa đệ đơn xin cấp bằng sáng chế cho một chiếc laptop có màn hình cuộn độc đáo, tính di động cao. Nó hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều mới lạ trong tương lai.
Khoa học Công nghệ 2 năm trước
(SHTT) - Hãy cùng chung tay ứng phó với quá trình biến đổi khí hậu, xây dựng môi trường xanh và đổi mới sáng tạo vì một tương lai xanh.
Sáng chế 2 năm trước
(SHTT) - Hệ thống nuôi trồng thủy sản bền vững do các học sinh Trường THPT Chuyên Khoa học tự nhiên, Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội thiết kế giành Huy chương bạc Triển lãm sáng chế công nghệ quốc tế tại Malaysia.
Sáng chế 2 năm trước
(SHTT) - Mới đây, thiết kế điện thoại với 7 camera sau siêu độc lạ của Oppo đã nhận được công khai trên website chứng chỉ quyền sở hữu trí tuệ CNIPA của Trung Quốc.
Sáng chế 2 năm trước
(SHTT) - Mới đây, công ty sản xuất Xiaomi của Trung Quốc đã được cấp một bằng sáng chế cho thiết kế về một chiếc smartphone có camera lật - xoay vô cùng thú vị.
Sáng chế 2 năm trước
(SHTT) - Huawei mới đây đã nộp hồ sơ xin cấp bằng sáng chế cho chiếc điện thoại màn hình gập tiếp theo sau thành công cua chiếc Mate X vào năm 2019, tuy nhiên, thiết kế này đang dính nghi vấn đạo nhái chiếc Galaxy Fold của Samsung.
Sáng chế 2 năm trước
(SHTT) - Theo báo cáo do công ty Sqoop thực hiện, trong năm 2019, tổng số bằng sáng chế được cấp và số sáng chế nộp hồ sơ đăng ký của Samsung đã bỏ xa con số của Apple và Google.
Sáng chế 2 năm trước
(SHTT) - Mới đây, Apple đã bị một công ty kiện vì vi phạm sở hữu trí tuệ với các tranh chấp liên quan đến công nghệ theo dõi chỉ số sức khỏe trên Apple Watch.
Sáng chế 2 năm trước
(SHTT) - Các nhà khoa học Úc mới đây đã phát triển thành công một loại pin lithium-sulfur được coi là mẫu pin có hiệu suất cao nhất từ trước đến nay. Phiên bản cho điện thoại có thể dùng liên tục trong 5 ngày không cần sạc.
Sáng chế 2 năm trước
(SHTT) - Theo Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ, Amazon đã nộp đơn bằng sáng chế thiết bị quét sinh trắc học bàn tay. Thiết bị có thể được sử dụng trong chuỗi Amazon Go, loại bỏ quầy thu ngân.
Sáng chế 2 năm trước
(SHTT) - Apple vừa được cấp bằng sáng chế mới về công nghệ bảo mật với cảm biến vân tay đặt bên trong màn hình nhưng lại khiến dân công nghệ khá thất vọng vì đây chỉ là công nghệ vân tay quang học đang được sử dụng rộng rãi hiện nay trên các thiết bị Android.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) - Theo Samsung, mục đích của thử nghiệm mới là nhằm hỗ trợ những người khuyết tật được trải nghiệm các thiết bị nghe nhìn tốt hơn.
Sáng chế 4 năm trước
(SHTT) - Apple vừa được nhận bằng sáng chế công nghệ cảm biến vân tay 3D dưới màn hình.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới