SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 20/09/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Ông Nguyễn Ngọc Hồi giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM

08:36, 16/09/2023
Ông Nguyễn Ngọc Hồi - Phó Giám đốc Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP.HCM (VTV9) được điều động, bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM.

Chiều 15/9, UBND TP.HCM đã tổ chức lễ trao quyết định cán bộ. Đến dự buổi lễ có Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Phan Văn Mãi; Thành ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ TP Huỳnh Thanh Nhân; Thành ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP Lâm Đình Thắng.

Tại buổi lễ, Giám đốc Sở Nội vụ TP.HCM Huỳnh Thanh Nhân - đã công bố Quyết định số 30/QĐ-UBND-TC của Chủ tịch UBND TP.HCM tiếp nhận và bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Hồi, Phó Giám đốc VTV9 giữ chức Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM.

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi gửi lời cảm ơn Đài Truyền hình Việt Nam và Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP.HCM đã dày công đào tạo đồng chí Nguyễn Ngọc Hồi để giúp TP.HCM có thêm một nhân lực quan trọng trong lĩnh vực thông tin và truyền thông.

15-09-2023

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi trao quyết định cho tân Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM Nguyễn Ngọc Hồi. Ảnh: Thành ủy TP.HCM 

Tân Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM Nguyễn Ngọc Hồi cho biết nhiệm vụ mới này là một chặng đường mới nhưng không hề xa lạ. Ông Hồi khẳng định sẽ nỗ lực cùng với tập thể Sở Thông tin và Truyền thông TP tạo cầu nối thông tin vững chắc từ chính quyền các cấp đến người dân và ngược lại; với mục tiêu “nghe dân nói, nói dân nghe”, chung sức tạo dựng hình ảnh và truyền thông hình ảnh về con người, sức phát triển, sự tiến bộ từng ngày của TP.HCM anh hùng, nghĩa tình.

Cũng tại buổi lễ, ông Phan Văn Mãi trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Trường - Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp TP.HCM giữ chức vụ Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp TP.HCM. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND TP.HCM cũng điều động ông Nguyễn Tuấn - Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu tư TP.HCM đến nhận công tác tại Tổng công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH MTV (SATRA). Đồng thời giao Hội đồng thành viên SATRA tiếp nhận và bổ nhiệm ông Nguyễn Tuấn giữ chức vụ Phó tổng giám đốc SATRA.

Ông Nguyễn Ngọc Hồi, 48 tuổi, có trình độ Thạc sĩ Khoa học quản lý, Cử nhân Ngữ văn và Cao cấp lý luận. Ông trưởng thành và kinh qua nhiều vị trí công tác khác nhau ở VTV24 và VTV9 thuộc Trung tâm Truyền hình Việt Nam.

 Võ Liên

Tin khác

Tin tức 15 giờ trước
(SHTT) - Chiều ngày 18/9/2023, Tỉnh ủy Thanh Hóa tổ chức hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Đợt điều động, luân chuyển cán bộ lần này có 13 cán bộ được Ban Thường vụ Tỉnh uỷ quyết định.
Tin tức 15 giờ trước
(SHTT) - Theo các con số báo cáo mới nhất, các doanh nghiệp viễn thông tại Việt Nam đã thành công phủ sóng tới 2.164/ 2.418 thôn, bản trên cả nước. Những thôn bản chưa được phủ sóng là do cơ sở hạ tầng chưa đáp ứng cho hoạt động của trạm thu phát sóng di động.
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Lực lượng chức năng tỉnh Thái Nguyên mới đây đã thành công phát hiện và thu giữ lượng lón bình chứa khí N2O chưa qua sử dụng trên một nhà kho tại địa bàn. Đây cũng là một trong những vụ việc vi phạm về kinh doanh khí N2O có quy mô lớn nhất được xử lý trên địa bàn.
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Bộ Giáo dục và Đào tạo mới đây đã có tờ trình gửi Chính phủ về dự thảo sửa đổi, bổ sung, một số điều của Nghị định 81 quy định cơ chế thu, quản lý học phí các trường đại học và địa phương cả nước. Theo đó, Bộ đề xuất tăng học phí đại học, giữ nguyên học phí phổ thông.
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Sáng 18/9, Thành ủy, UBND Thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị đóng góp ý kiến vào dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi). Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt của Thành phố qua các thời kỳ đã nghỉ hưu.