SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 06/12/2022

SO HUU TRI TUE

Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Liên quan đến việc Cục Hàng không Liên bang Mỹ cấm một số mẫu trong dòng MacBook Pro không được lên máy bay, nhiều hãng hàng không trên thế giới cũng có động thái tương tự.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Theo thông báo của Cục Hàng không Việt Nam, vì lý do an toàn cho các chuyến bay, máy tính Macbook Pro 15 inch sẽ bị cấm mang lên máy bay dưới mọi hình thức. Hành khách cố ý làm trái có thể bị từ chối vận chuyển và xử phạt theo quy định.
(SHTT) - Các máy tính xách tay của Apple được đề cập là dòng MacBook Pro 15 inch được bán ra thị trường từ tháng 9/2015 đến tháng 2/2017.
(SHTT) - Apple xác định thấy sự cố pin quá nóng và có nguy cơ gây cháy đối với một số sản phẩm MacBook Pro 15 inch được sản xuất trong giai đoạn từ tháng 9/2015 đến tháng 2/2017.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Sau nhiều lần dính "phốt", bàn phím cánh bướm của Macbook đang dần thất sủng và dường như nhà sản xuất Apple cũng không còn mấy mặn mà với đứa con này. Đã xuất hiện rất nhiều thông tin cho thấy sắp tới, Apple sẽ cho ra mắt bàn phím cắt kéo để thay thế cho bàn phím cánh bướm.
(SHTT) - Mới đây, chiếc MacBook Pro 15 inch đầu tiên đã thực sự gặp phải sự cố bốc cháy trong khi chương trình thu hồi dòng sản phẩm mắc lỗi này vẫn đang diễn ra.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Mới đây, Apple đã thông báo thu hồi một số mẫu laptop MacBook Pro đã bán trong giai đoạn từ 9/2015 đến 2/2017 do lỗi pin quá nóng gây nguy cơ mất an toàn cho người sử dụng.
(SHTT) - Theo thông báo của Apple, các mẫu máy trong diện thu hồi được bán từ tháng 9/2015 đến tháng 2/2017 và có thể được xác định bằng số sêri sản phẩm in trên vỏ máy.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Một chiếc MacBook Pro 2015 tại Mỹ mới đây đã được báo cáo bỗng nhiên phát nổ và bốc cháy khi sử dụng trong lúc sạc. Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn chưa được xác minh.
Kinh tế 3 năm trước
(SHTT) - Thay vì giữ kế hoạch chỉ bao gồm các đời MacBook Pro từ 2017 trở về trước như kế hoạch đầu tiên, mới đây, Apple đã cập nhật thêm thông báo mở rộng chương trình thêm cho các thiết bị đời 2018 và 2019.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) - Theo thông tin mới nhất từ nhà sản xuất Apple, một số ổ lưu trữ SSD trong các máy Macbook Pro 13 inch phiên bản không có Touch Bar có thể bị lỗi phần cứng và gây mất dữ liệu.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) - Apple đã chính thức đưa ra thông báo khai tử MacBook Pro 2015, thành viên MacBook Pro cuối cùng trang bị cổng USB-A và khe cắm thẻ SD.
(SHTT) - Nhận thấy bàn phím hình cánh bướm trên MacBook Pro mới của Apple thường xuyên gặp lỗi, nhiều người dùng đã ký vào biên bản kiến nghị hãng Táo khuyết phải thu hồi sản phẩm trên để sửa lỗi.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) - Với thiết kế MacBook Pro mới nhất, Apple giới thiệu thanh màn hình Touch Bar, thay thế các phím lệnh cũ phía trên bàn phím. Trong tương lai, Apple có thể còn phát triển ý tưởng này hơn nữa với bằng sáng chế bàn phím OLED mới tinh.
(SHTT) - Sau sự cố của Galaxy Note 7, iPhone 7 Plus, mới đây một chiếc laptop MacBook Pro Retina 2015 của Apple cũng bị phá huỷ hoàn toàn do nguyên nhân lỗi pin dẫn đến cháy nổ.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới