Vinamilk

Apple xác nhận ổ SSD trong Macbook Pro 13 inch bị lỗi

(SHTT) - Theo thông tin mới nhất từ nhà sản xuất Apple, một số ổ lưu trữ SSD trong các máy Macbook Pro 13 inch phiên bản không có Touch Bar có thể bị lỗi phần cứng và gây mất dữ liệu.

Theo thông tin xác nhận từ Apple, các ổ SSD bị lỗi là các phiên bản 128GB và 256GB, được lắp trong Macbook Pro 13 inch không có màn hình cảm ứng trên bàn phím (Touch Bar), được bán ra thị trường trong giai đoạn từ tháng 6/2017 đến tháng 6/2018.

dWAOCTb

 

Người dùng có thể kiểm tra xem thiết bị đang sở hữu có trong diện bị lỗi hay không bằng cách nhập mã số máy (Serial Number) trên trang thông tin hỗ trợ khách hàng cua Apple tại địa chỉ: https://www.apple.com/support/13-inch-macbook-pro-solid-state-drive-service-program/   .

Apple từ chối việc công khai nguyên nhân cụ thể dẫn tới sự cố này đồng thời khuyến cáo người dùng có thiết bị nằm trong diện bị ảnh hưởng nhanh chóng mang sản phẩm tới các trung tâm dịch vụ bảo hành của hãng để được kiểm tra và thay thế miễn phí linh kiện cần thiết. Chương trình áp dụng với mọi máy Macbook Pro được mua trong vòng 3 năm trở lại đây.

Lâm An