Vinamilk

Lễ phát động cuộc thi Wella Trend Vision - London 2017

(SHTT) - International Trend Vision Award là cuộc thi thiết kế tóc lớn nhất thế giới, được tổ chức hàng năm bởi thương hiệu Wella toàn cầu.

Cuộc thi thu hút sự tham dự của hàng trăm đội thi đến từ các cường quốc thời trang tóc trên toàn thế giới như: Anh, Australia, Italy, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hoa Kì... Mỗi quốc gia được cử tối đa 2 đội thi cho các hạng mục Colour và Creative do 2 Nhà tạo mẫu (NTM) đoạt giải cao nhất từ cuộc thi Trend Vision quốc gia được tổ chức tại mỗi nước thành viên.

Chung kết cuộc thi Wella Trend Vision Quốc tế được tổ chức luân phiên tại thủ đô hoặc các thành phố lớn danh tiếng của các châu lục. Đêm Chung kết hoành tráng hội tụ tinh hoa ngành tóc toàn cầu, luôn được hàng triệu người yêu tóc trên toàn thế giới quan tâm đón đợi.

wella

 Các nhà tạo mẫu trẻ rất hào hứng về cuộc  thi Wella Trendvision năm nay được tổ chức tại Việt Nam

Cuộc thi TrendVision Quốc tế 2017 sẽ được tổ chức tại London vào tháng 10/2017 và được kì vọng sẽ mang lại tiếng vang hoành tráng nhất từ trước tới nay vì sẽ nằm trong chuỗi sự kiện London Fashion Week 2017 - sự kiện thời trang được mong chờ nhất thế giới. Hưởng ứng cuộc thi Quốc tế, ngày 09/5/2017, Wella Việt Nam phối hợp cùng Tạp chí HairWorld tổ chức Lễ phát động cuộc thi Trend Vision Quốc gia nhằm mục đích tuyển chọn các NTM đại diện cho Việt Nam.

Ông Trần Đức Phương, Thành viên HĐQT Tập đoàn Phú Thái - Đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu Wella tại Việt Nam - Trưởng Ban Tổ chức chia sẻ: Với mong muốn ghi danh ngành tóc Việt Nam trên bản đồ thời trang thế giới, Wella Việt Nam kết hợp cùng Tạp chí HairWorld tổ chức Vòng thi Quốc gia TrendVision 2017 để tạo ra một sân chơi mới cho các NTM. Không chỉ duy nhất mục đích chọn ra thí sinh tham dự kỳ thi quốc tế, các Vòng thi Quốc gia còn tạo ra một đội ngũ các NTM có chung một chí hướng sẵn sàng hội nhập quốc tế để chinh phục đỉnh cao thế giới. Trong một tương lai gần chúng ta có thể biến ước mơ thành hiện thực nếu cùng nhau chung tay vì một ngành tóc Việt Nam phát triển.

LỊCH TRÌNH CUỘC THI:

9/05/2017: Lễ phát động cuộc thi Wella TrendVision - London 2017.

31/05/2017: Hạn chót nộp bài dự thi Vòng chấm điểm qua ảnh.

01/06/2017 – 08/06/2017: Bình chọn tác phẩm dự thi được yêu thích nhất trên www.hairworld.vn.

10/06/2017: Công bố kết quả Vòng chấm điểm qua ảnh.

06/07/2017: Chung kết Vòng quốc gia cuộc thi Wella TrendVision - London 2017.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

Hai giải Quán quân Wella TrendVision sẽ được Wella Việt Nam hỗ trợ để tham dự Vòng thi quốc tế được tổ chức tại London vào tháng 10/2017. Ngoài ra sẽ nhận được:

01 giải National Color Winner kèm quà tặng sản phẩm Wella Professianal trị giá 20 triệu.

01 giải National Creative Winner kèm quà tặng sản phẩm Wella Professianal trị giá 20 triệu.

Mỗi hạng mục có các giải tiếp theo:

01 giải Wella Golden 5 - star Creative/color - stylist kèm quà tặng sản phẩm Wella Professianal trị giá 12 triệu.

01 giải Wella Golden 4 - star Creative/color - stylist kèm quà tặng sản phẩm Wella Professianal trị giá 8 triệu.

01 giải Wella Golden 3 - star Creative/color - stylist kèm quà tặng sản phẩm Wella Professianal trị giá 5 triệu.

01 giải Wella Golden 2 - star Creative/color - stylist kèm quà tặng sản phẩm Wella Professianal trị giá 3 triệu.

01 giải Wella Golden 1 - star Creative/color - stylist kèm quà tặng sản phẩm Wella Professianal trị giá 3 triệu.

Danh hiệu Huấn luyện viên xuất sắc - Wella outstanding creative/color mentor cho tất cả các huấn luyện viên của NTM lọt vào Chung kết.

02 giải bình chọn qua mạng xã hội danh hiệu tác phẩm dự thi được yêu thích nhất hạng mục Creative/Color trị giá 2 triệu (dành cho bình chọn online trong thời gian từ 02 - 08/6).

Liên hệ truyền thông:

Trưởng ban dự án – tạp chí Hairworld: Nguyễn Quỳnh Hoa Mobile: 0913 133 385

Email: quynhhoa.hairworld@gmail.com

PV