Vinamilk

Laptop Huawei tái xuất trên cửa hàng trực tuyến của Microsoft

(SHTT) - Sau 1 tháng biến mất khỏi cửa hàng trực tuyến của Microsoft, tất cả các mẫu laptop của Huawei đã quay trở lại trên các gian hàng.

Sau một tháng biến mất, các mẫu laptop của Huawei đã xuất hiện trở lại trên cửa hàng trực tuyến của Microsoft. Đại diện của Microsoft cho biết sau khi nghiên cứu, hãng khẳng định các mẫu laptop của Huawei hiện nay đều đạt tiêu chuẩn của Mỹ và sẽ tiếp tục bán cho đến khi hết hàng tồn kho.

huawei-laptop-microsoft-store-0609

Các mẫu laptop của Huawei quay trở lại với các gian hàng trên hệ thống cửa hàng trực tuyến của Microsoft sau 1 tháng biến mất.  

"Hết hàng tồn kho" là từ khoá quan trọng, bởi Microsoft trước đó đã công bố ngưng hợp tác và rút lại giấy phép sử dụng Windows đối với các dòng laptop trong tương lai của Huawei. Việc laptop Huawei quay trở lại trên cửa hàng trực tuyến của Microsoft chỉ đơn thuần là họ muốn đẩy đi lượng hàng đang có mà không mang bất cứ ý nghĩa nào về việc nối lại quan hệ với Huawei.

laptop-huawei-bat-ngo-tro-lai-cua-hang-truc-tuyen-cua-microsoft

  Mặt hàng của Huawei được trở lại trên trang web bán hàng của Microsoft chỉ nhằm giải quyết vấn đề hàng tồn kho.

Mới đây, Huawei cũng đã dời ngày công bố laptop sử dụng hệ điều hành Windows mới, đáng ra đã xuất hiện ở CES Asia Show diễn ra vào tuần trước. Số phận của bộ đôi MateBook 14 và MateBook X Pro giới thiệu ở MWC đầu năm nay cũng là một ẩn số, có thể cũng sẽ không bao giờ đến được tay người dùng.

Hi An