SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 31/05/2023

SO HUU TRI TUE

Tin tức 1 tháng trước
(SHTT) - Ngày 19/4, Giám đốc Twitter Elon Musk đe dọa sẽ kiện Microsoft sau khi gã khổng lồ công nghệ tiết lộ rằng họ sẽ loại bỏ trang quảng cáo Twitter ra khỏi nền tảng quảng cáo “Smart Campaigns”.
Khoa học Công nghệ 1 tháng trước
(SHTT) - Windows 11 đã chứng kiến sự ra mắt của một tính năng rất được mong đợi dành cho File Explorer, cụ thể là một thư viện ảnh tích hợp.
Thương hiệu 1 tháng trước
(SHTT) - Tờ New York Times đưa tin, Samsung có kế hoạch thay thế tìm kiếm Google bằng công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft, trở thành dịch vụ tìm kiếm mặc định trên tất cả các thiết bị. Tin tức khiến Google ‘hốt hoảng’ đẩy mạnh kế hoạch phát triển công cụ tìm kiếm AI mới.
Khoa học Công nghệ 1 tháng trước
(SHTT) - Tính năng màn hình xanh hiện khả dụng cho mọi người trong kênh xem trước công khai của Microsoft Teams và cần áp dụng hiệu ứng nền trong cuộc họp Teams trước khi bật tính năng này.
Thương hiệu 2 tháng trước
(SHTT) – Vừa qua, Microsoft đã tung ra phiên bản mới của ứng dụng Teams với thiết kế đổi mới, thu hút. Phiên bản mới này hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với tốc độ nhanh và giảm thiểu tình trạng tràn RAM.
Khoa học Công nghệ 2 tháng trước
(SHTT) – Trong thời gian tới, Bing của Microsoft sẽ dỡ bỏ danh sách chờ, cho phép người dùng có quyền truy cập tức thì để trải nghiệm cuộc trò chuyện hỗ trợ bởi GPT-4.
Thương hiệu 2 tháng trước
(SHTT) - Microsoft đã sa thải toàn bộ nhóm chuyên gia hướng dẫn đổi mới AI nhằm mang lại các kết quả có đạo đức, có trách nhiệm và bền vững hơn. Việc cắt giảm là một phần trong loạt đợt sa thải gần đây đã ảnh hưởng đến 10.000 nhân viên trong toàn công ty.
Thương hiệu 2 tháng trước
(SHTT) - Microsoft đang phát triển một phiên bản mới của hệ điều hành Windows, được xem như một phiên bản nâng cấp từ Windows 11. Hãng đã giới thiệu một thiết kế giao diện máy tính thử nghiệm cho phiên bản Windows mới, có tên mã là "Next Valley".
Thương hiệu 2 tháng trước
(SHTT) - Microsoft đã thành công trong việc tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo mới nhất vào các sản phẩm do hãng phát hành.
Khoa học Công nghệ 2 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Microsoft cho biết họ sẽ bắt đầu triển khai AI Chatbot Bing mới được nâng cấp trong bản cập nhật Windows 11 của mình, nhằm mục đích đưa trí tuệ nhân tạo đến tầm tay của mọi người.
Khoa học Công nghệ 2 tháng trước
(SHTT) - Một công bố nghiên cứu mới từ tập đoàn công nghệ Microsoft đã tiết lộ cơ chế API mới cho phép ChatGPT điều khiển rô-bốt qua lệnh giao thức và hệ thống ngôn ngữ tự nhiên.
Khoa học Công nghệ 3 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Google và Microsoft đều đang tăng tốc trong cuộc đua ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI). Tuy nhiên, dự án ra mắt AI Chatbot trước đó của Google đã xuất hiện lỗi trong bản dùng thử. Theo đó, các chuyên gia tin rằng ChatGPT của Microsoft cũng dễ gặp phải vấn đề tương tự.
Tin tức 3 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã phát đi cảnh báo về những lỗ hổng bảo mật ảnh hưởng cao và nghiêm trọng trong các sản phẩm Microsoft công bố tháng 2/2023.
Khoa học Công nghệ 3 tháng trước
(SHTT) - Các nhà khoa học tại Microsoft mới đây đã công bố một báo cáo liên quan tới hệ thống tạo ra giọng nói từ văn bản có tên VALL-E. Đáng nói, công cụ này có thể nhại giọng chính xác bất kì nhân vật nào chỉ sau 3 giây thu âm giọng nói của chính chủ.
Khoa học Công nghệ 11 tháng trước
(SHTT) - Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) mới đây đã phát đi thông tin cảnh báo về việc phát hiện 8 lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm Microsoft có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp.