SO HUU TRI TUE

Lãi suất ngân hàng HDBank tăng cao, người dân rủ nhau gửi tiền

(SHTT) - Được cộng thêm lãi suất tối đa lên đến 0,7%, chị em giữ hầu bao gia đình tấp nập đến gửi tiết kiệm tại các điểm mới khai trương của ngân hàng HDBank trên cả nước

Từ tháng 8-2018, nghe được thông tin từ bạn bè, báo đài, nhiều chị em các công ty, công sở rủ nhau gửi tiền tiết kiệm tại các đơn vị kinh doanh mới thành lập của HDBank trên cả nước vì được cộng thêm lãi suất tối đa lên đến 0,7%.

Cụ thể, từ 1-8-2018, khách hàng đến gửi tiền tại các điểm mới thành lập của HDBank từ thời điểm này và các điểm giao dịch đã được thành lập, tính từ thời điểm ngày 10-8-2017 đến thời điểm hiện tại, sẽ được hưởng cộng lãi suất. Cụ thể, khách hàng gửi tiền kỳ hạn 6 tháng sẽ được cộng thêm tối đa 0,7%/năm; kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng, được cộng thêm 0,4%/năm.

HDBank khai trương điểm giao dịch thứ 273

Chính sách này áp dụng cho khách hàng có Tài khoản tiền gửi thanh toán tại HDBank, số dư tối thiểu là 1 triệu đồng, duy trì tối thiểu trong thời gian 30 ngày kể từ ngày thẻ tiết kiệm được áp dụng cộng thêm lãi suất.

Ngoài ra, nhiều người rất thích thú với chính sách của ngân hàng này cho khách hàng trên 75 tuổi nên đã tranh thủ đến gửi tiền cho ông bà, cha mẹ. Đối với đối tượng này, HDBank không yêu cầu bắt buộc có tài khoản tiền gửi thanh toán và duy trì số dư tối thiểu 1 triệu đồng.

Chị Nguyễn Thị Thu Hà (huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) cho biết hôm 11-9, chị đã đến gửi tiền tại HDBank ở điểm giao dịch mới khai trương hoạt động tại số 24 Phan Văn Đáng, khóm 1, thị trấn Tam Bình, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long. Đây là điểm giao dịch thứ 3 trên địa bàn tỉnh, là điểm giao dịch thứ 33 tại khu vực miền Tây và là điểm hoạt động 273 trên toàn hệ thống.

“Tôi rất hài lòng khi gửi tiền nhân dịp khai trương vì lãi suất cao, lại nhận được quà và nhiều ưu đãi giống những điểm giao dịch khác của ngân hàng này như “Giờ vàng – Nạp tiền tặng tiền Lần 2”, “Bách niên – phát tài”, “Vay Tiền Phát Lộc”, mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến VietjetAir qua thẻ HDBank, “Mở mới Tài khoản – Nhận ví Tiền – Ưu đãi Phí”, “Vay nhanh kinh doanh – Tăng nhanh thu nhập”…”, chị Thu Hà cho hay.

Từ ngày 10-8-2017 đến nay, HDBank đã mở mới 40 điểm kinh doanh trên cả nước và sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới trong 3 tháng cuối năm.

Duy Uyên


Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài