SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 23/05/2024
  • Click để copy

Tăng đầu tư vào Khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái, HDBank mở chi nhánh thứ 02 tại Quảng Ninh

16:18, 24/04/2024
(SHTT) - Chi nhánh HDBank tại Móng Cái được đầu tư quy mô về nguồn vốn, tài sản và đội ngũ CBNV nhằm tăng cường cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính đa dạng và phù hợp, bám sát đặc thù và chiến lược phát triển của Khu kinh tế cửa khẩu trọng điểm phía Bắc.

Ngày 24/4/2024, Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) chính thức đưa vào hoạt động chi nhánh HDBank Móng Cái. Tọa lạc tại số 59 Đại lộ Hòa Bình, phường Trần Phú, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, chi nhánh mới có vị trí giao thông tiện lợi, đáp ứng nhu cầu tiếp cận các dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, chuyên nghiệp của người dân và doanh nghiệp trên địa bàn.

IMG_2448

 

Tại sự kiện khai trương HDBank Móng Cái, HDBank đã trao kinh phí xây dựng 2 căn nhà tình thương cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương. Ngoài ra, HDBank Móng Cái còn dành tặng nhiều phần quà cho những khách hàng đầu tiên đến giao dịch.

Nằm ở địa đầu Đông Bắc của Tổ quốc, Móng Cái là địa phương duy nhất của Việt Nam có đường biên giới trên đất liền và trên biển giáp với Trung Quốc, là nơi hội tụ nhiều lợi thế cạnh tranh, tiềm năng khác biệt để phát triển kinh tế xã hội. Khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái cũng là khu vực có quy chế khu kinh tế cửa khẩu đầu tiên ở Việt Nam. Trong thời gian qua, Thành phố Móng Cái đã và đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, giữ vai trò chủ đạo, là địa bàn động lực, điểm giao thoa trong chiến lược phát triển “Hai hành lang, một vành đai kinh tế” Việt Nam - Trung Quốc - ASEAN...

Đồng thời, Khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái là trung tâm kinh tế thương mại cửa khẩu, công nghiệp và cảng biển logictics, dịch vụ tổng hợp của tỉnh Quảng Ninh và vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ; khu du lịch quốc gia có tính chất du lịch biển đảo, thương mại cửa khẩu, đô thị hiện đại và bền vững; khu vực có vị trí đặc biệt về chiến lược, quan trọng về quốc phòng, an ninh.

IMG_2292

 

Nhằm tiếp thêm nguồn lực thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực trọng điểm Bắc Bộ cũng như đáp ứng nhu cầu giao dịch tài chính ngày càng cao tại đây, HDBank đã quyết định mở mới chi nhánh Móng Cái với quy mô về nguồn vốn, tài sản và đội ngũ CBNV.

Hiện diện tại Thành phố Móng Cái, HDBank sẽ góp phần đẩy mạnh công tác huy động vốn và cung cấp tín dụng, mở rộng các kênh giao dịch, các sản phẩm dịch vụ ngân hàng mới, chuyên nghiệp, hiện đại, đa tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các khách hàng trên địa bàn.

HDBank Móng Cái sẽ tập trung hỗ trợ các khách hàng doanh nghiệp về nguồn vốn và các giải pháp tài chính hiệu quả để triển khai các dự án, hoạt động sản xuất kinh doanh gắn với những đặc thù và lợi thế của khu vực kinh tế biên mậu, từ đó góp phần vào sự phát triển kinh tế tăng trưởng xanh và bền vững của Thành phố.

IMG_2266

 

Từ tháng 7/2014, HDBank đã thành lập Chi nhánh đầu tiên tại Quảng Ninh. Trong gần 10 năm qua, HDBank Quảng Ninh đã là điểm đến tin cậy của nhiều người dân nơi đây trong các giao dịch tài chính ngân hàng. HDBank Móng Cái được khai trương là chi nhánh thứ 2 và là điểm giao dịch thứ 5 của HDBank tại tỉnh Quảng Ninh. Tính đến nay, cụm HDBank Quảng Ninh có tổng tài sản 4.886 tỷ đồng; 100 CBNV.

Vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ có sự phát triển mạnh, tốc độ tăng trưởng GRDP bình quân của vùng đạt 9,08%/năm, cao nhất trong các vùng kinh tế trọng điểm. Với những tiềm lực mạnh mẽ của khu vực phía Bắc, HDBank đã tập trung đẩy mạnh mạng lưới ở khu vực phía Bắc. Chỉ riêng trong quý I/2024, HDBank đã liên tục đưa vào hoạt động các Chi nhánh/Phòng giao dịch mới tại Hà Giang, Hải Phòng, Phú Thọ,Quảng Ninh.., nâng tổng số điểm giao dịch tại khu vực lên 137 điểm, đánh dấu sự hiện diện của HDBank tại 25 tỉnh, thành phía Bắc.

PV

Tin khác

Thương hiệu 14 giờ trước
(SHTT) - Amway Việt Nam – Thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp đã được vinh danh tại Lễ Công bố ASEAN Award 2024 với giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN.
Thương hiệu 18 giờ trước
(SHTT) - Cổ phiếu VFS của VinFast leo lên mức 6,32 USD/cp, cao nhất kể từ đầu năm 2024. Kể từ khi nhận cọc cho mẫu xe điện mini VF3, cổ phiếu VFS đã tăng gấp đôi thị giá, đẩy vốn hóa thị trường VinFast lên xấp xỉ 14,8 tỷ USD, xếp thứ 4 danh sách các hãng xe điện giá trị nhất thế giới.
Thương hiệu 21 giờ trước
(SHTT) - UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, chính thức công bố kế hoạch khởi động Tuần Lễ Cảm Ơn (Kanshasai) trên khắp hệ thống 23 cửa hàng bán lẻ và cửa hàng trực tuyến từ ngày 24/05 đến ngày 02/06/2024.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Nha khoa thẩm mỹ Việt Đức với với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tiên phong trong công nghệ, đơn vị tự hào là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng đến để gửi gắm niềm tin tìm lại nụ cười rạng rỡ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Sơn SEBER là một nhãn hiệu sơn nổi tiếng của HF Group - công ty hàng đầu trong lĩnh vực sơn nước, chống thấm, bột bả và keo dán gạch.