SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 01/12/2022

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 3 tháng trước
(SHTT) - Piaggio 1 vừa được đăng ký bảo hộ bản quyền kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam, hứa hẹn khả năng bán ra chính thức tại Việt Nam trong thời gian tới và cạnh tranh cùng nhóm xe máy điện của VinFast.
Tài sản trí tuệ 6 tháng trước
(SHTT) - Tiếp tục Chương trình làm việc kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá XV, sáng 31/5, Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội Hoàng Thanh Tùng trình bày Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.
Thương hiệu 6 tháng trước
(SHTT) - Khoa Cơ khí - Trường Đại học Công nghiệp có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế và chế tạo tại các nước có nền công nghiệp phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…
Khoa học Công nghệ 8 tháng trước
(SHTT) - Bản nâng cấp mới nhất của mẫu MPV 5+2 chỗ ngồi - Mitsubishi Xpander vừa được hãng xe Nhật Bản đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp, chuẩn bị cho việc gia nhập thị trường Việt Nam.
Khoa học Công nghệ 9 tháng trước
(SHTT) - Những hình ảnh đầu tiên về thiết kế đăng ký bản quyền mẫu Honda CR-V 2023 mới đây đã được tiết lộ và cho thấy được nhiều thay đổi so với thế hệ hiện tại.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Việc tra cứu kiểu dáng công nghiệp (KDCN) là công việc rất cần thiết đối với doanh nghiệp để có thể định hướng phát triển sản phẩm, tránh xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ (SHTT) của người khác và xây dựng tài sản SHTT.
Sở hữu trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, nhà sản xuất ô tô Jeep của Mỹ đã tố cáo thiết kế xe Thar của Mahindra Ấn Độ có dấu hiệu 'đạo nhái' mẫu ô tô Wrangler của hãng này. Hai bên hiện tại đã trải qua phiên điều trần trực tiếp để đối mặt trực tiếp để chất vấn nhau về tranh chấp này.
Sáng chế 1 năm trước
(SHTT) - TCL, hãng sản xuất tivi hàng đầu thế giới, mới đây đã thu hút được sự chú ý lớn từ giới công nghệ khi giới thiệu ý tưởng về một chiếc điện thoại có thể gập và cuộn lại. Đây là thiết kế táo bạo khi hầu hết sáng chế hiện nay chỉ lựa chọn 1 trong 2 công nghệ trên.
Kiểu dáng công nghiệp 1 năm trước
(SHTT) - Tùy thuộc vào mục đích tra cứu cụ thể, việc tra cứu thông tin kiểu dáng công nghiệp (KDCN) có thể được chia thành các hình thức sau: tra cứu khả năng bảo hộ, tra cứu khả năng thương mại tránh xâm phạm quyền và tra cứu nhằm mục đích nghiên cứu và phát triển.
Sở hữu trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Theo những hình ảnh do Samsung Display tiết lộ gần đây, Galaxy Z Fold 3 sẽ là thiết bị có màn hình gập 2 lần và bàn phím riêng có thể trượt ra vào dọc thân máy.
Kiểu dáng công nghiệp 2 năm trước
(SHTT) - Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ KH&CN) đã giới thiệu Hướng dẫn chung về Thẩm định nội dung Kiểu dáng công nghiệp của các nước ASEAN trong khuôn khổ Dự án hợp tác giữa ASEAN và EU về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ (ECAPIII).
Kiểu dáng công nghiệp 2 năm trước
(SHTT) - Kiểu dáng công nghiệp mới và có tính độc lạ chính là yếu tố làm nên giá trị thương mại cho sản phẩm trên thị trường; đồng thời, đây cũng là hoạt động giúp khẳng định quyền sở hữu của nhà sáng chế. Vậy, khi đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam cần chú ý gì?
Kiểu dáng công nghiệp 2 năm trước
(SHTT) - Bất cứ kiểu dáng công nghiệp nào dù có độc đáo đến đâu cũng phải đáp ứng đủ 3 tiêu chuẩn bảo hộ theo quy định mới được độc quyền sử dụng.
Kiểu dáng công nghiệp 4 năm trước
Câu hỏi: Tôi có thể tự mình nộp đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp được không? Hồ sơ gồm những gì?
Kiểu dáng công nghiệp 4 năm trước
Câu hỏi: Công ty tôi là một doanh nghiệp sản xuất và đóng gói nhiều sản phẩm và cũng thay đổi thường xuyên mẫu mã, bao bì. Nhiều người khuyên tôi đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp. Vậy tại sao phải đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp? Lợi ích của việc bảo hộ kiểu dáng công nghiệp là gì?

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới