SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ bảy, 25/06/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Lộ thiết kế Honda CR-V 2023 với nhiều cải tiến đáng chú ý

14:58, 22/02/2022
(SHTT) - Những hình ảnh đầu tiên về thiết kế đăng ký bản quyền mẫu Honda CR-V 2023 mới đây đã được tiết lộ và cho thấy được nhiều thay đổi so với thế hệ hiện tại.

Mặc dù những hình ảnh về thử nghiệm của Honda CR-V 2023 đã được phát hiện cách đây 1 năm, nhưng những thông tin chính thức về mẫu CR-V thứ 5 này cho đến nay vẫn được nhà sản xuất giữ kín.

Tuy nhiên, mới đây, những hình ảnh được cho là thiết kế đăng ký bản quyền mẫu Honda CR-V 2023 đã được tiết lộ. Theo Motor1, hình ảnh sáng chế mới được tiết lộ cho thấy ngoại thất của thế hệ mới được phát hiện bởi Vanhoe Rage.

Những hình ảnh cho thấy mẫu xe tương lai sẽ không có quá nhiều khác biệt so với thế hệ hiện tại. Tuy nhiên, dựa theo các thông tin từ mẫu xe thử nghiệm,  phiên bản CR-V 2023 sẽ có sự cải thiện về kích thước, nó trông to lớn và bệ vệ hơn, điều này tương tự Honda HR-V thế hệ mới.

093d30c5a4874dd91496

Hình ảnh bằng sáng chế được đăng ký bản quyền của mẫu Honda CR-V 2023. Ảnh: Motor1. 

Đèn pha được thiết kế mảnh hơn, lưới tản nhiệt dạng tổ ong kích thước lớn. Điểm đáng chú ý là gương chiếu hậu được dời xuống phần cửa, thay vì trên cột A như thế hệ thứ 4, điều này giúp người lái có góc nhìn thoáng hơn. Phần cửa sổ phía sau cũng được làm lớn hơn.

Vẫn chưa có hình ảnh về phần đuôi xe, nhưng Honda CR-V 2023 vẫn sẽ giữ kiểu thiết kế đèn hậu thẳng đứng đặc trưng. Một đường dập nổi kéo dài từ đèn pha trước xuống đến đèn hậu, tạo tính cơ bắp cho ngoại hình, tuy nhiên nó phẳng hơn so với thế hệ hiện tại.

Đối với hệ thống truyền động, có thông tin cho rằng Honda CR-V mới sẽ được trang bị hệ truyền động plug-in hybrid. Điều này không quá mới bởi hiện tại xe đã có phiên bản này.

Honda HR-V thế hệ mới tại Mỹ và châu Âu có sự khác biệt, vẫn chưa rõ Honda có làm điều này trên CR-V thế hệ thứ 5 hay không. Mẫu xe này được dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

Với mục tiêu điện khí hóa, Honda nhiều khả năng sẽ mang đến cho CR-V phiên bản e:HEV như Jazz và HR-V tại thị trường châu Âu.

Mai An

Tin khác

Khoa học Công nghệ 10 giờ trước
(SHTT) - Một nhóm nhà khoa học Trung Quốc phát triển siêu máy tính mới có tên Sunway có khả năng chạy thành công mô hình trí tuệ nhân tạo phức tạp như bộ não người.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu tại Hàn Quốc mới đây đã tuyên bố phát triển thành công một cỗ máy nano sử dụng chuyển động cơ học của phân tử để xâm nhập và tiêu diệt hiệu quả tế bào ung thư.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu tại Trường Y tế Công cộng Rutgers tại Mỹ mới đây đã phát triển thành công một loại lớp phủ sinh học có khả năng giúp thực phẩm tươi lâu hơn 50%. Đặc biệt, loại lớp phủ này vô cùng thân thiện và chỉ mất 3 ngày để tự phân hủy trong đất.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Đơn vị chức trách tại Mỹ mới đây đã phát đi thông báo về việc triệu hồi 12.500 ô tô Porche Taycan do phát hiện lỗi phần mềm khiến màn hình trung tâm, bảng điều khiển cảm ứng và hình ảnh từ camera lùi không đảm bảo chất lượng kỹ thuật.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu đến từ Đại học Leeds mới đây đã công bố triển vọng mới trong việc phát triển vaccine đặc hiệu hoặc các biện pháp điều trị hiệu quả bệnh sốt xuất huyết từ chính bước bọt của muỗi.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV
SO HUU TRI TUE