SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ bảy, 01/10/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Lộ thiết kế Honda CR-V 2023 với nhiều cải tiến đáng chú ý

14:58, 22/02/2022
(SHTT) - Những hình ảnh đầu tiên về thiết kế đăng ký bản quyền mẫu Honda CR-V 2023 mới đây đã được tiết lộ và cho thấy được nhiều thay đổi so với thế hệ hiện tại.

Mặc dù những hình ảnh về thử nghiệm của Honda CR-V 2023 đã được phát hiện cách đây 1 năm, nhưng những thông tin chính thức về mẫu CR-V thứ 5 này cho đến nay vẫn được nhà sản xuất giữ kín.

Tuy nhiên, mới đây, những hình ảnh được cho là thiết kế đăng ký bản quyền mẫu Honda CR-V 2023 đã được tiết lộ. Theo Motor1, hình ảnh sáng chế mới được tiết lộ cho thấy ngoại thất của thế hệ mới được phát hiện bởi Vanhoe Rage.

Những hình ảnh cho thấy mẫu xe tương lai sẽ không có quá nhiều khác biệt so với thế hệ hiện tại. Tuy nhiên, dựa theo các thông tin từ mẫu xe thử nghiệm,  phiên bản CR-V 2023 sẽ có sự cải thiện về kích thước, nó trông to lớn và bệ vệ hơn, điều này tương tự Honda HR-V thế hệ mới.

093d30c5a4874dd91496

Hình ảnh bằng sáng chế được đăng ký bản quyền của mẫu Honda CR-V 2023. Ảnh: Motor1. 

Đèn pha được thiết kế mảnh hơn, lưới tản nhiệt dạng tổ ong kích thước lớn. Điểm đáng chú ý là gương chiếu hậu được dời xuống phần cửa, thay vì trên cột A như thế hệ thứ 4, điều này giúp người lái có góc nhìn thoáng hơn. Phần cửa sổ phía sau cũng được làm lớn hơn.

Vẫn chưa có hình ảnh về phần đuôi xe, nhưng Honda CR-V 2023 vẫn sẽ giữ kiểu thiết kế đèn hậu thẳng đứng đặc trưng. Một đường dập nổi kéo dài từ đèn pha trước xuống đến đèn hậu, tạo tính cơ bắp cho ngoại hình, tuy nhiên nó phẳng hơn so với thế hệ hiện tại.

Đối với hệ thống truyền động, có thông tin cho rằng Honda CR-V mới sẽ được trang bị hệ truyền động plug-in hybrid. Điều này không quá mới bởi hiện tại xe đã có phiên bản này.

Honda HR-V thế hệ mới tại Mỹ và châu Âu có sự khác biệt, vẫn chưa rõ Honda có làm điều này trên CR-V thế hệ thứ 5 hay không. Mẫu xe này được dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

Với mục tiêu điện khí hóa, Honda nhiều khả năng sẽ mang đến cho CR-V phiên bản e:HEV như Jazz và HR-V tại thị trường châu Âu.

Mai An

Tin khác

Khoa học Công nghệ 22 giờ trước
(SHTT) - Thời gian qua hoạt động khoa học và công nghệ (KH&CN) của thành phố Hà Nội đạt được một số kết quả đánh ghi nhận. Hà Nội đã khẳng định vai trò là trung tâm hàng đầu về khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo của cả nước.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Tại hội thảo lấy ý kiến về Chiến lược phát triển khoa học công nghệ đến năm 2025 của TPHCM do Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức, nhiều chuyên gia nhận định việc cơ chế tài chính chưa phù hợp đang là vẫn đề nan giải hạn chế quy trình chuyển giao của các nghiên cứu khoa học.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Chuyển đổi số trong ngành ngân hàng là quá trình không đơn giản và sẽ tạo nên ảnh hưởng lớn, ảnh hưởng tới hàng triệu người dân. Do đó, để quá trình chuyển đổi được thực hiện hiệu quả, các ngân hàng cần đặt ra những trọng tâm và tạo nên đột phá.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - TS Nguyễn Tuấn Minh đến từ Viện Công nghệ Môi trường thuộc Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam cùng nhóm cộng sự đã phát triển thành công một thiết bị làm sách khí sinh học đầu tiên tại Việt Nam phục vụ cho hoạt động đốt phát điện ở quy mô lớn.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Nhằm nâng cao hiệu quả triển khai chương trình hóa đơn điện tử trên toàn địa bàn, Cục Thuế TP Hà Nội mới đây đã triển khai chương trình 'Hóa đơn may mắn' tới mọi người dân tại Thủ đô với giá trị giải thưởng mỗi quý lên tới 190 triệu đồng.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE