SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ hai, 03/10/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Fan đội tuyển Anh kêu gọi FIFA "điều tra" trọng tài Cuneyt Cakir do nghi ngờ thiên vị Croatia

17:00, 13/07/2018
(SHTT) - Sau thất bại vào trận đấu đêm ngày 11/7 vừa qua, trọng tài Thổ Nhĩ Kỳ đang được các fan Anh thảo luận trên phương tiện truyền thông xã hội vì cho rằng ông Cuneyt Cakir đã xử thiên vị cho Croatia.

Các fan hâm mộ Anh đang kêu gọi FIFA "điều tra" trọng tài Cuneyt Cakir sau trận thua Croatia trong trận bán kết World Cup.

FBL-WC-2018-MATCH62-CRO-ENG

Sau trận thua trước Croatia, các cổ động viên Anh liên tục đăng lên các trang mạng xã hội yêu cầu FIFA điều tra trọng tài chính Cuneyt Cakir. 

Những người hâm mộ đôi tuyển Anh đang cáo buộc trọng tài trong trận đấu thiên vị đối với Croatia và đã đưa nghi vấn lên các phương tiện truyền thông xã hội để bày tỏ sự giận dữ của họ.

Các Fan đội tuyển Anh cho rằng Cuneyt Cakir đã xử đá phạt quá dễ dàng cho các cầu thủ dội tuyển Croatia và xử phạt các cầu thủ đôi tuyển Anh những lỗi không rõ ràng.

FBL-WC-2018-MATCH62-CRO-ENG (1)

Người Anh cho rằng Perisic lẽ ra phải bị phạt lỗi cao chân khi tranh chấp với Kyle Walker vậy nhưng trọng tài Cakir vẫn công nhận bàn thắng của Perisic.

Các cổ động viên Anh cho rằng  trọng tài Cuneyt Cakir đã mắc sai lầm ở bàn thắng gỡ hòa của Croatia. Người Anh cho rằng Perisic lẽ ra phải bị phạt lỗi cao chân khi tranh chấp với Kyle Walker vậy nhưng trọng tài Cakir vẫn công nhận bàn thắng của Perisic và điều này khiến Anh phải nhận bàn thua cay đắng trước Croatia trong hiệp phụ.

Một fan hâm mộ đã viết: "Ông ấy là trọng tài tồi tệ nhất mà tôi từng biết trong suốt một thập kỷ qua. FIFA nên điều tra Cuneyt Cakir về những phán quyết ông này đưa ra trong trận đấu giữa Croatia và Anh vào ngày 11/7. Nhưng quyết định của vị trọng tài này có phần không chính xác và không minh bạch!"

Trên Twitter, một người hâm mộ bóng đá khác cũng viết: "FIFA nên điều tra trọng tài Cuneyt Cakir ngay bây giờ, ông ta hoàn toàn thiên vị thậm chí còn không kiểm tra VAR trước khi đưa ra quyết định!! Tôi nghĩ rằng ai đó đã được "đi cửa sau" chăng?"

đây không phải là lần đầu tiên các cổ động viên của những chú sư tử Anh phải lên tiếng bức xúc về cách làm việc của vị trọng tài người Thổ Nhĩ Kỳ. trước đó, trọng tài Cuneyt Cakir từng khiến người yêu bóng đá Anh phẫn nộ khi ông phạt Nani thẻ đỏ trong trận cầu giữa Real và Mu của những năm trước để rồi quỷ đỏ năm đó thất trận ê chề. Cuneyt Cakir từng đuổi John Terry trong trận bán kết Champions League giữa Chelsea và Barcelona năm 2012.

Kiều Ân (T/h)

Tin khác

Khoa học Công nghệ 14 giờ trước
(SHTT) - Hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia, Bộ Thông tin và Truyền thông thúc đẩy tháng tiêu dùng số tại Cổng Thông tin điện tử Chuyển đổi số quốc gia.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Thời gian qua hoạt động khoa học và công nghệ (KH&CN) của thành phố Hà Nội đạt được một số kết quả đánh ghi nhận. Hà Nội đã khẳng định vai trò là trung tâm hàng đầu về khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo của cả nước.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Tại hội thảo lấy ý kiến về Chiến lược phát triển khoa học công nghệ đến năm 2025 của TPHCM do Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức, nhiều chuyên gia nhận định việc cơ chế tài chính chưa phù hợp đang là vẫn đề nan giải hạn chế quy trình chuyển giao của các nghiên cứu khoa học.
Tài sản trí tuệ 3 ngày trước
(SHTT) - Vừa qua, ông thợ sửa xe Đặng Hoàng Sơn đã được Hiệp hội sáng chế và sở hữu trí tuệ Thế giới (WLPO) cùng Malaysia công nhận và trao huy chương vàng cho sáng chế bộ tiết kiệm nhiên liệu cho động cơ.
Khoa học Công nghệ 4 ngày trước
(SHTT) - TS Nguyễn Tuấn Minh đến từ Viện Công nghệ Môi trường thuộc Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam cùng nhóm cộng sự đã phát triển thành công một thiết bị làm sách khí sinh học đầu tiên tại Việt Nam phục vụ cho hoạt động đốt phát điện ở quy mô lớn.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE