SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ năm, 01/12/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Bị nhốt trong hang tối nhiều ngày nhưng các thành viên đôi bóng Thái Lan vẫn giữ vững được tâm lý do đâu?

15:56, 11/07/2018
(SHTT) - Ngày 10/7, các quan chức Thái Lan cho biết, các thành viên đội bóng Thái Lan bị mắc kẹt trong hang Tham Luang đã được giải cứu thành công. Mọi thành viên hiện đang được tiếp nhận chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện.

Một trong những điều khiến những người ngoài hang lo lắng đó là sống trong hang tối suốt nhiều ngày dài sẽ khiến những thành viên của đội bóng Thái Lan bị hoảng loạn tâm lý.

Điều này cũng khá dễ hiểu do đó là diễn biến tâm lý bình thường của con người. Nhưng hiện tại, mọi người đã có thể an tâm khi 12 cầu thủ nhí và vị huấn luyện viên được giải cứu thành công trong tình trạng tâm lý ổn định.

W2

 

Một trong những lý do lớn nhất khiến những cậu bé chỉ mới ở trong độ tuổi 11 - 16 có thể giữ được tinh thần thép để vượt qua 2 tuần chìm trong bóng tối qua có lẽ vì vị huấn luyện viên đã dạy cho họ kỹ năng thiền. Đó là một trong những kỹ năng nằm trong các bài học rèn luyện thể chất, ý chí và tinh thần đoàn kết cho toàn đội bóng.

cac-em-nho_w_500

 

Chuyến đi ngày 23/6 vừa qua cũng là 1 phần trong lộ trình huấn luyện của đội bóng nhí nhưng thật không may nó đã diễn ra sai thời gian và sai hời điểm nên dẫn tới sự cố.

Thật may, cho tới hiện tại mọi người đều đã được an toàn. Những lời cầu nguyện của toàn nước Thái cùng bạn bè thế giới và nỗ lực không ngừng nghỉ của đội cứu hộ đã thành công mĩ mãn. Giờ đây mọi người đều đã được an toàn.

giai cuu 3

giai cuu 3

Sau 3 ngày chính thức tiến hành đưa các thành viên của đội bóng nhí Thái Lan ra ngoài, công tác cứu hộ đã thành công mĩ mãn với sự góp sức của các lực lượng giải cứu của Thái Lan và quốc tế.

giai cuu 2

 Điều kiện vật chất tại bệnh viện các thành viên đội bóng được mang tới.

Hiện tại, các thành viên của đội bóng nhí Thái Lan đang được chăm sóc tại bệnh viện với những điều kiện y tế và an ninh tốt nhất.

Minh Huế

Tin khác

Tin tức 1 giờ trước
TS. Nguyễn Phú Bình – Phó Giám đốc Văn phòng các chương trình khoa học và công nghệ quốc gia cho biết chỉ có khoảng 25 - 30% đơn vị phía Nam tham gia chương trình khoa học và công nghệ (KH&CN) quốc gia, nguyên nhân do các thủ tục hành chính.
Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Ngày 29/11/2022, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành đã ký Quyết định số 1480/QĐ-TTg ban hành Danh sách cơ sở sử dụng năng lượng trọng điểm năm 2021 với tổng số 3.068 cơ sở trên toàn quốc.
Tin tức 3 giờ trước
(SHTT) - Tại Hội nghị tổng kết công tác ngoại giao vaccine, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã nếu 6 nguyên nhân thành công và 6 bài học kinh nghiệm từ việc ngoại giao vaccine, đóng góp vào thành công của chiến lược vaccine và kiểm soát dịch bệnh COVID-19.
Tin tức 3 giờ trước
(SHTT) - Chiều 30/11, tại TP Móng Cái, Tỉnh ủy Quảng Ninh và Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản đã phối hợp tổ chức Tọa đàm khoa học “Đột phá từ chuyển dịch cơ cấu kinh tế công nghiệp chế biến, chế tạo”.
Tin tức 3 giờ trước
Ban Chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả tỉnh Gia Lai (Ban Chỉ đạo 389 tỉnh) vừa ban hành công văn số 54/CV-BCĐ389 về việc triển khai cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới