Vinamilk

Dr Huệ khai trương chi nhánh 4

(SHTT) - Sáng nay, Clinic and Spa Dr.Huệ đã khai trương Chi nhánh 4 tại số 116 Trần Thị Nghĩ, quận Gò Vấp, TPHCM.

Trước đây, các phòng khám và chăm sóc da của Dr. Huệ luôn đông khách nên nhiều khách hàng phải đợi chờ. Để đáp ứng lòng mong mỏi của khách hàng, Dr Huệ đã phát triển thêm chi nhánh 4, do mình trực tiếp thăm khám và săn sóc cho khách hàng. 

DR HUE

 Quang cảnh khai trương

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, thanh tao, làn da trắng mịn tràn đầy sức sống với vóc dáng cân đối là niềm ao ước của nhiều phụ nữ. Đối với tuổi mới lớn, làn da bị mụn, nhiều người dùng sai thuốc hoặc tự ý làm theo hướng dẫn trên Internet mà thiếu sự hướng dẫn, khám bệnh tìm nguyên nhân của bác sĩ, sẽ dẫn đến tác hại khó lường. Do vậy, Dr. Huệ luôn có những chính sách cho thế hệ học sinh - sinh viên. Tại đây, Dr Huệ cùng các đồng sự đã tập trung nghiên cứu và ứng dụng những phương pháp trị liệu khoa học cùng với thiết bị máy móc hiện đại, mang đến những giải pháp làm đẹp tốt nhất, an toàn nhất, hiệu quả nhất cho các chị em.

DR HUE 1

 Dr. Huệ đang thăm khám cho một thiếu nữ

Ngày nay, ngành spa chăm sóc sắc đẹp đang chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc sống hiện đại, nó cũng dần khẳng định được vị thế trong xã hội. Do vậy, người ta không còn đến spa khi nhan sắc đã phai tàn mà thường đến spa trước khi da bị lão hóa, để kéo dài thanh xuân, để thư giãn sau những căng thẳng, mệt mỏi. Hiện nay, chăm sóc da là nhu cầu làm đẹp cần thiết với các chị em, tuy nhiên đi spa thế nào cho hiệu quả và tiết kiệm là điều mà phần lớn các chị em mong muốn.

DR HUE 2

 Khách hàng đang ngồi chờ đến lượt của mình.

PV 


Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài
SO HUU TRI TUE