SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 08/06/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Đám tang đẫm nước mắt tiễn biệt bé trai tử vong bị bỏ quên trên xe trường Gateway

07:01, 08/08/2019
(SHTT) - Trong đám tang học sinh trường Gateway bị bỏ quên, tử vong trên xe, hàng trăm người đã đổ về và không kìm được dòng nước mắt tiễn biệt cháu bé về nơi an nghỉ cuối cùng.
hoc sinh truong gateway tu vong 15

 Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, gia đình đã tiến hành đưa cháu Lê Hoàng L, về mai táng tại quê nhà thuộc thôn 5, xã Nga Thanh, huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) theo phong tục địa phương

hoc sinh truong gateway tu vong 14

 Nhiều tiếng sụt sùi không nén nổi khi người đàn ông trong Ban Lễ tang cất tiếng đọc điếu văn: “Biết rằng sinh tử đó là lẽ ở đời. Nhưng tuổi đời còn quá trẻ. 6 năm trời quất quýt cùng cha, cùng mẹ, cùng ông bà, cô dì, chú bác, đôi bên nội ngoại. Nay trước thềm chia ly, nỗi đau buồn đó đâu chỉ của riêng ai...”. 

hoc sinh truong gateway tu vong 5

 

hoc sinh truong gateway tu vong 1

 Bên linh cữu con, mẹ cháu L. không còn khóc ra tiếng, nấc nghẹn, liên tục ú ớ gào tên con trai trong tuyệt vọng.

hoc sinh truong gateway tu vong 6

 

hoc sinh truong gateway tu vong

 

hoc sinh truong gateway tu vong 8

 Giây phút đưa thi thể học sinh bị bỏ quên trên xe trường Gateway tử vong về nơi an nghỉ cuối cùng, tất cả mọi người đều không kìm nén được giọt nước mắt.

hoc sinh truong gateway tu vong 7

 

hoc sinh truong gateway tu vong 11

 Sự ra đi đột ngột của bé L khiến cho gia đình, bạn bè và kể cả những người không quen biết bé đều cảm thấy xót xa, tiếc thương bởi hình ảnh cậu bé con ngày nào hay nói, hay cười, ngoan ngoãn, lễ phép mà nay đã “lá xanh rụng trước lá vàng".

hoc sinh truong gateway tu vong 12

 

hoc sinh truong gateway tu vong 10

 

hoc sinh truong gateway tu vong 9

 

hoc sinh truong gateway tu vong 13

 Anh Lê Văn Sơn (bố cháu L.) liên tục khóc gọi tên con bên chiếc quan tài bé nhỏ.

Vân Tú

Tin khác

Khoa học Công nghệ 16 giờ trước
(SHTT) - Cuộc thi “Design Thinking - Open Innovation 2023” là chương trình do Làng Tư duy thiết kế đổi mới sáng tạo - Techfest Vietnam (Innovative Design Thinking Village) phát động nhằm tạo sân chơi cho các doanh nghiệp hiện thực hóa các ý tưởng đổi mới sáng tạo.
Khoa học Công nghệ 5 ngày trước
(SHTT) - Một nhóm nghiên cứu Mỹ - Trung Quốc vừa phát triển một công cụ chỉnh sửa gene mới được cho là cực kỳ chính xác, an toàn và có thể điều trị hoặc thậm chí chữa khỏi một số bệnh di truyền nan y.
Khoa học Công nghệ 6 ngày trước
(SHTT) - Vượt qua nhiều công trình tiêu biểu, 43 công trình xuất sắc nhất đã được nhận Giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam năm 2022. Lễ trao giải được tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội vào tối 31/5/2023.
Khoa học Công nghệ 1 tuần trước
(SHTT) - Trước thực tế về tình trạng cháy, nổ xảy ra thường xuyên tại các khu nhà cao tầng, ông Trần Văn Tuấn đã nghiên cứu và phát triển mô hình cầu trượt thoát hiểm mới giúp đảm bảo hiệu quả thoát nạn khi xảy ra sự cố tại các tòa nhà.
Khoa học Công nghệ 1 tuần trước
(SHTT) - Theo thông tin từ Bkav, trong nửa đầu năm nay (từ tháng 12/2022 – hết tháng 5/2023) đã ghi nhận hơn 77.000 máy tính tại Việt Nam bị mã hóa dữ liệu. Đơn vị cũng đã tiếp nhận hàng trăm cuộc gọi, đề nghị xử lý virus mã hóa tống tiền (ransomware).