SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 21/02/2024
  • Click để copy

Đám tang đẫm nước mắt tiễn biệt bé trai tử vong bị bỏ quên trên xe trường Gateway

07:01, 08/08/2019
(SHTT) - Trong đám tang học sinh trường Gateway bị bỏ quên, tử vong trên xe, hàng trăm người đã đổ về và không kìm được dòng nước mắt tiễn biệt cháu bé về nơi an nghỉ cuối cùng.
hoc sinh truong gateway tu vong 15

 Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, gia đình đã tiến hành đưa cháu Lê Hoàng L, về mai táng tại quê nhà thuộc thôn 5, xã Nga Thanh, huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) theo phong tục địa phương

hoc sinh truong gateway tu vong 14

 Nhiều tiếng sụt sùi không nén nổi khi người đàn ông trong Ban Lễ tang cất tiếng đọc điếu văn: “Biết rằng sinh tử đó là lẽ ở đời. Nhưng tuổi đời còn quá trẻ. 6 năm trời quất quýt cùng cha, cùng mẹ, cùng ông bà, cô dì, chú bác, đôi bên nội ngoại. Nay trước thềm chia ly, nỗi đau buồn đó đâu chỉ của riêng ai...”. 

hoc sinh truong gateway tu vong 5

 

hoc sinh truong gateway tu vong 1

 Bên linh cữu con, mẹ cháu L. không còn khóc ra tiếng, nấc nghẹn, liên tục ú ớ gào tên con trai trong tuyệt vọng.

hoc sinh truong gateway tu vong 6

 

hoc sinh truong gateway tu vong

 

hoc sinh truong gateway tu vong 8

 Giây phút đưa thi thể học sinh bị bỏ quên trên xe trường Gateway tử vong về nơi an nghỉ cuối cùng, tất cả mọi người đều không kìm nén được giọt nước mắt.

hoc sinh truong gateway tu vong 7

 

hoc sinh truong gateway tu vong 11

 Sự ra đi đột ngột của bé L khiến cho gia đình, bạn bè và kể cả những người không quen biết bé đều cảm thấy xót xa, tiếc thương bởi hình ảnh cậu bé con ngày nào hay nói, hay cười, ngoan ngoãn, lễ phép mà nay đã “lá xanh rụng trước lá vàng".

hoc sinh truong gateway tu vong 12

 

hoc sinh truong gateway tu vong 10

 

hoc sinh truong gateway tu vong 9

 

hoc sinh truong gateway tu vong 13

 Anh Lê Văn Sơn (bố cháu L.) liên tục khóc gọi tên con bên chiếc quan tài bé nhỏ.

Vân Tú

Tin khác

Khoa học Công nghệ 3 giờ trước
(SHTT) - Bộ Khoa học và Công nghệ mới đây đã có thông báo mời các tổ chức, cá nhân đề xuất nhiệm vụ nghiên cứu sản xuất vaccine cho người đến năm 2030, sử dụng ngân sách nhà nước.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - UBND thành phố Hà Nội đã công bố kế hoạch về khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo cho năm 2024, trong đó đề cập đến 9 nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong lĩnh vực này.
Khoa học Công nghệ 4 ngày trước
(SHTT) - Thay vì mùn cưa cao su, công trình nghiên cứu trồng nấm vân chi đỏ bằng vỏ trấu và lõi ngô cho năng suất cao hơn và hoạt chất sinh học tốt hơn đã thực hiện thành công.
Khoa học Công nghệ 1 tuần trước
(SHTT) - Chào đón Xuân Giáp Thìn 2024 đặc biệt và đầy ý nghĩa với người dân Thủ đô và người dân cả nước khi được chiêm ngưỡng màn trình diễn ánh sáng nghệ thuật bằng 2024 thiết bị bay không người lái (drone) mang tên gọi “Rực rỡ Thăng Long” với chủ đề “Một ngày kinh đô - Ngàn năm lịch sử”.
Khoa học Công nghệ 1 tuần trước
(SHTT) - Mới đây, Công ty CP công nghệ MobiWork Việt Nam (viết tắt MBW) vừa chính thức công bố hợp tác với Frappe Technologies – doanh nghiệp công nghệ đến từ Ấn Độ trong việc cung cấp nền tảng ERPNext mã nguồn mở hàng đầu thế giới tại thị trường Việt Nam.