SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

Khoa học Công nghệ 1 tháng trước
(SHTT) - Thông tin từ Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa qua cho biết, Công ty Honda Việt Nam mới đây đã công bố thông tin triệu hồi sau khi phát hiện ra lỗi phần mềm trong bộ điều khiển động cơ (ECU) trên các xe Honda CBR1000RR-R, Africa Twin và Gold Wing có thể gây nên hiện tượng chết máy bất thường.
Khoa học Công nghệ 1 tháng trước
(SHTT) - Cục Đăng kiểm Việt Nam mới đây đã phát đi thông tin triệu hồi 408 ô tô Honda CIVIC và HRV sản xuất năm 2022 do Công ty HONDA Việt Nam nhập khẩu và phân phối do phát hiện nguy cơ gây mất an toàn cho người sử dụng phương tiện lưu thông.
Khoa học Công nghệ 1 tháng trước
(SHTT) - Cục Đăng kiểm Việt Nam mới đây đã phát đi thông báo về việc triệu hồi hàng loạt ô tô Lexus NX350 do lỗi điều khiển phanh có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng phương tiện.
Khoa học Công nghệ 5 tháng trước
(SHTT) - Cục Đăng kiểm Việt Nam mới đây cho biết, hãng xe Đức hiện đang triển khai chương trình triệu hồi liên quan tới 144 xe Mercedes-Benz tại thị trường Việt Nam để khắc phục lỗ liên quan tới hệ thống điện.
Khoa học Công nghệ 5 tháng trước
(SHTT) - Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa ra thông báo triệu hồi đối với mẫu xe Triumph Trident liên quan tới vấn đề chân chống không đảm bảo độ cứng vững.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Theo thông báo từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, 2.853 chiếc Chevrolet Spark Van do General Motor Việt Nam sản xuất, lắp ráp sẽ bị triệu hồi để kiểm tra, thay thế thảm sàn và các chi tiết kim loại có khả năng bị ăn mòn.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, Honda Việt Nam đã ra thông báo triệu hồi 1.332 xe Honda SH300i ABS nhập Ý do chưa đáp ứng được yêu cầu về bay hơi nhiên liệu theo quy định mới tại Việt Nam.
Khoa học Công nghệ 2 năm trước
(SHTT) - Thương hiệu Ford đã rất thành công tại Việt Nam với những mẫu xe ăn khách. Một trong những trang bị được khách hàng Việt đánh giá cao ở cặp đôi xe Ford chính là khối động cơ tăng áp kép Bi-Turbo 2.0L. Tuy nhiên nhiều người đang khá hoang mang khi xảy ra hiện tượng chảy dầu ở động cơ này.
(SHTT) - Nguyên nhân được xác định là do quá trình lắp lốp vào vành xe chưa được thực hiện đúng kỹ thuật, khiến trên lốp của các xe bị ảnh hưởng có khả năng xuất hiện vết nứt trên lớp tăng cứng. Các vết nứt này có thể phát triển theo thời gian, dẫn đến tiếng ồn và rung động bất thường.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Cục Đăng kiểm cho biết, trên các xe Ford Everest và Ranger bị ảnh hưởng sử dụng túi khí Takata, những trường hợp va chạm ở ngưỡng kích hoạt túi khí, bộ phận bơm khí có thể bị vỡ. Các mảnh vỡ của bộ phận bơm khí có thể văng vào người ngồi trên xe gây chấn thương nghiêm trọng hoặc tử vong.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Theo Ford, đai an toàn của Ford Ranger 2019 có thể đã không được lắp ráp đúng cách. Điều đó có thể dẫn đến những nguy cơ cho khách hàng khi tham gia giao thông và gặp các tình huống bất ngờ.
(SHTT) - Theo đó, số xe nằm trong diện bị ảnh hưởng để triệu hồi gồm: C200; C250; C300; E300; E250 và E200. Tổng số lượng xe bị triệu hồi lến tới 1.648 chiếc, được sản xuất từ tháng 6/2016 đến tháng 11/2017. Tất cả đã được phân phối ra thị trường Việt Nam.
(SHTT) - Những xe nằm trong diện triệu hồi gồm Mitsubishi Outlander Sport sản xuất năm 2015 và Mitsubishi Outlander sản xuất 2014. Tất các xe này đều là dạng nhập khẩu nguyên chiếc, không phải sản xuất lắp ráp trong nước.
(SHTT) - Theo thông tin chính thức từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, cuộc triệu hồi 4.443 chiếc Suzuki Raider 150 Fi đã được Cục Đăng kiểm phê duyệt và bắt đầu tiến hành từ ngày 16/2 với nội dung kiểm tra và thay thế bộ tiếp điểm nằm trong bộ ổ khóa điện chính.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới